เรื่อง ลดรอย ด้วยซองเดียว

/// สวัสดีทุกคนวันนี้เราก็จะมาแน่นำของดี ๆ อีกแล้ว อ่านและดูให้จบกันนะค่ะ ///

วันนี้เราไปเดินBeautrium   มา เราไปเจอเจลลดรอยดำรอยอดง คือเราใช้เจล ครีมทาแก้รอยดำรอยแดงมามากแล้ว คือบางตัวมันแพงไงแก อีกอย่างต้องใช้เยอะด้วยถึงจะจางลง วันนี้เลิกงานเราเลยไปเดินเล่นที่ Beautrium เราไปเจอเจลแก้รอยดำ-แดง แต่มาในแบบซองนะแก คือดี ดีมาก ๆ ราคาแค่ 49 บาท เราก็เลยซื้อมา 1กล่องเลยจ้า ราคาดีสุด ๆ

///แล้วเราก็เคยเห็นรีวิวมาเยอะมากนะ ว่าลดรอยได้จริง รีวิวเยอะมาก คนดังใน TikTok เยอะมาก ๆ ///

แถมแบรนด์ Oldrock ยังไม่ใช่แค่มีแค่เจลนะทุกคน เราไปเห็นมามีเยอะมาก มีทั้งสบู่ ครีมซองซึ่งมีหลายสีมาก แล้วก็มีทั้งสเปรย์ มีทั้งขวดใหญ่ และขวดเล็ก มีเป็นเจลแต้มสิวแบบหลอดด้วยนะแก ราคาแต่ล่ะตัวไม่แพงอย่างที่คิดด้วยนะ ///

พอเราได้ลองของเจลเนื้อเจลนุ่ม พอใช้ไม่รู้สึกแสบเลย คือใช้ได้ไม่แพ้อีกด้วย ใช้แล้วเย็นสบายไม่เหนียวหน้า

คือดี ****เราเจอเจลลดรอยที่เหมาะกับหน้าเราแล้วแหละ อยากให้เพื่อนได้รองใช้เหมือนเรานะ เราเป็นคนแพ้ง่ายมาก แต่เราใช้ได้คือดีสุด ๆ ขอบคุณที่เข้ามาอ่านให้จบจ้า อยากลืมไปหาซื้อกันน่ะทุกคน

ใช้ดีค่ะ
17 ส.ค. 2563 เวลา 9:39 น.
17 ส.ค. 2563 เวลา 10:05 น.
17 ส.ค. 2563 เวลา 10:09 น.
17 ส.ค. 2563 เวลา 12:49 น.
19 ส.ค. 2563 เวลา 19:56 น.
21 ส.ค. 2563 เวลา 8:22 น.
4 ต.ค. 2563 เวลา 12:38 น.
แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล