ตกลงอันนี้รีวิวผลจากการใช้จริงของเรา เป็นเซรั่ม Rosehip Oil ของ A’Kin แบรนด์จากออสเตรเลีย แต่ซื้อในไทยนี่แหละค่ะ ซื้อเอง ใช้เอง ชอบ เลยขอมาบอกต่อ บอกก่อนว่าเราเป็นคนผิวมันง่าย แต่ใช้ตัวนี้แล้วไม่มันเลยนะ ซึมไวมาก
☀☀
"A’kin Certified Organic Rosehip Oil (Hydrating)"
เจ้าตัวนี้ ❤ Certified Organic Rosehip Oil (Hydrating) ❤ เป็นเซรั่ม บำรุงผิว ออร์แกนิค สูตรให้ความชุ่มชื้น ช่วยลดเลือนรอยแผลเป็น รอยแตกลาย อันนี้เราคิดว่าเหมาะกับผิวหน้าเรา เลยลองใช้ ใช้ไปมา 3 ขวดแล้วดิ คงไม่เรียกว่าลองแล้ว ติดใจมากกว่า
"เป็นแบบหัวหยด"
ที่ผ่านการรับรอง 100% ด้วยกรดไขมันจำเป็น 80% (โอเมก้า 3,6,9) มีสารต้านอนุมูลอิสระ เพื่อช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ช่วยปกป้องและลดเลือนริ้วรอยไปพร้อมๆกัน
"ตัวเซรั่มเข้มข้น"
?Tip เพียงแค่หยดเซรั่ม 3-4 หยด บนฝ่ามือ และถูเบาๆ หลังจากนั้นชะโลมออยลงบนใบหน้า ลำคอ หรือจุดที่ต้องการลดเลือนรอยแตกลายเป็นพิเศษ ใช้ 2 ครั้งทั้งเช้าและเย็น
>> เหมาะสำหรับใช้กับ สีผิวที่ไม่สม่ำเสมอและริมฝีปากแห้ง ลดเลือนรอยแผลเป็น จุดด่างดำจากสิว
"ผิวชุ่มชื้น เนียนขึ้น"
"ใช้ทาปาก ป้องกันปากแห้ง"
มันดีมาก เรารู้สึกเลย หน้าเราดูชุ่มชื้น รอยสิวจางลง สิวไม่ขึ้นด้วยนะ หน้าเนียนขึ้น ปลื้มเลย ตัวนี้ราคา 1,195 บาท 40 ml คุ้มนะขวดนึงใช้ได้ 2 เดือนเลยนะ เพื่อนๆลองไปหาซื้อมาลองดู A’Kin Certified Organic Rosehip Oil (Hydrating) อันนี้มุกซื้อมาจาก TOPS แนะนำจ้า
❤❤❤❤❤