บํารุงหน้าแบบสาวเกาหลี ด้วย เซรั่ม AMINTA

อันยองฮาเซโย คืออออ ทำไมคนเกาหลีหน้าใสมากๆๆ ใครเคยสังเกตมั้ยคะ แบบผิวหน้านางโคตรละเอียดอะ

อันนี้เราพูดถึงศิลปินนะ ใครอยากหน้าใสๆ โดยไม่ใช้วิธีแบบหาหมอ วิธีแบบชาวบ๊านชาวบ้าน ต้องอ่านกระทู้นี้ให้

ดีนะคะเราจะมาแนะนำครีม บํารุงหน้าแบบสาวเกาหลี ก่อนอื่นคือหน้าเราอ่ะ รูขุมขนกว้างมาก คือตรงแก้มก็มีขน

อะค่ะ แล้วแบบจมูกอะมีสิวเสี้ยนเต็มไปหมด คือลอกแล้วนะ เราก็เคยเอาน้ำแข็งถูหลังลอกเสร็จก็ช่วยได้แปปเดียว

ละก็กลับมาอีก แล้วยังมี รอยข้างแก้ม ที่เป็นรอยรอยดำจากสิวอีก เอาจริงเราว่าเราผิวค่อนข้างแพ้ง่ายในระดับนึ่ง

เลยแหละ อย่างเช่นช่วงนี้ใส่แมสทุกวันทำให้สิวขึ้นบ่อยมากๆ จนต้องหา ครีมบำรุงสำหรับคนแพ้ง่าย มาใช้

ด้วยความที่เราเป็นติ่งเกาหลีเวลาเห็นไอดอลเกาหลีหน้าใส ไม่มีสิว เรานี้โคตรอิจฉาเลย พอกลับมามองสภาพหน้า

ตัวเองถึงกับต้องส่ายหัวทันทีเพราะไม่ไหวกับสภาพหน้าตัวเองในตอนนี้เป็นอย่างมากๆ เลยมองหา  ไนท์ครีมดีๆ

สักตัวจนได้มาเจอกับ AMINTA นี่และค่ะ เคยได้ยินคำว่าพลังมหัศจรรย์จาก “ดอกไม้สีเหลือง” ไหมคะหลายคน

อาจจะรู้และมีบางคนที่ยังไม่รู้ ซึ่งมีอาจารย์ที่มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้ค้นคว้าวิจัยดอกไม้หลายชนิดด้วยกัน รวมถึง

ดอกไม้ที่มีสีเหลืองและค้นพบว่า มีดอกไม้สีเหลืองทั้ง 3 ชนิดนี้ได้แก่ ดอกราชพฤกษ์ หรือคูน  ดอกขี้เหล็ก และดอก

ดาวเรือง เป็นดอกไม้ที่ได้ค้นพบสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยยับยั้งการสลายคอลลาเจน กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวหนัง

ของคนเราและยับยั้งเมลานิน นั้นก็คือ AMINTA ขวดนี้เลยค่ะที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากดอกไม้ที่ปลูกโดยเกษตร

ชุมชน ซึ่งปลอดสารพิษและปลอดภัยต่อผิวพรรณของเราแน่นอนค่ะ

ครีมจะเป็นสีขาวขุ่น ที่มีสารสกัดจากสมุนไพร ที่อ่อนโอนต่อผิว และยังผ่านการทอสอบมาแล้ว

อันนี้สำหรับใครที่ผิวแพ้ง่ายเราแนะนำเลยค่ะตอบโจทย์จริงๆตัวนี้

และยังไม่หมดแค่นี้มาดูว่าเขาสามารถช่วยในเรื่องอะไรได้บ้าง

1.ช่วยให้จุดด่างดำจางลงอย่างเป็นธรรมชาติ

2.ช่วยลดริ้วรอย

3.ช่วยให้รูขุมขนเรียบเนียน

4.ช่วยให้ผิวรู้สึกกระชับ

5.ฟื้นบำรุงผิวที่เป็นฝ้ากระ

6.ลดเลือนความหมองคล้ำบนใบหน้า

7.บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น

8.ผิวแลดูเนียนเรียบกระจ่างใส

อย่าพึ่งตกใจกับหน้าเรานะ555 เราเป็นคนผิวบางเลยจะเห็นเส้นเลือดชัดมากๆ

อันนี้จะให้ดูความกระจ่างใสของหน้าค่ะ

หลังจากที่ลองใช้นะรู้สึกว่า หน้าเรียบเนียนขึ้น เป็น ครีมเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวหน้า ได้ดีมาก หน้าดูกระจ่างใสขึ้น

รอยด่างดำบนใบหน้าจางลง ริ้วรอยต่างๆดูหายไป ส่วนเนื้อครีมซึมซับไวไม่เหนียวเหนอะหนะหน้า กลิ่นหอมสมุน

ไพรอ่อนๆ เป็นปลื้มมากค่ะ คะแนนเต็ม 10 10 10 ไปเลยค่ะ วันหลังถ้ามีอะไรดีๆมาอีก  รับรองจะกลับมาอีกรอบ

แน่นอนค่า วันนี้ไปแล้วน้า บ้ายบายๆ

29 ก.ค. 2563 เวลา 10:03 น.

30 ก.ค. 2563 เวลา 7:42 น.

30 ก.ค. 2563 เวลา 20:51 น.
ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันKMA มอบโมเมนต์กลิ่นหอมแห่งความสุข ผ่านของขวัญสุดพิเศษมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256813 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 24 - 30 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล