ตกลงสวัสดีค่ะ เพื่อนๆที่น่ารักทุกคน
เนื่องจากเราเป็นคนนึงที่ผิวหน้าแพ้ง่ายมากทำให้สิวขึ้นบ่อย
เป็นมาตั้งแต่วัยรุ่น ยันเข้าวัยทำงาน เรียกได้ว่าไม่เคยหน้าใสไร้สิวกับเขาซะที
และสิ่งที่ได้ลองใช้มาหลายตัวเลยก็คือ “เจลแต้มสิว”
คือเป็นสิวเมื่อไหร่ สิ่งคิดต้องทำเลยคือหาซื้อเจลแต้มสิวมาทา ลองมาหลายตัวไม่ถูกใจสักที
ใช้จนรู้สึกว่าหน้าตัวเองดื้อยา ใช้จนมันไม่ค่อยเห็นผลเหมือนสมัยแรกๆที่เคยแต้ม
จนได้เจอกับ เจลแต้มสิว ตัวนึงใช้ดีมากๆเลยอยากจะมาแนะนำเพื่อนๆ
ที่สำคัญหาซื้อไม่ยาก ราคาก็ไม่แพง ถือเป็นของถูกและดีได้เลยค่ะ
นั่นคือของแบรนด์ “ OLDROCK” ค่ะ ,, ซึ่งไปซื้อมาจาก Watsons ค่ะ เป็นช่วงที่เขามีโปรด้วย
oldrock Anti-Acne spot gel plus
เจลแต้มสิว ที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ หินน้ำมันฝรั่งเศส อ่อนโยนต่อผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งลอกและผิวไม่ไวต่อแสง รักษาสิวอักเสบ สิวอุดตัน สิวสเตียรอยด์ สิวฮอร์โมน เป็นต้น
-No BHA
-No Alcohol
-No Artificial Color
-No Paraben
-No Mineral oil
ปริมาณสุทธิ : 7 กรัม
ราคา : 220 บาท
-----------
ลั ก ษ ณ ะ : เนื้อเจลสีใส บางเบา ซึมไว เกลี่ยง่าย ไม่มัน กลิ่นออกเย็นๆ แต่งหน้าทับไม่เป็นคราบค่ะ
เ ห ม า ะ กั บ : ผิวที่บอบบางแพ้ง่ายสิวขึ้นบ่อย รักษาสิวได้ทุกประเภท
ค ว า ม โ ด ด เ ด่ น : นอกจากจะช่วยรักษาสิวแล้ว ไม่แสบผิว และไม่ทำให้ผิวแห้งลอก
วันแรกที่ใช้ สิวอักเสบกำลังนะคะบวมเต็มที่เลย มีหัวหนองด้วย หลังจากใช้ไป 1 วัน มันแห้งลงมากกกจริงๆค่ะ
ผ่านไป 4-5 วัน รอยสิวหายเลย ชอบมาก ไม่แปลกใจว่าทำไมถึงรีวิวกันเยอะมากๆ...
และที่สำคัญคือ เวลาแต่งหน้าทับจะ ไม่เป็นคราบให้เห็น ค่อนข้างประทับใจตรงนี้ค่ะ
เพราะปกติเวลาทายาแต้มสิว แต่งหน้าชอบเป็นคราบ แถมหน้าลอกอีก ตัวนี้ถือว่าดีเลยค่ะ