ใช้ดีบอกต่อ! เซรั่มรักแร้ Carolari...ใช้แล้วน้องจั๊กเนียนกริ๊บ ไร้กลิ่นนะเธอว์

สวัสดีจ้าเพื่อนๆ กลับมาเจอกันอีกแล้วกับการรีวิวไอเทมเด็ดโดนใจจากการทดลองใช้จริงๆ ว่ามันดีจึงเอามาบอกต่อ กันแบบนี้ สำหรับไอเทมในวันนี้ก็ตามหัวข้อเลยจ้า เป็นเรื่องของน้องจั๊ก....รักแท้อาจจะดูแลไม่ได้แต่ "รักแร้ดูแลได้" นะเธอว์ กับเซรั่มดูแลใต้วงแขน Carolari นี่เลยจ้า

เอาจริงๆ การดูแลผิวใต้วงแขนเป็นเรื่องใกล้ตัวที่สาวๆ อย่างเราไม่ควรละเลยนะ แม้บางทีเราอาจจะไม่ได้ใส่เสื้อเปิดไหล่ แขนกุดโชว์ใครบ่อยๆ แต่มันก็ต้องใส่ใจอ่ะ เพราะมันไม่ใช่แค่ปัญหาน้องจั๊กดำหรือไม่เรียบเนียน แต่มันมีปัญหาเรื่องเหงื่อและกลิ่นไม่พึงประสงค์ด้วยไง แล้วเพื่อนๆ คิดดูว่าในแต่ละวันที่เราต้องเจออากาศร้อนๆ เหงื่อมาเต็มจั๊ก แถมยังต้องไปขึ้นรถเมล์รถไฟฟ้ายกแขนห้อยโหน...โห้ คนข้างๆ คงสลบถ้ากลิ่นน้องจั๊กของเรามันไม่โอเค

ซึ่งเราเองก็เป็นคนนึงที่มีเหงื่อใต้วงแขนเยอะ เวลาอากาศร้อนๆ หรือออกกำลังกายคือมาเต็ม ทำให้เราขาดความมั่นใจเอามากๆ เลย เราก็พึ่งพาพวกโรลออนหรือสเปรย์ระงับกลิ่น แต่สิ่งที่ตามมาคือจะทิ้งคราบและความคล้ำเอาไว้ที่น้องจั๊กเรายิ่งกว่านั้นเจ้าคราบเหลืองๆ ที่ทิ้งไว้ก็ซักไม่ออกด้วยจ้า T_T เราพูดมายาวขนาดนี้ไม่ใช่อะไรนะ เราก็อยากเล่าถึงปัญหาที่เจอมา แล้วเหตุผลที่เลือกเซรั่ม Carolari อันนี้ไง

เข้าเรื่องเลยแล้วกัน….ก่อนหน้านี้เราได้ไปดูรีวิวของคุณอายตาบิ้วตี้บล็อกเกอร์ชื่อดังเค้าใช้ตัวเซรั่ม Carolari อันนี้แล้วบอกว่าดี เราเลยลองซื้อมาใช้ดูบ้าง คือเซรั่มอันนี้เค้าเป็นเหมือนโรลออนแต่มาในรูปแบบเซรั่มก็ว่าได้ จะบอกว่านี่คือนวัตกรรมใหม่จากอเมริกา ที่เค้าทำการทดลองมาแล้วว่าสามารถช่วยปกป้องระงับกลิ่นได้ถึง 48 ชั่วโมง และยังบำรุงพร้อมฟื้นฟูผิวใต้วงแขนของเราได้ลึกถึงผิวข้างในกันเลย จะหนังไก่หรือผิวคล้ำแย่แค่ไหนก็ดูแลได้หมด! เค้ามีด้วยกัน 2 สูตรเลย ได้แก่

Air: สูตรนี้จะมีน้ำหอมแบรนด์อังกฤษด้วย จะใช้แทนโรลออนไปเลยเพิ่มความหอมให้น้องจั๊กเรา
Original: สูตรนี้จะเป็นสูตรที่ไม่มีน้ำหอมและแอลกอฮอล์ เน้นการบำรุงน้องจั๊กขั้นสุด

มาเป็นหัวดรอปใช้งานง่าย

และสำหรับวันนี้ที่เราได้เอามารีวิวให้ดูจะเป็นสูตร Original (จริงๆ อยากได้สูตร Air มาลองใช้ด้วยเหมือนกันแต่ว่าตอนสั่งซื้อของหมดจ้า คือขายดีไงเราเลยอด!) ก็เลยสูตรอันนี้มาลองก่อน ส่วนอีกสูตรเอาไว้ได้ลองใช้แล้วมารีวิวอีกรอบละกันเนอะ ^^

มาดูกันหน่อยนะว่าเซรั่มตัวนี้เค้ามีส่วนผสมอะไรบ้าง? แล้วช่วยดูแลน้องจั๊กเราได้อย่างไร แอบกระซิบเลยนะว่าแต่ละส่วนผสมคือเริ่ดมากๆ ไม่ว่าจะเป็น

