ตกลงนี่เลยๆ..dailydiva tonerpad งง ล่ะๆสิ้ น้องคือโทนเนอร์แผ่นนั่นเองจ้า
ใช้ง่ายม๊ากกใช้เช็ดหลังล้างหน้าเสร้จได้เรยค่ะ (หน้าตาเป็นซองๆละม้ายคล้ายทิชชูเปียกแผ่น)
กลิ่นหอมพีชอ่อนๆ เบาๆนี่ชอบม้ากกกจริงๆ
ความพีคคือเช็ดเสร็จ หน้าก็ไม่แห้งเกินไปมันสบายผิวหน้าอ่ะ ไม่เหนอะผิวเลย แถมใช้ไปสักพักสิวก็เริ่มยุบลง รอยสิวดูจาง❗️ surpriseม๊ากไม่ต้องพึ่งเมคอัพปกปิดรอยอารยธรรมหลายชั้นแบบเดิม5555+
แถมใช้ได้กับทุกสภาพผิวไม่ว่าจะเป็นผิวมัน ผิวผสม ผิวบอบบางแบบเราก็ใช้ได้เพราะไม่มีส่วนผสมของพาราเบนและแอลกอฮอลล์ และยังสะดวกพกพาระหว่างวัน ใครที่ผิวแห้งหน่อย หลังเช็ดเสร็จ ก็ทาบำรุงเพิ่มด้วยนร้าา
? นับนาจะใช้ตอนเช้าและเย็น หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าเพราะเป็นคนที่ใช้เมคอัพหนักมาก ช่วงโควิดแบบนี้ก็ต้องเพิ่มการดูแลเป็นพิเศษ เพื่อทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึกขึ้นอีก
? หลังใช้แล้วรู้สึกผิวดูอิ่มนำ้ สบายผิว ที่สำคัญสิ้วเสี้ยนช่วงจมูกก็หลุดออกมาด้วย
เพื่อนทักว่าหน้าดูใสขึ้นไปทำไรมา 55555
(ควรทาทั้งผิวหน้าและลำคอเพราะเดี๋ยวจะขาวไม่สม่ำเสมอ?)
? มาดูกันว่า ส่วนประกอบมีไรบ้าง
✔️BHA ✔️Zinc ✔️Aloe vera✔️Hyaluron✔️tea tree oil ✔️vitamin B3 และอื่นๆอีกมากมาย สารสกัดตัวเด็ดๆช่วยเรื่องสิว ลดความมันใบหน้า รูขุมขนกระชับ รอยจางลง และเพิ่มความชุ่มชื่นอีก สารสกัดคือดีมว๊ากกน่ะ
? หยิบใช้ทีละ 1-2แผ่นใครมีหน้าใหญ่หน่อย ก็จัดไป2 แผ่น เรยได้จ้า
(หลังเปิดซองแล้วอยุ่ได้ 30วันนร้าา ปิดให้สนิทล่ะเด้ววแห้งหมดห่อ555)
?คนที่ผิวมันสามารถใช้คู่กับผลิตภัณฑ์ลดสิวได้นร้า
ปล. มีอย. รับรองว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง
ยิ่งใช้ยิ่งเลิฟ ? จนต้องมีชิ้นต่อไปเรื่อยๆ
แถมราคาน่ารัก นักเรียน นักศึกษาอย่างเราก็มีไว้ติดห้องด้ายยยย!!!
?ราคาเพียง 139บาทเอง (จากปกติ169)ช่วงนี้จัดโปร คุ้มสุดๆ ต้องซื้อต่อแน่นอลลล
ช่องทางการติดต่อ
?FB dailydiva thailand
?line: @dailydivathailand
?IG:dailydivathailand
นับนาให้คะแนนเต็มร้อยไปเล้ยยยยยย❤