ตกลงทำงานแบบเข้าเวร นอนไม่ค่อยเป็นเวลา จำเป็นต้องใช้Sleeping Mask เกือบทุกอาทิตย์ ไม่งั้นหน้าจะหมองไวกว่าคนอื่นมากๆ เจอแต่เนื้อครีมหนาๆเหนียวๆอยากได้แบบซึมง่าย สรรพคุณครบ จบในกระปุกเดียว เล็งๆของ July ไว้ค่ะ พอดีไปดูล่อง zellfie มาอ่ะ มีใครเคยใช้มั้ยคะ
ตัวนี้ลูกรักเราเลย เรามีติดตู้เย็นเลยค่ะ ใช้มา 2 กระปุกแล้ว หน้าดูใส ดูอิ่มน้ำ ไม่แห้งเลย ไม่โดนทักว่าโทรมแบบเมื่อก่อนล่ะ 5555 เราก็ตามพี่แม็กเหมือนกันง่ะ เอาจริงๆซื้อเพราะเจ้าของแบรนด์ แฮ่ๆ