ตกลงสวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เรามีเซ็ตทำความสะอาดผิวจาก Verite ทั้ง 3 ตัว มาฝากกันค่ะ เพราะการมีผิวที่ดีได้เนี่ย ก็ต้องเริ่มจากการทำความสะอาดผิว และเซ็ตนี้ตอบโจทย์ผิวสาวออฟฟิศแบบเรามากเลยค่ะที่ทั้งเจอมลภาวะ แต่งหน้าทุกวัน ว่าแล้วเรามาไล่กันทีละตัวเลยค่ะ
แต่งหน้าแบบสายฝอหรือปัดไปก่อนเดี๋ยวอ่อนเอง แล้วนั้นก็ต้องคลีนหน้าค่ะ
ซึ่งส่วนแรกๆที่ต้องทำความสะอาด คือปาก ตา ที่จัดเต็มไม่ว่าจะเป็นลิปแมท มาสคาร่ากันน้ำแบบขั้นสุด ตัวนี้เป็นรีมูฟเวอร์ที่แยกชั้นของน้ำและน้ำมันมาอย่างชัดเจนเลย
มีส่วนผสมของไมเซล่าช่วยทำให้เครื่องสำอางออกง่าย และมีส่วนผสมจากสารสกัดจากธรรมชาติหลายชนิดเลย
-Aloe vera ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว
-Bearberry Leaf Extract ช่วยลดเลือนจุดด่างดำและริ้วรอย
-Mitracarpus scaber ช่วยให้ผิวดูใสเป็นธรรมชาติ
ตัวนี้ทำความสะอาดแล้วก็ยังบำรุงผิวไปในตัว ก่อนใช้ให้เขย่าขวดเพื่อให้เนื้อน้ำมันและน้ำด้านล่างผสมกันก่อนแล้วค่อยเทลงบนสำลีแล้วกดทิ้งไว้บนเปลือกตา 5 วินาทีจากนั้นค่อยเช็ดออกเบาๆแค่นี้เมคอัพกันน้ำที่หลุดก็หลุดแบบไม่มีข้อแม้ ส่วนตัวคือชอบตัวนี้มาก เพราะเช็ดออกง่ายไม่เปลืองสำลีเลย
งานตา งานปากออกแล้วแต่รองพื้นยังอยู่ บลัชออนก็ยังแน่ มาต่อค่ะด้วย
Verite Daily Nourishing Micellar Cleansing Water
ยุคนี้เป็นยุคของไมเซล่าใช่มั้ยคะ ตัวนี้ก็จัดเต็มในขวดอ้วนๆอันนี้ เช็ดเบาๆ รองพื้นหลุด แบบไม่เปลืองสำลีเลย แถมยังสามารถเช็ดเครื่องสำอางค์ได้โดยไม่ต้องล้างน้ำซ้ำอีกครั้งด้วย
ความรู้สึกหลังเข็ดผิวหน้ายังคงเหลือความชุ่มชื้นเอาไว้ แบบผิวหน้าไม่ตึง ไม่เอี๊ยด เป็นไมเซล่าาคลีนซิ่งที่เอาใจสาวผิวแห้งด้วย ผิวสะอาดไม่มีเอี๊ยด สาวๆที่ผิวแพ้ง่ายไม่ต้องกังวลเลย เพราะเค้าไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและแอลกอฮอล์ค่ะ
จากนั้นหลังล้างหน้าเสร็จ ลงโทนเนอร์เพื่อปรับสมดุลผิวก่อนที่จะลงเซรั่มหรือครีมในขั้นตอนถัดไป ตัวนี้เป็นโทนเนอร์น้ำตบเนื้อเจลมาในรูปแบบขวดหัวปั๊มใช้งานสะดวกดีนะ
เนื้อเป็นแบบเจล คุณสมบัติของเค้าคือบำรุงให้ผิวดูชุ่มชื้น อิ่มน้ำ และยังทำให้ผิวดูโกลว์ใส ดิวอี้แบบสาวเกา มีส่วนผสมจากสารสกัดจากธรรมชาติอื่นๆ อีก เช่น
-Spring Sea Water น้ำแร่จากฝรั่งเศสช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวที่ขาดน้ำ
-Okra Plant Extract ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นเรียบเนียน
-Bio-Saccharide Gum ช่วยลดการระคายเคืองผิว
-Trehalose
-วิตามิน B3 & B5 ที่ช่วยให้ผิวดูเนียนใสขึ้นอีกด้วย
วิธีใช้ก็คือเทลงสำลีแล้วค่อยๆ เช็ดผิวหน้าหรือใช้เป็นน้ำตบก็แล้วแต่ถนัดเลย
เป็นยังไงกันบ้าคะสำหรับเซ็ตจาก Verite วันนี้ เราใช้มาสักพักผิวที่เป็นผื่น สิวผดก็ดีขึ้นตามลำดับเลยค่ะ
ส่วนใครที่สนใจซื้อยกเซตเลยละก็เพียง 1,700 บาท จากราคาเต็ม 2,870 บาท
จากปกติแยกชิ้น
-Verite Daily Micellar Waterproof Make Up Remover Sensitive ขนาด 100 ml
ราคา 590.- / Promotion 449.-
-Verite Daily Nourishing Micellar Cleaansing Water
ขนาด 490 ml
ราคา 990.- / Promotion 590.-
-Verite Dewy Glow Balance Hydration Gel Toner
ขนาด 220ml
ราคา 1,290.- / Promotion 890.-
หาซื้อได้ตาม WATSON / EVEANDBOY หรือ Shopee / Lazada
หรือจะสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/VeriteLabolatoire/ ก็ได้ค่า