ตกลงเพื่อนๆเคยเป็นกันบ้างไหมคะเวลาที่จะต้องนัดเจอเพื่อนสนิทที่ไม่ได้เจอกันนานมากๆ
เราจะต้องทำตัวเองให้สวยสุดๆคือเอาง่ายๆ เราต้องสวยกว่าเพื่อนอ่ะ55+ แต่ปัญหาคือ
ช่วยนี้หน้าแบบดูไม่ได้เลยค่ะถ้าเพื่อนเห็นเราให้สภาพนี้ต้องตกใจแน่ๆ หน้าเราหมอง
คล้ำ รอยสิว มีสิวขึ้นด้วย จะแต่งหน้ากลบมันก็ไม่ได้ช่วยให้ดูดีขึ้นขนาดนั้น คืออยาก
ฟิวแบบหน้าใส หน้าสดก็สวยงี้
เราเลยหารีวิวบวกกับถามคนรอบข้างว่าตัวไหนดี จนเจอกับครีมซองตัวนึ่ง ซึ่งเพื่อน
อีกคนแนะนำมาแล้วไปหารีวิวคือเยอะมากๆ แถวหาซื้อง่าย ผลิตภัณฑ์มี อย. ได้
คุณภาพเลยตัดสินใจซื้อมาลองใช้ คือผลมันเกินคาดจนเราต้องมาตั้งกระทู้บอกต่อเลยค่ะ
แทแด๊ดด ตัวนี้เลยค่ะ oldrock anti-acne serum แวกแนวครีมซองมาเลยค่ะตัวนี้มาสายน่ารักๆ
มีลายไดโนเสาร์สีชมพู เด็ดก็ตรงที่เขาเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ซึ่งอ่อนโยนต่อผิวของเรา
สารสกัดจะเป็นชาเขียว ที่จะช่วยลดพวกจุดด่างดำต่างๆในจางลง เปลือกมังคุดช่วยลดการ
เกิดสิวต่างๆ และยังมีวิตามินบี 3 ให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้น ส่วนผสมต่างๆเหล่านี้จะเข้าไปช่วย
ให้ผิวของเราแข็งแรง และลดการเกิดสิวใหม่
ที่สำคัญ ไม่มีส่วนผสมของ BHA พาราเบน สีสังเคราะห์ และแอลกอฮอล์ ซึ่งคนที่ผิวบอบบาง
แพ้ง่ายสามารถใช้ได้ ค่ะ
เนื้อเจลก็จะเป็นสีใสกลิ่นธรรมชาติอ่อนๆ ไม่เหม้นนะคะและไม่หอมจนฉุนกลิ่นแบบนี้เราโอเค
มากๆเลย เนื้อเจลเกลี่ยง่าย ไม่เหนียวหน้า นี่ขนาดเราหน้ามันมากนะยังชอบเลย และเนื้อ
เจลแห้งไว ทาแล้วสามารถแต่งหน้าต่อได้เลย เราจะทาประจำค่ะ เช้า-เย็น
หลังจากที่ได้ใช้มา 2 อาทิตย์ คือดีย์มากๆแกรรรร มันรู้สึกว่าหน้าตัวเองกระจ่างใสขึ้น
รอยดำๆจากสิวก่อนหน้านี้ที่มีตอนนี้ก็คือจางลงแล้ว สิวก็ขึ้นน้อยลง หน้าเนียนนุ่ม
ชุ่มชื่นเห็นหน้าตัวเองแล้วประทับใจมากๆ เอาละแบบนี้ก็กล้าที่จะไปเจอเพื่อนแล้วละ
วันนี้เราก็ขอตัวก่อนนะคะ ไว้วันหลังจะมาเล่าให้ฟังกันใหม่ วันนี้ไปแล้วค่ะเพื่อนๆทุกคน