ตกลงหลายๆคนคงได้คุ้นหน้าคุ้นตาเจ้าเซ็ตครีมซองตัวนี้มาแล้วแน่ๆ เพราะรีวิวแน่นมาก ขอบอกว่าดิฉันก็เป็นFCแบรนด์นี้สุด ใช้มาต้องแต่ผลิตภัณฑ์เป็นแบบผงกันเลยทีเดียว(ผงขัดหน้าขมิ้น)ตัวนี้ท็อปสุด ไม่มีใครไม่พูดถึงแน่นอน จนตอนนี้พัฒนาสูตรมาเป็นแบบเนื้อครีมแล้วและที่น่าสนใจคือมีสินค้าเพิ่มขึ้นนั่นคือโคลนสิวโคลนไวท์เทนนิ่งและตัวเซรั่มผิวด้วยจ้าาาา วันนี้กวาดมาครอวได้ทุกตัวแล้ว จะมารีวิวให้ดูกันเลย❤️❤️
มาที่ตัวแรกกันเลยค่ะ✨✨กับครีมขัดหน้าซองเขียว แฟนครับผงขัดหน้าห้ามพลาดเลยค่ะ เพราะตัวนี้ก็เด็ดไม่แพ้กันเลย แค่บีบแล้วก็สครับ ขัดวนๆตามบริเวณที่ต้องการได้แล้ว เนื้อสครับเนียนละเอียดกว่าเดิม กลิ่นขมิ้นชัดเจนแต่ไม่ฉุน เย็นสบายผิวมาก หลังล้างหน้าออกผิวไม่แห้งตึงเลย ??เลิฟฟ
ไวท์เทนนิ่งเซรั่มก็มาค่าา✨✨ ตื่นเต้นมาก เพราะสารสกัดมาจากธรรมชาติล้วนๆ กลิ่นดอกลาเวนเดอร์คือดี❤️ หอมอ่อนๆ ผ่อนคลายมาก เนื้อเซรั่มซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ และยังช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นด้วย เป็นอีกไอเท็มที่ไม่อยากให้พลาดเลยค่ะ?
เซรั่มอีก1ตัวค่าา✨✨ แอคเน่เซรั่มนั่นเอง มาพร้อมสารสกัดจากดอกคาโมมายล์, ลาเวนเดอร์, ชาเขียวและวิตามินบี3 ให้ผิวชุ่มชื้นเต็มๆ รอยแดงรอยดำจากสิวไม่เหลือแน่ๆค่ะ แถมมาพร้อมกับเทคโนโลยีSmart Encapsulation ซึ่งเก็บคุณสมบัติของเซรั่มอยู่ในลูกกลมๆเม็ดเล็กๆ เพื่อไปบำรุงผิวหลังจากที่เราทาลงไปแล้วนั่นเอง เจ๋งสุดๆไปเลย??
ตัวถัดมาจ้าา✨✨ โคลนพอกหน้ากันเลย โคลนไวท์เทนนิ่ง เนื้อสัมผัสลื่น เกลี่ยง่าย เพิ่มความขาวกระจ่างใสด้วยคอลลาเจนและนาโน โคคิวเท็น ที่ช่วยเรื่องริ้วรอยต่างๆให้น้อยลงอีกด้วย วิธีใช้ง่ายมาก พอกให้ทั่วหน้า ทิ้งไว้จนแห้งแล้วล้างออกได้เลยค่าา??
ตัวสุดท้ายกันแล้วว✨✨ โคลนพอหน้าแอคเน่นั่นเองค่าา ช่วยลดความมันและสิ่งสกปรกบนผิว ที่เป็นสาเหตุให้เกิดสิวนั่นเอง ผสานคุณค่าจากโคลนธรรมชาติ(Heilmoor Clay) จากออสเตรีย ที่อุดมไปด้วยสารบำรุงผิวมากมาย และยังมีนาโน โคคิวเท็นที่คอยเติมความชุมชื้นให้ผิวมีน้ำมีนวลอย่างเป็นธรรมชาติด้วยค่ะ??
จบแล้วนะคะกับรีวิวของเค้า..?? ครีมซองเซ็ตนี้ใช้เองใช้จริงทุกตัวเลย ปลื้มมากเลยอยากมาแชร์ให้เพื่อนๆ เผื่อได้ไปลองตำมาใช้กันนะคะ เคล็ดลับฟินๆของเราอีกข้อนึงคือ เค้าเก็บน้องไว้ในตู้เย็นนะคะ เวลามาทามาพอก เย็นผิวสบายผิวมากๆเลยค่ะ ใครได้ลองแล้วมาแชร์พูดคุยกันได้นะคะ? ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านทุกคนนะคะ?? ถ้ามีของดีอีกจะมาแชร์ให้อ่านกันอีกค่ะ????