- วิชฮาเซล จะช่วยลดการระคายเคืองผิวที่มาจากการถอนหรือโกนขน
- สารสกัดจากว่านหางจระเข้ เน้นบำรุงให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น
- สารสกัดจากแตงกวา จะช่วยเรื่องการกระชับรุขุมขน
- สารสกัดจากสาหร่ายทะเลน้ำลึก ตัวนี้จะมีแร่ธาตุเยอะ ช่วยบำรุงให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นเช่นกัน
- Dojic acid dipalmitate เป็นสารสกัดธรรมชาติ เค้าบอกว่าจะเน้นเรื่องการช่วยลดเลือนจุดด่างดำได้เป็นอย่างดี

....และยังมีสารบำรุงอื่นๆ อีกมากมายที่เน้นฟื้นฟูและบำรุงผิวใต้วงแขนโดยเฉพาะ และที่สำคัญเค้าเคลมมาเลยนะว่าถ้าใช้ต่อเนื่อง 14 วัน ผิวจะดีขึ้นมีความเรียบเนียน ยกแขนโชว์ได้สุดพลังไปเลยจ้า

เปรียบเทียบก่อนทาหลังทาให้ดูจ้า

เราจะให้ดูเนื้อเซรั่มกันหน่อย....จะเป็นลักษณะน้ำมีความใสเนื้อบางเบา ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น พอลูบลงผิวจะมีความลื่น ผ่านไปสักพักก็ซึมเข้าผิวไปเลย ไม่เหนียวเหนอะหนะ

วิธีใช้ : ใช้ทาหลังอาบน้ำเช้าและเย็น แค่ครั้งละ 1 หยดเท่านั้น!! เน้นว่าใช้นิดเดียวนะเพราะว่าเค้าเข้มข้นมาก 1 หยอดทาได้ 2 ข้างเลย ลูบถูวนๆ ไปเหมือนเราทาครีม แล้วเซรั่มก็แห้งซึมไปเลย

ความรู้สึกหลังใช้ : หลังจากที่เราได้ทดลองใช้เซรั่ม Carolari มาประมาณ 2 อาทิตย์แล้ว เอาจริงๆ เราเริ่มรู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงตั้งแต่ช่วง 4-5 วันว่าเหงื่อที่น้องจั๊กเราน้อยลง คือปกติเราจะเป็นคนที่เหงื่อออกตรงรักแร้เยอะมาก (ถ้าเทียบกับผู้หญิงคนอื่นๆ นะ) แต่นี่คือลดลงมาก พอเหงื่อลดกลิ่นอับชื้นก็ไม่มีแบบกลิ่นหายไปเลย เรื่องผิวหนังไก่หรือรูขุมขนเราว่ามีการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้น เวลาลูบๆ แล้วไม่ค่อยเป็นขรุขระเท่าไหร่เริ่มเนียนขึ้น ส่วนในเรื่องความกระจ่างใสนั้นเราว่าอาจจะต้องใช้เวลาหน่อยนะเหมือนกัน แต่รวมๆ เราว่าดูขาวขึ้นเล็กน้อยและไม่คล้ำเพิ่มขึ้น

….สรุปนะเราค่อนข้างประทับใจในเรื่องของการช่วยระงับกลิ่นและลดเหงื่อของเค้ามากเลย เอาอยู่เช้าจรดเย็นทำให้เรามั่นใจเวลายกแขนจะเหงื่อไม่เปียกที่เสื้ออีกแล้วอ่ะ และที่สำคัญเซรั่มนี้เค้าไม่ทิ้งคราบที่เสื้อด้วยเพราะซึมเข้าไปเลย มันดีมากจริงๆ

สำหรับเพื่อนๆ หรือสาวๆ คนไหนที่มีปัญหาใต้วงแขนคล้ายกับเรา หรืออยากบำรุงใต้วงแขนเราแนะนำเซรั่มบำรุงใต้วงแขน Carolari อันนี้เลยจ๊ะ เราใช้แล้วดีจริงๆ ราคาเอื้อมถึงไม่ต้องจ่ายแพงขวดละ 329 บาท (เราซื้อตอนมีโปรโมชั่นก็ 290 บาทเองนะ) แต่ใช้ได้นานมากเปนเดือนนะเพราะว่าอย่างที่บอกใช้แค่หยดเดียว ไปลองหามาใช้กันดูนะ....

วันนี้เราต้องขอตัวก่อนแล้ว คราวหน้าจะมีไอเทมอะไรดีๆ มาแชร์กันอีกรอติดตามกันน้าาา บ้ายย บายย จ้า
........................................................................................................

20 ก.ค. 2563 เวลา 10:18 น.

20 ก.ค. 2563 เวลา 22:08 น.

24 ก.ค. 2563 เวลา 9:28 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!พาส่อง JOURNEY TO THE PEAK คอลเลคชั่นแห่งฤดูกาลส่งความสุขจาก PAÑPURIอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!10 แป้งพัฟสำหรับคนเป็นสิว คุมมัน บางเบา ไม่อุดตันผิว10 มอยส์เจอไรเซอร์ทาหน้า ตัวไหนดี บำรุงผิวแห้ง แดง ลอกเป็นขุยดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 ต.ค. - 2 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แชร์ทริคย้อมผมสีสว่างแบบไม่กัด ไม่ฟอก ทำง่ายไม่ต้องง้อร้านกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล