ตกลงไหนเอ่ยยย ใครเคยใช้ตัวไหนบ้างดียังไงมาบอกต่อได้นะคะ
ส่วนตัวเราวันนี้จะมาบอกตัวที่เราใช้ ว่าตัวไหนดียังไงนะคะ
1. Hyaluron Vit C Essence Serum
ไฮยาลูรอนตัวนี้เป็นตัวใหม่เลยน๊า ผสานวิตามินซี 50เท่า ผิวอุ้มน้ำอีก1000เท่า ทำให้ผิวหน้าชุ่มชื้น หน้าไม่มันเพิ่ม ทำให้สร้างความเปล่งปลั่งให้กับผิวที่ดูอ่อนเยาว์ ดูมีน้ำมีนวล ไม่แห้งกร้าน เพราะมีไฮยาที่เสมือนเติมน้ำให้ผิวเสมอ
วิธีใช้
ส่วนตัวเราใช้ทา ก่อนนอนน๊า ใช้ทาเป็นประจำทุกวัน
ความรู้สึกหลังใช้
เราว่าตัวนี้ดีเลยนะคะ ตัวนี้แนะนำเลยจริงๆ เราทาก่อนนอน หลังจากตื่นนอนมาล้างหน้าเสร็จ เรารู้สึกว่ารอยดำจากสิวเราจางลงจริงๆอ่ะ หน้าก็เนียนขึ้น ใครอยากลดรอยสิวแนะนำเลยค่ะตัวนี้ อีกอย่างเนื้อครีมไม่เหนียวเหนอะหนะนะคะ ทาแล้วรู้สึกชุ่มฉ่ำมาก
ให้คะแนนตัวนี้ เอาไปเลย 10/10
หาซื้อได้ที่ 7-11 , mini big c , jiffy , family mart , beauticool ฯลฯ
ราคา 39บาท ขนาด10กรัม
2. Rojukiss White Poreless Day Cream
ตัวนี้เป็นทั้งครีมบำรุงและปกป้องผิว เพราะว่าเค้ามี spf 35/pa+++ ด้วย ตัวนี้จะช่วยเรื่องความกระจ่างใส ลดจุดด่างดำ ทำให้รอยดำจางลง แถมยังลดฝ้าจากแดดได้อีกด้วย ช่วยบำรุงผิวคล้ำเสีย อ่อนแอ แก้ยาก พร้อมกระชับรูขุมขน
วิธีใช้
ใช้ทาหลังทำความสะอาดหน้าเสร็จในตอนเช้านะคะ
ความรู้สึกหลังใช้
กลิ่นหอม ทำให้ผิวหน้าชุ่มฉ่ำ รอยก็รู้สึกลดลงนะคะ แต่รูขุมขนกระชับดี แนะนำค่ะตัวนี้
ให้คะแนนตัวนี้ เอาไปเลย 8/10
หาซื้อได้ที่ 7-11 ทุกสาขา ราคาซองละ 39 บาท
3. BK : Acne Serum Brightening Anti-Pollution
ตัวนี้เป็นเซรั่มที่ใช้ง่าย ๆ เข้ากับทุกสภาพผิว และส่วนผสมหลักก็ให้ผลที่ค่อนข้างกว้าง จะเป็นสิวหรือไม่เป็นสิวก็ใช้ได้ สำหรับคนที่ผิวเป็นสิวหรือมีการอักเสบ มีส่วนช่วยในการลดปัญหาสิว ยับยั้งการเกิดสิวใหม่ ช่วยลดความมันบนใบหน้า และฟื้นฟูบำรุงผิวให้รูขุมขน กระชับ ใบหน้าเนียนขาวกระจ่างใส ตัวของบีเค เขาขึ้นชื่อในเรื่องการลดสิวอยู่แล้วนะคะ แถมยังปกป้องผิวหน้าจากมลภาวะ เช่นฝุ่นละออง Anti-Pollution ปกป้องผิวในขั้นตอนเดียว
วิธีใช้
ตัวนี้เป็นเซรั่ม ใช้ทาทั่วใบหน้า เช้า-เย็น
ความรู้สึกหลังใช้
เราว่าตัวนี้ก้ดีนะคะ เราใช้เป็นประจำเลยช่วงก่อนๆที่ผ่านมา เนื้อเจลแห้งไว ซึมง่าย รู้สึกว่ามันคุมสิวได้ดีนะคะ
ให้คะแนนตัวนี้ เอาไปเลย 9/10
หาซื้อได้ที่ 7-11 , หรือร้านคอสเมติก ทั่วไปได้เลยค่ะ
ราคา 49 บาท
4. Jula's herb Marigold Acne Gel
เจลแต้มสิวดอกดาวเรือง
ส่วนประกอบหลัก และ จุดเด่นของเจลตัวนี้ ก็คือ มีสารสกัดจากดอกดาวเรืองแล้ว ยังมี AHA จากผลไม้ และ BHA ที่ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ผลัดเซลล์ผิวเก่า ช่วยในเรื่ องสิวอุดตัน สิวเสี้ยนได้ด้วย การลดปัญหาการเกิดสิวใหม่ ขจัดสิวอุดตันที่ตกค้างบนผิวและรูขุมขน ผลัดเซลล์ผิวเก่า หรือเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ลดเลือนจุดด่างดำให้ดูจางลง
วิธีใช้
เราใช้ทาแต้มเวลาเรามีสิวขึ้นบนใบหน้านะคะ ทาเช้า-เย็น
ความรู้สึกหลังใช้
สิวยุบไวมากค่ะ คืนเดียวนี่ยุบเลย ใครมองหาเจลแต้มสิวตัวนี้ดีค่ะ สารสกัดจากธรรมชาติ
ให้คะแนนตัวนี้ เอาไปเลย 9/10
หาซื้อได้ที่ 7-11 หรือร้านคอสเมติก ทั่วไปได้เลยค่ะ
ราคา 39 บาท
5. Snail White Icy Mask
ตัวนี้มาสก์บำรุงสำหรับกลางคืน ช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ให้รูขุมขนดูกระชับเต่งตึงและฉ่ำน้ำ เปล่งปลั่ง เพียงชั่วข้ามคืน ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ให้รู้สึกถึงความเย็นสดชื่นทันทีที่มาสก์ ช่วยกระจ่างใส รอยแดง รอยดำจางลง
รูขุมขนกระชับ ผิวอ่อนเยาว์เต่งตึง
วิธีใช้ : ใช้ในเวลากลางคืน (ก่อนนอน) หลังทำความสะอาดผิวหน้า ทาลงบนผิวหน้าให้เนื้อครีมกระจายทั่วใบหน้าโดยไม่ต้องล้างออก ควรใช้สัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง
ความรู้สึกหลังใช้
กลิ่นหอม เนื้อครีมสมูทมาก ไม่เหียวเหนอะหนะ เราว่า ตัวนี้ช่วยฟื้นฟูผิวได้ดีนะคะ สำหรับใครที่ไม่ชอบมาส์กหน้าแบบแผ่น ใช้ตัวแทนได้นะคะ
ให้คะแนนตัวนี้ เอาไปเลย 8/10
ราคา 39 บาท
ใครใช้ตัวไหนเป็นยัง มาแนะนำบอกต่อกันได้นะคะ