ตกลงสวัสดีค่าทุกคน ช่วงนี้สถานการณ์ โควิด19 ค่อนข้างเบาลงแล้ว แต่ยังไงการ์ดอย่าตกกันน้าทุกคน อิอิ
แล้ววันนี้นิวจะมาแนะนำไอเท็มที่ทุกคนต้องมีติดตัวในชีวิตประจำวันกัน เป็นเจลแอลกอฮอล์ Honeiv BSC Sweet Honei Bear สุดเริ่ด หลอดนี้เลย~
เป็นเจลมีส่วนผสมของเจลว่านหางจระเข้และน้ำผึ้ง เมื่อเราสัมผัสกับของต่างๆ เจลตัวนี้ช่วยลดแบคทีเรียได้ถึง 99% และมีส่วนผสมของแอลกอฮอล์แท้ถึง 75% เลย
เนื้อเจลเขามีสีใสและเหลว แต่ใช้แล้วซึมเข้าผิวไวมาก ผิวไม่แห้งตึง ซึ่งมันเหมาะกับคนผิวมือแห้งง่าย มีความอ่อนโยนต่อผิวสุดๆ กลิ่นเจลเขาไม่ฉุนด้วยจ้า
หลอดเล็กกระทัดรัดพกพาสะดวก ใช้ได้ทุกที่ทุกเวลา สามารถใส่กระเป๋าเล็กๆได้เลย แล้วราคาน่ารักก หลอดละ 59฿ เอง (50 ml.) คุ้มเว่อร์ หาซื้อได้ที่เซเว่นใกล้บ้านทุกสาขาเลยค้าบ
อยากให้ทุกคนที่ทำกิจกรรมข้างนอกบ่อยๆ หมั่นล้างมือและใช้เจลแอลกอฮอล์บ่อยๆน้า ด้วยรักและห่วงใย จุ้บๆ