การ์นิเย่ เอสเซนส์และเซรั่ม แบบซองในเซเว่นฯ

สวัสดีเพื่อนๆ Cosmenet ทุกคนนะคะ

วันนี้เอาเซรั่มแบบซองของการ์นิเย่ มารีวิวประเดิมเว็บรูปแบบใหม่ซะหน่อย

เผื่อใครอยากลองเซรั่มแบบซองราคาหลักสิบ แต่เห็นผลไว ได้ผลดีเหมือนเซรั่ม/เอสเซนส์ราคาหลักพัน

เริ่มกันที่ตัวแรก ซองสีส้มๆ

การ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท ยูซุ วิตามินซี ซุปเปอร์ เอสเซนส์

ด้วยวิตามินซีเข้มข้นสูงกว่าเดิมถึง 30 เท่า

พร้อมสารสกัดจากยูซุเลมอนจากญี่ปุ่น จะตรงเข้าลดเลือนจุดด่างดำ ความหมองคล้ำ

และรอยสิวได้อย่างล้ำลึก ทำให้ผิวกระจ่างใส จุดด่างดำจางลง

ผิวดูเรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมขาติ ใน 3 วัน

ซองนี้เป็นเอสเซนส์ ที่เนื้อบางเบามากกก เนื้อเหลวที่สุด

กลิ่นหอมส้ม กลิ่นสดชื่นดี เกลี่ยง่ายและซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทำให้หน้ามัน

ซองถัดมาเป็นสีชมพู ใครที่อยากได้ผิวขาวอมชมพูต้องสูตรนี้

การ์นิเย่ ซากุระ ไวท์ ไฮยาลูรอน บูสเตอร์ เซรั่ม

เซรั่มบำรุงผิวเข้มข้น เติมความชุ่มชื้นสู่ผิว ด้วยพลังไฮยาลูรอนเข้มข้น 30 เท่า

และสารสกัดซากุระ จะตรงเข้าบูสความชุ่มชื้นสู่ผิว เพื่อผิวดูบลิ๊งค์ ดูกระจ่างใสอมชมพู

ช่วยให้ผิวเรียบเนียนขึ้น ใน 7 วัน

เซรั่มซากุระ เนื้อเข้มข้นมากๆ กลิ่นหอมมากกกก

ส่วนตัวรู้สึกว่าหนืดๆ กว่าเพื่อนเลย แต่ไม่ถึงกับเหนียว

ทาในปริมาณที่พอดีจะเกลี่ยได้ง่าย ซึมได้กลางๆ

แต่ถ้าทาเยอะไปเหมือนมันจะเป็นคราบๆ ซึมช้า แต่ถ้าซึมแล้วคราบก็หาย

ตัวนี้ขาวไวขาวจริง

และ... สีแดง การ์นิเย่ เอจเลส ไวท์ โปร-คอลลาเจน บูสเตอร์ เซรั่ม

ด้วยพลังโปร-คอลลาเจน1 บูสเตอร์ เข้มข้น 10 เท่า พร้อมวิตามินซี

และสารสกัดจากเมล็ดองุ่นแดงที่มี Anti–Oxidant สูง

จะช่วยกระชับรูขุมขน ลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำ ทำให้ผิวเด้ง กระชับ

