พิสูจน์แบบคนจริง! เจลแต้มสิวที่ลือกันว่ายุบจริงใน 24 ชม.

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้มีเรื่องเล่า สิวๆ มาให้ฟังกันอีกแล้ว เพราะหลังจากที่เราได้นั่งดู Live ตามติดชีวิตสิวใน 24 ชม. ในเเพจ Perrri รู้สึกว่แบรนด์ก็กล้าดีนะ เป็นการขายเจลแต้มสิวแบบเรียลดี คือถ้า live แล้วสิวไม่ยุบก็คือแหกมากเว่อร์ แต่ดันมีความเปลี่ยนแปลงว่ามันยุบจริง

ไอเราก็เป็นชะนีที่ชอบดูอะไรแบบนี้ เหมือนฟีลนั่งดูคลิปบีบสิว แล้วไงต่อละคะ เดินเข้าวัตสันได้ PEURRi Rapid All Acne Clear Gel มาหลอดนึง 8 กรัม 229 บาท

ตอนซื้อก็มีความคาดหวังว่าสิวอักเสบของเราที่มันปูดอยู่ต้องยุบบ้างแหละไม่มากก็น้อย แต่ก็มีความเอ๊ะๆๆ ว่าใช้แล้วจะแสบ จะถูกกับหน้าเรามั้ย เพราะปกติเราใช้ยาแต้มสิวอะไรไม่เคยเห็นผลในคืนแรกเลย เป็นท้อ

ซึ่งผลคือ คืนแรกจากสิวอักเสบปูดๆ ไม่มีหัว และมีความเจ็บ เราก็โปะหนาๆ ตื่นมาคือหัวหนองโผล่ออกมาให้กดได้แล้ว แต่เรายังไม่กด ทาต่ออีก 1 คืน สิวเม็ดนั้นคือยุบลงไปเหลือเล็กมาก และหัวหนองโผล่เยอะขึ้น เราเลยสะกิดออก ตามด้วยโปะยาแต้มสิวทับไปอีก วันต่อไปสิวก็คือหายเลยยย ไม่มีอักเสบซ้ำด้วย

ใครที่ชอบเป็นสิวอักเสบบ่อยๆ ไม่ว่าจะจากปจด. หรือแพ้ Mask หรืออะไรก็ตามแต่ เราว่าตัวนี้ดี มันช่วยดูดหัวสิว แล้วทำให้หายเร็วด้วย ลองดูๆ

2 ก.ย. 2563 เวลา 10:15 น.
2 ก.ย. 2563 เวลา 13:20 น.
11 ก.ย. 2563 เวลา 7:52 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล