เผยผิวสวยโกลว์ดูกระจ่างใสด้วยไอเท็มใหม่ที่ต้องมีอย่าง Vaseline Super Vitamin

สวัสดีฮะทุกคน มาพบกับการรีวิวของแอนกันอีกแล้วววว นานๆ มาทีแบบนี้แสดงว่าต้องมีของดีอยากจะมาบอกต่อทุกคนกันอีกแน่นอน เพราะวันนี้เรามีไอเท็มใหม่ที่ต้องมีจริงๆ หากใครอยากมีผิวกายสวยโกลว์ ดูกระจ่างใส ต้องเตรียมกำตังค์เลยกับเซรั่มตัวใหม่อย่าง VASELINE SUPER VITAMIN WHITENING SERUM สูตร CRANBERRY + VITAMIN B3 นั่นเองงงงง

มาพูดถึงส่วนผสมที่ต้องยอมเทใจให้เซรั่มขวดนี้กันก่อนดีกว่า นั่นก็คือ เนื้อเซรั่ม ที่อุดมไปด้วยวิตามินเข้มข้นแต่บางเบา ที่จะมาช่วยบูสต์ผิวของเราให้ดูกระจ่างใส แถมลดเลือนจุดด่างดำได้ถึง 3 เท่า! และทีเด็ดของเจ้าตัวนี้อยู่ที่กลิ่นหอมจากแครนเบอร์รี่เลยค่ะ เพราะส่วนตัวเราเป็นคนชอบทาโลชั่นที่มีกลิ่นของผลไม้อยู่แล้ว พอทาตัวนี้ไปแล้วรู้สึกถึงความหอมสดชื่นสุดๆ ปกติจากเป็นคนที่ชอบทาแค่แขนและขา ตอนนี้ทาทั่วตัวลามมาคอไปเลยจ่ะ ไม่ต้องบอกก็รู้เลยว่าชอบขนาดไหนเนอะ

มาพูดส่วนของเนื้อครีมกันต่อ เนื้อครีมถือว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่โดนใจสุดๆ เช่นกัน เพราะด้วยตัวโลชั่นที่เป็นเนื้อครีมแบบเซรั่มเข้มข้นแต่บางเบานั้น ทำให้ทาออกมาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ รู้สึกเหมือนทาลงไปแล้วเนื้อครีมแตกตัวเป็นน้ำซึมลึก ซึมไวเข้าสู่ผิวเลยด้วยซ้ำ ดังนั้นเรื่องความชุ่มชื้นก็คงไม่ต้องพูดถึง ไม่มีคำว่า เอาเล็บมาข่วนผิวแล้วเป็นเส้นอีกต่อไปแน่นอน แถมผิวยังดูกระจ่างใสขึ้นอีกต่างหาก ชอบมากที่สุดคงเป็นสัมผัสที่ลูบตัวแล้วไม่รู้สึกว่าผิวแห้งจริง ๆ แถมผิวยังนุ่มน่าสัมผัสยิ่งกว่าเดิม อันนี้ต้องให้เลย ส่วนในเรื่องของความขาวกระจ่างใส เห็นผลว่าผิวดูใสและผิวดียิ่งขึ้น

และนี่คือการเปรียบเทียบ Before – After ของการทาโลชั่นตัวนี้ภายใน 12 วันของเรา

เห็นชัดเลยว่าผิวใสดูดี ดูละเอียดขึ้นมาก แถมผิวยังสวย โกลว์แบบไม่อวยเลยจริงๆ ในระยะเวลาเพียงแค่นี้ ถือว่าเป็นผลลัพธ์ที่แสดงให้เห็นว่า ขนาดใช้ยังไม่ถึงครึ่งขวดผิวยังขนาดนี้ แล้วถ้าหมดขวดนี่จะขนาดไหน ฉันจะต้องมีขวดต่อไปแน่นอน!

ดังนั้นสำหรับโลชั่นขวดนี้ต้องให้นะความคุ้มค่า เพราะในราคา 199 คือได้ขวดใหญ่จุใจ 380 ml. ไปเลย หมดขวดนี้ผิวใสกระจ่างใสกว่าเดิมแน่นอน แต่ถ้าใครอยากได้แบบไซส์กะทัดรัดพกพาสะดวกล่ะก็ เขามีไซส์เล็กขนาด 110 ml. ในราคา 75 บาทเท่านั้น โดยสามารถซื้อได้ที่ 7/11 เลยเด้อ ผิวสวยพร้อมเสริฟขนาดนี้ไอเท็มนี้คงขาดไม่ได้แล้วนะคะทุกคน : )

ต้องลองบ้างแล้วค่ะ
1 ก.ย. 2563 เวลา 11:41 น.
1 ก.ย. 2563 เวลา 18:05 น.
2 ก.ย. 2563 เวลา 8:23 น.
8 ก.ย. 2563 เวลา 14:52 น.