ตกลงอันยองค่ะเพื่อนๆ หลังจากที่เราซุ่มอ่านรีวิวเกี่ยวกับไอเท็มรักษาสิว ยาแต้มสิวมาอยู่พักใหญ่ ถามอากู๋บ้าง ตามดูพวกบิวตี้บล็อกเกอร์บ้าง อาศัยภาเภสัทเวลาเข้าไปในวัตสันบ้าง ว่าตัวไหนดี ตัวที่ว่าแนะนำ หวยก็มาตกที่ PEURRi Rapid All Acne Clear Gel อ่านว่า ‘เพียวรี่’ จ่ะ
เพราะหลายคนบอกว่าเป็นเจลปราบเซียนไม่ว่าจะสิวแบบใดก็เอาอยู่เพราะว่าข้างกล่องเข้าเคลมไว่าแบบนี้
- สิวอักเสบไม่มีหัว
- สิวอักเสบหัวหนอง
- สิวหัวดำ
- สิวหัวขาว
- สิวผด
- สิวหัวช้าง
- สิวเสี้ยน
ส่วนผสมหลักๆ ก็คือ Dragon’s Blood Extract หรือหลายคนรู้จักกันในชื่อ เลือดมังกร มีคุณสมบัติ ช่วยฟื้นฟูแผลสิว ลดเลือนรอยดำรอยแดงที่เกิดจากสิว นอกจากนี้ยังมี
สารสกัดจากหัวหอม ช่วยต้านอนุมูลอิสระ Tea Tree Oil ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า ลดการเกิดสิว และ AHA, BHA จากธรรมชาติ ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ปรับผิวให้สว่างกระจ่างใส และเรียบเนียนขึ้น
และหลังจากได้ทดลองเป็นเวลา 2 อาทิตย์เราใช้ทาพวกสิวอักเสบที่มีหัวและไม่มีหัวผลคือเหมือนตัวยามันช่วยเร่งให้สิวสุกเร็วขึ้นรัดหัวสิวให้เล็กลงหัวหนองเริ่มแห้งๆและกดออกง่ายส่วนพวกสิวเสี้ยนตามจมูกหรือสิวอุดตันมันก็แห้งๆบางทีเอาเล็บเขี่ยๆหรือเอาผ้าเช็ดตัวถูเบาๆหลังอาบน้ำสิวพวกนี้มันก็หลุดออกมาคือง่ายกับชีวิตมากและเวลาครั้งต่อไปเวลาเริ่มรู้สึกว่าเจ็บๆสิวก็หยิบเจ้าเพียวรี่มาโบกก็เป็นอันสบายใจเลยจ่ะ