และผิวกระจ่างใสขึ้นแน่นเด้ง อิ่มฟูขึ้น ใน 3 วัน

ซองสีแดงเป็นสูตรที่เหมาะสำหรับสาววัย 30+ แต่จริงๆ ก็ใช้ได้ทุกวัยเลย

เหมาะกับคนที่มีผิวไม่กระชับ รูขุมขนกว้าง

เนื้อเซรั่มเข้มข้น บางเบา เกลี่ยง่ายไม่เหนียว ไม่หนืด ซึมเร็ว

หลังจากทาแล้วรู้สึกว่าผิวจะเด้งๆ เหมือนจะช่วยเบลอรูขุมขนด้วย

โดยเฉพาะถ้าใช้คู่กับตัวเดย์ครีมคือดีมากก ผิวเรียบเนียนดีมาก

---------------------------------------------

ส่วนตัวชอบสีแดงที่สุด ก็เพราะช่วยเบลอรูขุมขนได้ดีเวลาทา ทำให้ผิวเรียบเนียน

สีส้มก็ใช้ดี หน้าไสไวมาก หลายคนบอกว่าใช้แล้วแสบผิว

เพราะเอสเซนส์ตัวนี้เข้มข้นมาก แรงมาก

แต่เราใช้แล้วไม่แสบผิว ไม่กัดผิว

ชอบใช้คู่กับสลิปปิ้งมาส์กเวลาหน้าโทรมๆ ทาคืนเดียวรู้เรื่อง

ผิวสวยดูดีเลย จุดด่างดำช่วยได้ แต่พวกรอยลึกๆ ใหญ่ๆ จะใช้เวลานานหน่อย

ส่วนสีชมพู ขาวจริงจัง เมื่อก่อนชอบใช้เพราะใช้แล้วหน้าขาวอมชมพู

แต่ใช้นานๆ แล้วกลัวจะขาวเกินคอ 555+

การใช้เราแนะนำว่าให้ใช้คู่กับตัวครีมของสูตรนั้นๆ ด้วยจะเห็นผลเร็วมาก

เราใช้จะเป็นเซรั่ม/เอสเซนส์ และไนท์ครีมซะส่วนใหญ่

มีตัวสีแดงที่เราจะใช้เดย์ครีม เพราะเนื้อตัวสีแดงใช้แทนรองพื้น/บีบีได้เลย ทาแล้วผิวเรียบเนียน

ส่วนตัวเราใช้ได้ผลดี ผิวไม่แพ้ แต่ก็ต้องขึ้นอยู่กับแต่ละคนด้วยอย่างที่บอก

มีหลายคนใช้ไม่ได้ แสบบ้าง เป็นผื่นบ้าง แต่ถ้าอยากลอง อยากรู้ว่าตัวเองจะใช้ได้มั้ย

แนะนำให้ทดสอบกับหลังใบหู ท้องแขน หรือลองใช้หยดเล็กๆ ดูก่อน

แบบซองราคาไม่แพง หาซื้อง่าย แถวบ้านไม่มีเซเว่นฯ ในร้านขายของชำทั่วไปก็มีขายจ้า ไปลองกันได้เลย

10 ส.ค. 2563 เวลา 7:57 น.
น่าลองใช้ตามมากค่ะ
10 ส.ค. 2563 เวลา 10:21 น.

น่าลองมากเลยค่ะ

10 ส.ค. 2563 เวลา 13:07 น.
ไว้จะไปซื้อมาลองใช้บ้างดีกว่า
ขอบคุณนะคะ
11 ส.ค. 2563 เวลา 11:24 น.
ชอบสูตรคอลลาเจน ใช้แล้วนุ่มดีค่ะ
14 ส.ค. 2563 เวลา 0:52 น.
19 ส.ค. 2563 เวลา 6:32 น.
?  ขอบคุณที่มาแชร์กันคะ
3 มิ.ย. 2565 เวลา 19:03 น.
รีวิวรองพื้นผิวโกลว์ bsc เนื้อบางเบา เล่นแสง ฟินิชแวววาว โดนใจสาวไทยป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริง5 อันดับบีบีครีม ยี่ห้อไหนดี บำรุงฉ่ำ ปกปิดเริ่ด ฟินิชงานผิวจากรีวิวผู้ใช้จริงETUDE ส่งท้ายปีกับคอลเลคชั่นใหม่ Dear My Bestie ด้วยความน่ารักแบบเกินต้าน!Sea Moss Gel คืออะไร? ส่อง 5 คุณประโยชน์ของ Sea Moss ที่สายเฮลตี้ต้องรู้11 โฟมล้างหน้าถูกและดี ผิวสะอาดใส ในราคาหลักร้อยอัปเดต 14 เรตินอลตัวปัง 2025 ยี่ห้อไหนใช้ดีหน้าใส ขนมาหมด!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 29 ธ.ค. 67 - 4 ม.ค. 68 (ทุกราศี) รวมสถานที่ไหว้สักการะขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ทั้ง 12 ราศีที่ควรไปมูปี 2568กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Neutrogena Deep Clean Acne Foaming Cleanser วิปโฟมอะมิโน ตัวจบครบทุกปัญหาสิว จำนวน 100 รางวัล