ตกลงสวัสดีค่า วันนี้ขอมีรีวิวยาลดรอยสิว ใน 7-11 ที่เราได้ลองมาเกือบหมดแล้ว แล้วก็ค้นพบว่าตัวนี้แหละดีที่สุดเท่าที่เคยได้ลองยี่ห้อต่างๆ มา นั่นคือ Puricas Dragon’s Blood Scar Gel ขนาด 3 กรัม หลอดจิ๋ว แต่คุณภาพคือแจ๋วมากแม่
เพราะตัวนี้เค้ามีสารสกัดดราก้อนบลัดช่วยต้านการอักเสบและทำให้แผลหายเร็วยิ่งขึ้นและช่วยฟื้นฟูผิวให้กลับสู่สภาพเดิมและสามารถทาได้ตั้งแต่แผลสดที่ไม่ใหญ่มากมันจะเข้าไปช่วยให้แผลเป็นหายเร็วขึ้น
จุดเด่นๆ ของเจ้าตัวนี้คือ
> ฟื้นฟู้ผิวที่ถูกทำลายและช่วยสมานแผล
> เห็นการเปลี่ยนแปลงภายใน 2 สัปดาห์
> ไม่เกิดการระคายเคืองต่อผิว
> ใช้บนแผลสดได้ทันที ไม่ต้องรอแผลแห้ง
> ใช้ได้กับเกือบทุกแผลเป็น แผลใหม่ / แผลเก่า / แผลผ่าตัด
/ แผลเป็นนูน แผลลึก / แผลคีลอยด์ / แผลเป็นจากสิว
เนื้อเจล เป็นยังไง
เนื้อเจลสีน้ำตาลใส กลิ่นคล้ายๆ สลีปปิ้งมาส์กของ Laneige ทาแล้วซึมเข้าผิวเร็ว ไม่เหนอะหนะ
สรุปรวมๆ แบบง่ายๆ ย่อๆ
คือเราขอยกเจลแต้มสิวฝาแดง หลอดจื๋วนี้เป็น favorite item เลยค่ะ รอยดำ รอยแดงจางไวมากจริงๆ แต่ว่าต้องใช้เป็นประจำนะคะ อย่างน้อยต้องเช้า - ก่อนนอน หรือถ้าขยันหน่อยก็ทาระหว่างวันได้ เพราะตัวนี้เค้าบอกว่าสามารถทาได้บ่อยๆ เพราะเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ยิ่งทาบ่อย ก็ยิ่งจางไวจริง เราคอนเฟิร์ม!!