ตกลงสวัสดีค่าาาสาวๆๆ
แอลใช้แล้วติดใจมากๆๆ
แอบซื้อตุนไว้หลายซอง555555
เป็นแบรนด์ที่แอลหลงรักมากๆ
ผลิตภัณฑ์ของนางมาในรูปแบบซอง
ใช้งานได้ง่าย สะดวก พกพาไปไหนก็สบาย
เป็นแบรนด์สมุนไพร ปทุมมาศนั้นเองแกรรรรรรร
✨มาเริ่มกันที่ตัวเเรกกันเลยค่าาาา✨
ตัวแรกนะกั้บ💫
แอคเน่เซรั่ม
แพคเกจ น้องสีฟ้าละมุนมากกกกก
สารสกัดจากดอกคาโมมายล์ , ลาเวนเดอร์,
ชาเขียวและวิตามินบี3
น้องตัวนี้นะคะไม่มีพาราเบน
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวเลยค่ะ
น้องตัวนี้ช่วย บำรุงผิวลดรอยดำ
ให้ความชุ่มชื่น ให้ผิวดูเรียบเนียนขาวกระจ่างใส
เนื้อเซรั่มของน้องเป็นน้ำใสๆ
กลิ่นหอมดอกไม้อ่อนๆ
ไม่ฉุนเลยยย
💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙
วิธีใช้ : หลังล้างหน้าให้สะอาด
ทาแอคเน่เซรั่มให้ทั่วใบหน้า
โดยไม่ต้องล้างออกค่ะ
ตัวสองกันเย้ย💫
ไวท์เทนนิ่งเซรั่ม
แพคเกจน้องสีชมปูวววววววว
เป็นเซรั่มไวท์เทนนิ่งสารสกัดจากดอกลาเวนเดอร์
วิตามินบี3 สารสกัดจากยีสต์
น้องตัวนี้นะคะไม่มีพาราเบน
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวเลยค่ะ
น้องตัวนี้ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส
อมชมพู รอยด่างดำลดลง
การผลิตของวัตถุดิบจากอเมริกา
เนื้อเซรั่มสีใสเมื่อทาลงบนใบหน้าจะแตกตัวเป็นน้ำ
ทาแล้วรู้สึกเย็น สบายหน้ามากๆ ค่ะ
💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗
วิธีใช้ : ทาบำรุงผิวหน้าวันละ2 ครั้ง
เช้าและก่อนนอนโดยไม่ต้องล้างออกค่ะ
ตัวสามแย้ววววว💫
ครีมขัดหน้า
แพคเกจน้องง สีเขียว
เนื้อครีม ออกสีเหลือง
เนื้อครีมเป็น ทานาคา+ วิตามินซี
มีส่วนผสมที่สำคัญคือผงทานาคา และ
สครับจากธรรมชาติผสาน
กับ Niacinamide วิตามินซีบี3
บวกกับนาโน CO Q10
ช่วยให้ผิวเราแลดูขาวใส อ่อนวัย
พร้อมบำรุงผิวให้ชุมชื่น มีน้ำมีนวล
เนื้อสครับนะคะ เป็นสครับที่เม็ดเล็กสุดๆ
ใช้แล้ไม่บาดผิวเลยยยยย น้องละเอียดอ่อนมากๆ
แงงงงงงง แถมกลิ่นหอมทานาคาอ่อนๆละมุน
💚💚💚💚💚💚💚💚💚
วิธีใช้ : บีบเนื้อครีมลงบนฝ่ามือ
ผสมน้ำเล็กน้อย
ค่อยๆขัดเบาๆให้ทั่วบนใบหน้า
ประมาณ 1ถึง 2 นาที
แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด
มามะต่อตัวที่4เลยฟิ้ววว💨💨💨
โคลนไวท์เทนนิ่ง
แบบซอง ใช้ง่าย สะดวก
เป็นนวัตกรรมใหม่คุณค่าจากสมุนไพรไทย
มีส่วนผสมที่สำคัญคือ
สารสกัดขมิ้นชัน และอาร์บูติน
ช่วย ให้ผิวหน้าแลดูขาวกระจ่างใส
ลดฝ้าและรอยดำต่างๆบนใบหน้า
ถ้าใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
โคลนน้องเป็นกลิ่นขมิ้นอ่อนๆ
รู้สึกสดชื่น สบายผิว เพราะโคลนน้องเย็นๆ
ใช้แล้วผ่อนคลายฟินฝุดๆแกรรรรร
🧡🧡🧡🧡🧡🧡🧡🧡🧡🧡
วิธีใช้ : หลังจากทำความสะอาดผิวหน้า
พอกโคลนให้ทั่วใบหน้า
ทิ้งไว้จนแห้ง
แล้วค่อยทำความสะอาดด้วยน้ำสะอาด
มาถึงตัวสุดท้ายของวันนี้เเล้วว💫
โคลนแอคเน่
เเพคเกจน้องงง สีน้ำเงินจุกจุกจ้าาาาาา
ตัวนี้ชั้นนนเคยรีวิวไปแล้วคือมันดีมากค่ะทุกคน
ดีจนซื้อตุนหลายซองมากๆ
ตัวนี้นะคะมีส่วนผสมสำคัญ
คือ Heilmoorclay, ไตรโคลซาน,
Niacinamide , นาโนโคเอ็นไซม์คิวเท็น
น้องตัวนี้นะคะเป็นโคลนธรรมชาติ
จากออสเตรเลีย
ทำให้ผิวเราแข็งแรงขึ้นสิวลดลง
และรอยด่างดำจางลง
เนื้อโคลนเย็นสดชื่นฟินสุด
สบายผิวมากกกกกกกกกกกกกกกกกกก
หลังจากล้างโคลนออกผิวหน้าไม่แห้งตึง
💙💙💙💙💙💙💙💙💙
พอกโคลนให้ทั่วใบหน้า
ทิ้งไว้จนแห้ง
🥣🥣🥣🥣🥣🥣🥣🥣🥣
ก็จบการรีวิวทััง5ตัวแล้วนะคะ เป็นยังไงกันบ้างคะ
สำหรับใครที่มีปัญหาผิวหน้าไม่สม่ำเสมอ
ผิวหมองคล้ำไม่กระจ่างใส
เป็นฝ้ามีรอยด่างดำบนใบหน้า
ขอบอกเลยนะคะ 5 ตัวนี้ช่วยได้เยอะมากๆค่ะ
ยังไงก็มาลองซื้อตามกันได้นะคะ
สาวๆคนไหนได้ลองใช้แล้วผลลัพธ์ออกมาปัง
คอมเม้นกันมาใต้โพสนี้ได้เลยน้าาาาาา