ตกลงวันนี้จะมารีวิวครีมตัวโปรดอีกตัวค่า ใช้หมดมาสักพักแล้ว ชอบมากกก
💧𝐂𝐄𝐑𝐀𝐕𝐄 𝐅𝐚𝐜𝐢𝐚𝐥 𝐌𝐨𝐢𝐬𝐭𝐮𝐫𝐢𝐳𝐢𝐧𝐠 𝐋𝐨𝐭𝐢𝐨𝐧 มอยซ์เจอร์ไรเซอร์จาก Cerave มอบความชุ่มชื้นพร้อมปกป้องผิว ใช้มีเทคโนโลยี MVE ทำให้ผิวชุ่มชื้นยาวนาน 24 ชม. และส่วนผสมดีๆทั้งนั้นเลย
🧴Vitamin B3 ช่วยลดอาการอักเสบและรอยแดง
🧴Ceremide ถึง 3 ชนิด เพื่อฟื้นฟูและปกป้องผิวตามธรรมชาติ
🧴Hyaluronic Acid ทำให้ผิวชุ่มชื้นและช่วยคงความชุ่มชื้นไว้
🧴Niacinamide ช่วยฟิ้นฟูผิว
✔️ พิสูจน์แล้วว่าไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน อาการแพ้
❌ ปราศจากน้ำมันและน้ำหอม
💙 คนผิวระคายเคืองง่ายสามารถใช้ได้
ความประทับใจ
💧 เราชอบเนื้อของเค้ามากๆ เนื้อเจล บางเบาซึมไว ให้ความชุ่มชื้นได้ดีมาก แต่ไม่เหนียวเหนอะเลย ตื่นมาหน้าไม่แห้ง ไม่มัน ไม่เยิ้ม ให้ผิวฉ่ำๆสุขภาพดี คนผิวมัน ผิวผสมก็สามารถใช้ได้ เราทาตอนเช้าด้วย ระหว่างวันเราอยู่ในห้องแอร์ก็ไม่ทำให้หน้าแห้ง เราแนะนำเพื่อนไปปกติเพื่อนหน้าลอกแต่พอใช้ตัวนี้ไม่ลอกแล้วจ้า เปลี่ยนเป็นหน้าฉ่ำแทน เริศมากกกก เป็นครีมที่คุณภาพเกินราคามากค่ะ ถูกและดีจริงๆ ควรมีติดโต๊ะไว้ค่ะ
52 ml 565 บาท