[รีวิวของออกใหม่ใน 7-11] เจลแต้มสิว และลดรอยสิว 2 in 1 ในซองเดียว!

เชื่อว่าปัญหาสิว เป็นปัญหากวนใจของใครหลายๆคน ไม่ว่าจะทั้งหนุ่มหรือสาว ต่างก็ปวดหัวกับเจ้าสิวตัวปัญหานี้ ยิ่งเป็นสิวอักเสบนะ ไม่ต้องพูดถึง กว่าจะยุบ กว่าจะหาย แต่ใช่ว่าหายแล้วจะหายเลยจากกันด้วยดี ยังทิ้งรอยดำ รอยแดงไว้ดูต่างหน้า ซึ่งกว่าจะรักษาหายก็ใช้เวลาเป็นเดือนเลยทีเดียวเชียว

เราเองก็เช่นกัน ที่ยังประสบกับปัญหาสิวเจ้ากรรมเหล่านี้อยู่ ประจวบกันได้ลองของใหม่ ซึ่งต้องบอกก่อนว่าได้มาโดยบังเอิญสุดๆ เพราะเราค่อนข้างแปลกตาที่เห็นครีมซองตอนนี้ มาอยู่ในจุดที่ต้องมี 2 หัวในซองเดียวแล้ว! ซึ่งก็คือ

BABY BRIGHT CLEAR & TREAT ACNE SET

ใน 1 ซองประกอบด้วย 2 หัว เขาแบ่งเป็น STEP 1,2 ชัดเจนอยู่ว่าตัวไหนใช้ก่อน-หลัง

STEP1 แต้มสิวเร่งด่วน CLEAR ACNE GEL – สเต็ปที่ 1 ซองขาว นางเอาไว้แต้มสิว แบรนด์เคลมว่ามีส่วนประกอบสำคัญอย่างกรดซาลิไซลิก 2% และ Tea Tree Oil ที่รู้กันว่าคุณประโยชน์มหาศาล และเด่นที่สุดในเรื่องของการฆ่าเชื้อสิว

เนื้อเจลมีลักษณะเหลว สีขาวใส ไม่ผสมแอลกอฮอล์และน้ำหอม แต่จะมีกลิ่นหอมแบบธรรมชาติจากสารสกัดทีทรีออล์ จึงมั่นใจได้ว่าคนแพ้น้ำหอมก็สามารถที่จะใช้ได้ ซึมซาบไวและบางเบา เราลองแต้มสิวที่อักเสบมากๆแค่ 2 คืน ผลก็คือสิวยุบตัวลงโดยไม่ทิ้งรอยแผลเป็นเอาไว้

เมื่อสิวหายแล้ว ในบางคนที่มือบอน มือซนชอบแคะ แกะ เกาหรือบีบสิว ทำให้เมื่อสิวเจ้ากรรมหาย จึงทิ้งรอยแผลเป็นเอาไว้ ทั้งรอยดำ รอยแดง โอ้ยยย! เจ้าพวกนี้แหละ หายช้ากว่าสิวอีก จึงเข้าสู่อีกกระบวนการรักษารอยต่างๆ ซึ่งอย่างที่บอก เค้าจบปัญหาสิวและรอยสิวในซองเดียว ไปค่ะ STEP2

STEP2 ลดรอยสิว ACNE SPOT DRAGON BLOOD GEL – เสต็ปที่ 2 ซองสีแดง ถูกทำมาเพื่อคอมโบรักษารอยสิว รอยดำ รอยแดงต่างๆ มีจุดเด่นอยู่ที่สารสกัดจากต้น DRAGON BLOOD หรือต้นเลือดมังกร ที่มีลักษณะพิเศษคือเมื่อกรีดที่ลำต้นของเค้าแล้ว เค้าจะปล่อยน้ำยางออกมา สีแดงสดเหมือนเลือด จึงเริ่มนำมาศึกษาและพัฒนาจนนำมาใช้กันอย่างแพร่หลาย มีลักษณะเด่นในเรื่องของการรักษาและฟื้นฟูดูแลผิวนานัปการ มีส่วนช่วยในการสมานแผล สมานผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ นับเป็นคุณค่าแห่งความมหัศรรย์ทางธรรมชาติอย่างแท้จริง

ทั้งยังผสานสารสกัดจากหอมหัวใหญ่ที่นิยมนำมาใช้ในการลดรอยแผลเป็นมากที่สุด รวมทั้งวิตามิน E และ B3 ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น เปล่งปลั่ง ดูอ่อนเยาว์

เนื้อเจลมีลักษณะสีเหลืองขุ่นข้น ไม่เหลว แต่ดูนุ่มเด้ง เมื่อใช้นิ้วเกลี่ย สามารถเกลี่ยได้โดยง่าย ทั้งยังซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เมื่อเกลี่ยจนซึมแล้ว จะสังเกตได้ว่าผิวจะดูชุ่มชื่นดูสุขภาพดีเป็นพิเศษ จะนำมาใช้ทาเฉพาะจุดตรงบริเวณรอยแผล รอยดำ รอยแดงต่างๆ หรือจะใช้ทาทั่วทั้งใบหน้าก็ทำได้

ในจุดนี้อย่างที่บอก ต้องใจเย็น ไม่มีครีมตัวไหนที่สามารถรักษารอยแผลเป็น รอยดำ รอยแดงได้ภายในข้ามวันข้ามคืน นอกจากคุณจะไปเลเซอร์ ต้องใช้ระยะเวลาทั้งนั้น รวมถึงไลฟ์สไตล์ การดูแลผิวหน้าของเราอีกด้วย คุณบำรุงกลางคืนแทบตาย แต่ตอนเช้า ไม่ทากันแดดเลย ก็จบกัน อย่าประมาทว่าไม่เจอแสงแดดหรอก ไม่เป็นไร ตราบใดที่คุณยังทำงานอยู่ภายในแสงนีออน หรือจอคอม แสงเหล่านี้ก็สามารถทำให้รอยแผลต่างๆหายหรือจางลงได้ช้าลงเช่นกัน เพราะฉะนั้น ตอนกลางวันห้ามลืมทากันแดดโดยเด็ดขาด!

ส่วนตัวค่อนข้างประทับใจ เพราะทั้ง 2 หัว นอกจากสารสกัดชูโรงเด่นๆที่บอกไปข้างต้นแล้ว ยังอัดแน่นจุใจมากด้วยส่วนผสมอีกมากหลายชนิดเลย และที่สำคัญคือ เห็นผลในเรื่องของการรักษาสิวค่อนข้างดีเลยทีเดียวค่ะ สำหรับใครที่สนใจ สามารถไปตามหาซื้อกันได้เลย หาซื้อง่ายมากที่ 7-11 ในราคาแค่ 49.- เท่านั้นเอง สำหรับวันนี้ สวัสดีค่ะ

12 ก.ย. 2563 เวลา 11:21 น.
12 ก.ย. 2563 เวลา 20:23 น.