ตกลงสวัสดีค่าาาาา ห่างหายจากการรีวิวไปนานม๊ากกกกกกกกก
เนื่องจากช่วงนี้งานเยอะสุด อะไรสุด แต่วันนี้กลับมาแล้ว เพราะว่าไม่อยากเก็บไอเทมดี ๆ นี้ไว้คนเดียวค่ะ แบบน้องเค้าดีจริง ดีจนต้องขอหยิบมาบอกต่อกันในวันนี้เลย!
และน้องเค้าก็คือ
‘ Rexona ’ Dreamy White นั่นเองค่า
แค่แพคเกจก็ชนะเลิศแล้วววววว เห็นปุ๊บ หยิบปั๊บ!
น้องคนนี้เค้าจะมาในรูปแบบของโรลออนลูกกลิ้งน้า พกพาง่าย ใช้งานสะดวก ไม่เลอะเทอะค่า
อ้อ! บอกก่อนว่าน้องคนนี้เค้าเป็นสูตรใหม่ ที่ออกมาเพื่อเอาใจวัยทีนอย่างเรา ๆ เลยน้า ซึ่งสูตรนี้เค้าเคลมว่าเป็น 0% แอลกอฮอล์ แน่นอนว่าจะไม่ทำให้ผิวของเรานั้นคล้ำเสียอย่างแน่นอน กรี๊ดดดด รักแร้ฉันจะไม่คล้ำอีกต่อไป! 555555555
และที่สำคัญเลยคือน้องเค้ายังช่วยลดเหงื่อ ลดกลิ่นอีกด้วยน้า
เหมาะมากกกกกกกับคนไทย เพราะอากาศประเทศเราคือร้อนมากเวอร์
ร้อนในแบบที่ทำใจให้ร่มแค่ไหน ก็ข่มไว้ไม่อยู่ T-T
อะ มาถึงความรู้สึกหลังใช้น้องเค้านะคะ...
จะบอกว่าประทับใจน้องเค้ามาก เพราะว่าช่วยให้รักแร้กระจ่างใสได้จริง!
แค่ 7 วันเท่านั้นก็เห็นถึงความเปลี่ยนแปลงแล้ว
แต่คือเสียดายมาก ๆ ที่ไม่ได้ถ่ายรูป Before ไว้เลย
เพราะอย่างที่บอกคือเรางานยุ่งมาก ๆ
แต่พอเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงแล้วมันก็อดที่จะหยิบมาบอกต่อไม่ได้จริง ๆ
ตอนนี้คือรักแร้เนียนกว่าหน้าไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วจ้ะแม่ 55555555
สำหรับวันนี้ ก็หยิบไอเทมที่คิดว่า ถ้าทุกคนลองแล้วจะต้องชอบเหมือนกับเรามาบอกต่อเพียงเท่านี้ค่าาา
ถ้าเจอะเจออะไรดี ๆ เด็ด ๆ อีก จะนำมาบอกต่อน้า
บะบุยค่า