ตกลง** เราอยากมาบอกต่อเพื่อน ๆ ที่กำลังมีปัญหาหน้าหมองคล้ำ มีใบหน้าไม่จ่างใส ไม่เนียนนุ่ม และใช้ผลิตภัณฑ์ตัวไหนก้อแพ้ หรือไม่ดีขึ้น แถมราคาแพงมาก** เราก็มีปัญหาอยู่นานมาก และใช้อะไรก็ไม่ดีขึ้น สิวขึ้นไม่อยู่อีกด้วย จนเราได้ลองใช้สบู่ก้อนนี้ เราเห็นในตามเพจเขาแชร์กันเยอะมากว่าดี ราคาถูก สิวไม่ขึ้น ทำให้หน้าขาวขึ้น และอีกอย่างไม่ผสม BHA ด้วยนะแก ไปดูกันว่าคือสบู่อะไร
คือสบู่ oldrock สีน้ำตาลนะทุกคน
มันดีมากเราได้ลองใช้มาแล้ว3วัน คืออยากบอกมาก ๆ เนื้อสบู่นุ่ม และรู้สึกอ่อนโยนกับผิวมาก พอล้างออกมามันหน้าดึง และรู้สึกสบายหน้าด้วย วันนี้เป็นวันที่3ที่เราใช้ ตอนนี้สิวที่หน้าเราเริ่มยุบและผดสิวเล็กเริ่มเนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลย** ราคาไม่แพงด้วยนะ แค่ก้อนละ 59บาท แถมตอนนี้เราไปซื้อตอนจัดโปรโมชั่นอีก จ่ายแค่59บาท แต่ได้ถึง2ก้อน รีบไปจัดเลยนะเธอ โปรหมดเดือนสิงหาคมนะ//// ตอนนี้เรารู้สึกดีที่ได้ไปเจอสบู่ oldrock มันทำให้เรามีความมั่นใจมากขึ้นและเราอยากมาแนะนำให้กับเพื่อนได้ไปซื้อมาลองใช้เหมือนเรากันนะ
/////...ถ้าใครได้ใช้กันแล้ว ลองมาพูดคุยกันหน่อย จร้า.../////