รีวิว ของเล่นใหม่ใน 7-11

สวัสดีค่ะสาวๆ ช่วงนี้มีใครเป็นเหมือนเราไหมคะว่าช่วงนี้น้องสิวมารัวๆมาก อาจจะเป็นเพราะต้องใส่หน้ากากอนามัยตลอดทั้งวัน พอมีเหงื่อก็เกิดการสะสมของเชื้อโรคต่างๆ ไหนจะแต่งหน้า กันแดด มันเลยสะสมกลายเป็นสิว โอ๊ยยยยย คือมันแย่มากเลยนะ เราจึงไปหาตัวช่วยในเซเว่นแล้วก็มาเจอเจ้าตัวนี้ค่ะ โดยน้องมีชื่อว่า Baby Bright Clear & Treat Acne Set มี 2 หัวในหนึ่งเดียว คือข้างนึงเป็นตัวแต้มสิวและอีกข้างเป็นตัวลดรอยสิว หูยยยยยยยยย คือดีย์อ่า แต่เราไม่เคยเห็นตัวนี้เลยนะ แต่พนักงานบอกว่าน้องเข้ามาสักพักแล้ว หรือเพราะเราตกข่าว อร๊ายยยยยยย งั้นเราต้องรีบรีวิวด่วนๆค่ะ

เรามาดูตัวแรกกันเลยค่ะ ตามที่เราเข้าใจนะคือฝั่งด้านเจลแต้มสิวต้องเป็นตัวแรก เพราะน้องมีหมายเลข 1 และถ้ามีสิวก็ต้องแต้มสิวให้หายก่อนแล้วค่อยใช้ตัวลดรอยสิวเป็นปกติอยู่แล้ว แสดงว่าเราเข้าใจถูก 55555 ถามเองตอบเองค่ะ เข้าเรื่องดีกว่านะคะ คือน้องแต้มสิวนี้หน้าซองเค้าบอกว่ามี กรดซาลิไซลิก 2 % แสดงว่าตัวนี้สาวๆผิวแห้งใช้แล้วหน้าอาจจะลอกนะคะ แต่ไม่ได้ลอกแบบเยอะมากเพราะมันมีแค่เพียง 2 % เท่านั้น แต่มันก็เป็นธรรมดาของเจลแต้มสิวนะ เพราะมันจะลอกเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วเพื่อเผยผิวใหม่ที่ดีกว่านั้นเองค่ะ และยังมีน้ำมันทีทรีออยล์ ตัวนี้จะช่วยเรื่องความชุ่มชื้น ซึ่งเอามาคู่กันคืองานดีนะคะ แถมยังไม่มีสารอันตรายพวกพาราเบนและซิลิโคนด้วย น้องเป็นเนื้อเจลใสๆ โดยตัวนี้เราจะแต้มเฉพาะบริเวณที่เป็นสิวเท่านั้นนะคะ ไม่แนะนำให้ทาทั้งหน้านะจ๊ะ เพราะอาจจะทำให้เกิดอาการหน้าลอกได้เด้อ จะหาว่าคนสวยไม่เตือน

น้องตัวที่ 2 คือ เจลลดรอยสิว และเราว่าน้องสามารถลดรอยแผลเป็นต่างๆได้ด้วยนะ ส่วนด้านสารสกัดก็บอกเลยว่าว้าว เพราะน้องมีสารสกัดจาก Dragon Blood หรือภาษาไทยก็คือเลือดมังกร จะเป็นต้นไม้ชนิดหนึ่งที่มีคุณสมบัติช่วยรักษารอยแผลเป็นได้อย่างดี และยังมีสารสกัดหอมหัวใหญ่ พร้อมVitamin E และ Vitamin B3 บอกเลยว่าปังมากค่ะแม่ และตัวนี้สามารถทาได้ทั้งหน้าเลยนะ ตรงจุดไหนที่รอยแผลเป็นหรือรอยสิวชัดเจนก็โบกเข้าไปเลยค่ะ

เรามาดูเนื้อของน้องทั้ง 2 บ้างดีกว่า สำหรับเจลแต้มสิวจะมีเนื้อสีขาวใสค่อนข้างเหลว ใช้แต้มบริเวณที่เป็นสิว ถึงจะเป็นหัวสิวก็ไม่รู้สึกแสบนะ อันนี้คือดี เพราะเราเคยใช้ยื่ห้ออื่นแต้มแถวหัวสิวแสบมาก แต่อันนี้คือดี มันไม่แสบแต่มีอาการยิบๆหน่อยๆ ส่วนเจลลดรอยสิวจะมีสีออกไปทางแดงน้ำตาล เพราะน้องมีส่วนผสมของเลือดมังกรนั่นเอง แต่น้องค่อนข้างเข้มข้น แต่ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ แถมยังซึมไวอีกด้วย และสำหรับตัวลดรอยสิวสามารถทาได้ทั้งหน้าเลยจ๊ะ บอกเลยว่า Clear & Treat Acne Set คือดีมากจริงๆ เหมือนเค้ารู้ว่าคนที่เป็นสิวต้องการอะไร จึงจัดมาให้ครบ แถมยังหาซื้อง่ายด้วย เพีงแค่เข้า 7-11 ก็เจอเลยจ๊ะ ตอนนี้เราก็ไม่กลัวว่าใส่หน้ากากนานๆแล้วจะมีน้องสิวมาบุกอีกแล้ว เพราะเรามี Clear & Treat Acne Set ชุดเจลแต้มสิวและลดรอยสิวที่เป็นตัวช่วย สินค้าดี เราเลยอยากบอกต่อจ้า

25 ก.ย. 2563 เวลา 1:51 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตัน10 เจลล้างหน้า ผิวแพ้ง่าย ลดสิว ผิวสะอาดไม่ระคายเคือง หน้ามันก็ใช้ได้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล