อายุเป็นเพียงตัวเลขเมื่อรู้จัก ครีมไฮยา Pond's age miracle สูตรใหม่

Happy birthday to you happy birthday to youuuu มาเป็นเพลงแฮปปี้เบิร์ดเดย์กันไปเลย พึ่งจะเป่าเค้กไปเมื่อพฤษภาคม ที่ผ่านมา เข้าสู่วัย29 ขวบปี อย่างมั่นใจ5555 เห้ยทำไมมั่นใจ มันจะเลข3 แล้วน๊าา (ในใจคิด) ที่มั่นใจเพราะเราก็ต้องดูแลตัวเองให้ดีระดับนึงใช่ม๊าา เช่นพักผ่อนให้เพียงพอ กินอาหารที่มีประโยชน์ ออกกำลังกาย เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับสภาพผิว และตอบโจทย์ปัญหาต่างๆของผิว อ่ะๆ มาถึงตรงนี้แล้ว เดี้ยนนเองคุณแม่ลูก1 คน สามี1 คน 5555 จะมาบอกเคล็ดลับการดูแลผิวหน้า ซึ่งทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้มาสักระยะแล้วค่ะ และผลิตภัณฑ์ที่ว่านี้คือ

Pond’s age miracle Ultimate Youth Essence และ Pond’s age miracle Youthful Glow day cream เค้ามาในแพคเกจจิ้งใหม่ สีแดงสด สวยหรู มองแวบแรกไม่นึกว่าเป็นพอนด์ พร้อมคุณสมบัติคับแน่นดังนี้ ช่วยทำให้หน้าเด็กลงด้วยคอลลาเจนสูตรใหม่ 10% ไฮยา-คอลลาเจน บี3 คอมเพล็กซ์ ที่มีส่วนช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งเติมเต็มร่องริ้วรอยใน 7 วัน ซึ่งบอกเลยว่าเราเองประทับใจมาก ใครๆก็อยากมีผิวเด็กตตลอดกาลอ่าเนอะ ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปสักกี่ปีๆ

มาดูเนื้อ essence serum พอกดตรงฝาขวดจะมีที่กดเพื่อดูดเซรั่ม สีใส กลิ่นอ่อนๆ พอแตะๆทาให้ทั่วหน้ารู้สึกได้ถึงความนุ่ม กระชับผิว แลดูผิวใสขึ้น ในส่วนครีมของตัว day cream นั้น เนื้อนุ่มเนียนสีชมพูอ่อนๆ เมื่อสัมผัสกับผิวหน้าแล้วเกลี่ยให้ทั่วหน้ารู้สึกได้ถึงความฉ่ำ และซึมเข้าสู่ผิวหน้า ไม่ทำให้หน้ามัน หน้าดูเนียนขึ้น แถมยังป้องกันแดดด้วย SPF 18 pa+++ พอใช้ทั้ง2 ตัวนี้คู่กันมาสักระยะนึง บอกเลยว่าผิวหน้าดูดีขึ้น ดูเรียบเนียน เด้ง ไม่แห้งเหี่ยว มีคนทักว่าดูเด็กอยู่เลย มีลูกแล้วหรอ 555 ยิ้มสิคะ ถูกใจมาก ก ก ก ก ทีนี้เลยรู้เลยว่า Pond’s age miracle คู่นี้เขามาแรงแซงทางโค้งจริงๆจ้า อย่าพึ่งเชื่อเราก็ได้นะ

ไปลองเองเลยแล้วจะรู้

อ้อในส่วนของราคานั้น ย่อมเยาว์ เด็กๆเหมือนผิวเราเลย 555 - Pond’s age miracle day cream แบบกระปุก 50 กรัมแบบนี้เราใช้อยู่นี้ ราคา 479 บาท หรือใครอยากทดลองใช้มีขนาด 10 กรัม ราคา 99 บาทด้วยนะคะ - Pond’s age miracle essence serum แบบขวด 30 กรัม ราคา 599 บาท จ้า

24 ก.ย. 2563 เวลา 10:02 น.
25 ก.ย. 2563 เวลา 1:52 น.