ตกลงหลังจากที่เป็นสายซุ่มอยู่ในกลุ่มรีวิวสกินแคร์อยู่นาน เพราะอยากจะรู้ว่าเจลลดรอยตัวไหนมันใช้เวิร์คสุด
เพราะด้วยเราก็เป็นสาวตัวเล็ก งบน้อย แต่รอยดำ รอยแดงจากสิว รอยแผลเป็นค่อนข้างเยอะ
ถ้าจะให้ลองทุกตัวที่เค้าว่าดี ก็อาจจะต้องเสียหลายพัน เพราะเจลลดรอยแต่ละยี่ห้อราคาก็ไม่ใช่ถูกๆ
ซึ่งสิ่งที่เราทำให้เราตัดสินใจคือ มันมีหลอดเล็กให้ได้ลองซื้อใน 7-11 ราคา 3 กรัม 119 บาท ก็ใช้ได้นานอยู่
และเรื่องสารสกัดจาก ต้นเลือดมังกร (ดราก้อนบลัด) ที่มันช่วยฟื้นฟูผิว สมานรอยแผล และลดรอยได้ดีมากๆ
ถ้าไปดูยี่ห้ออื่นๆ ก็ยังไม่ค่อยมีนะ และตัวนี้มันยังสามารถทาได้ตั้งแต่แผลยังไม่ตกสะเก็ด หรือปากแผลสิวยังไม่แห้งสนิด ก็ทาได้เลย เพราะมันจะช่วยทำให้แแผลพวกนั้นแห้งเร็วขึ้น
ใครไม่อยากรอยไว แต่ไม่อยากเสียเงินเยอะ เราแนะนำเพียวริก้าฝาแดงนี่แหละ