ตกลงวันนี้เราไปเดินBeautrium มา เราไปเจอเจลลดรอยดำรอยอดง คือเราใช้เจล ครีมทาแก้รอยดำรอยแดงมามากแล้ว คือบางตัวมันแพงไงแก อีกอย่างต้องใช้เยอะด้วยถึงจะจางลง วันนี้เลิกงานเราเลยไปเดินเล่นที่ Beautrium เราไปเจอเจลแก้รอยดำ-แดง แต่มาในแบบซองนะแก คือดี ดีมาก ๆ ราคาแค่ 49 บาท เราก็เลยซื้อมา 1กล่องเลยจ้า ราคาดีสุด ๆ
///แล้วเราก็เคยเห็นรีวิวมาเยอะมากนะ ว่าลดรอยได้จริง รีวิวเยอะมาก คนดังใน TikTok เยอะมาก ๆ ///
แถมแบรนด์ Oldrock ยังไม่ใช่แค่มีแค่เจลนะทุกคน เราไปเห็นมามีเยอะมาก มีทั้งสบู่ ครีมซองซึ่งมีหลายสีมาก แล้วก็มีทั้งสเปรย์ มีทั้งขวดใหญ่ และขวดเล็ก มีเป็นเจลแต้มสิวแบบหลอดด้วยนะแก ราคาแต่ล่ะตัวไม่แพงอย่างที่คิดด้วยนะ ///
พอเราได้ลองของเจลเนื้อเจลนุ่ม พอใช้ไม่รู้สึกแสบเลย คือใช้ได้ไม่แพ้อีกด้วย ใช้แล้วเย็นสบายไม่เหนียวหน้า
คือดี ****เราเจอเจลลดรอยที่เหมาะกับหน้าเราแล้วแหละ อยากให้เพื่อนได้รองใช้เหมือนเรานะ เราเป็นคนแพ้ง่ายมาก แต่เราใช้ได้คือดีสุด ๆ ขอบคุณที่เข้ามาอ่านให้จบจ้า อยากลืมไปหาซื้อกันน่ะทุกคน