ตกลงใครอยากผิวดีขึ้นมาทางนี้เลยยย วันนี้เรามีไอเท็มดีๆ ที่ช่วยให้ผิวสวยขึ้นแบบง่ายๆ
มาแนะนำเพื่อนๆ กันค่า
ต้องเล่าก่อนว่าแต่ก่อนเราเคยทาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวคอลลาเจนมาหลายตัว จะของไทยของญี่ปุ่นตัวไหนที่เค้าว่าดังว่าดีเราก็หาซื้อมาทารัวๆ เลย
เพราะเป็นคนที่มีปัญหาเรื่องรอยสิว จุดด่างดำ แล้วก็พวกฝ้ากระ มีริ้วรอยนิดหน่อยที่ร่องแก้ม แต่ทากันมาก็หลายตัวก็ยังไม่ค่อยเห็นผลสักที
เพื่อนก็เลยบอกให้เปลี่ยนไปลองทาตัวอื่นดูเพราะเค้าทาแล้วผิวดีขึ้นมากกก เป็นวิตามินผิวที่ชื่อว่า FARMSTAY เราก็เลยหาข้อมูลดู เห็นเพื่อนเรียกว่าเป็นอาหารผิวจากเกาหลีแบบทา
เราก็ว่าเอ๊ะ ทำไมเรียกแบบนี้ พอเห็นกล่องก็ถึงบางอ้อทันที คือมีสารบำรุงเพียบเลย แถมยังมีความเป็นนวัตกรรมที่แบรนด์ตามท้องตลาดประเทศไทยยังไม่มีแบรนด์ไหนทำได้เลย
ด้วยความอยากสวยเหมือนสาวเกาหลี เราต้องไปลัดเลาะเสาะหามาเลยนะจ้ะ ก็เลย อ้ะๆ ลองหามาทาดูหน่อยดีกว่าา เพราะมีสาวเกาหลายต่อหลายคนรีวิวเองเลย แถมยังมีสาวๆชาวรัสเซียก็รีวิวเพียบการันตีคุณภาพมาก จึงรับเป็นพรีเซนเตอร์ แสดงว่ามันต้องเริ่ดดดดจริง อะไรจริง
อ้ะมาค่ะคราวนี้เราจะมารีวิว ตั้งแต่ต้นยันจบ ตั้งแต่แกะกล่องจนครบสูตรเลยค่ะหมดให้ดูกันเลยว่า ทาแล้วจะผิวดีขึ้นจริงมั้ยนะ!!
มาเริ่มดูที่กล่องกันก่อนค่ะ กล่องที่เราซื้อมาจะเป็นสีฟ้า เมทัลลิคๆ อยู่หน้ากล่องเลยยยกับทุกตัวของแบรนด์นี้เลย แล้วรูปดูแล้วรู้สึกเหมือนกับว่าค่อนข้างรับรู้ได้เลยว่าครีมมีความซึมลึกถึง ดีเอ็นเอ จริงๆ
พอเปิดกล่องออกมาจะเจอกับเนื้อครีม สครับที่เป็นซองๆ 3 เหลี่ยม เก๋ๆดี สามารถหยิบพอใช้แบบพกพาสะดวกได้เลย
สมมติช่วงนี้ใครที่มีแพลนจะเดินทางไปต่างจังหวัดหลังจากเก็บกดมานาน ช่วงโควิดไม่ได้ไปไหนกัน ก็นี่เลยไปท่องเที่ยวแล้วพักผ่อนนั่งสครับตามสถานที่ เที่ยวก็เป็นการพักผ่อน รีแล็กซ์ไปอีกแบบนะบอกก่อน
หลังจากสครับหน้าแล้ว เราก็มาล้างหน้าด้วยโฟมสูตรคอลลาเจนจากแบรนด์ FARMSTAY เช่นเคย แต่ขอบอกสูตรนี้คือเริ่ดสุดแระ เพราะหลังจากล้างหน้าแล้วเรารู้สึกได้เลยนะว่าสะอาดลึกถึงรูขุมขนเลย แล้วประเด็นคือเรารู้สึกว่าหน้านุ่มนี่สิคือเริ่ดจริง ไรจริง
เนื้อคือมีลักษณะคล้ายๆครีมจริงจังไม่ได้ขนาดว่าโฟมล้างหน้ากร้านๆๆ ตามท้องตลาดทั่วไปนะตะเอง คือใครใช้ต้องเลิฟบอกเลย
จบปุ๊บตามด้วยเซรั่ม เป็นแอมพูลเซรั่มคอลลาเจน คือจริงๆ ตัวนี้เราไปเจอะเค้ารีวิวมานะบอกก่อน เราเลยลองซื้อมาใช้บ้าง สรุปพอหลังจากใช้นะเธอเอ้ยยยยยย เริ่ดมากแม่ ซึกลึกรวดเร็วไปไหนเนี้ย แต่รู้เลยนะว่าไม่ใช่การระเหยของน้ำนะ แต่เรารู้สึกว่าผิวหน้ามันมีความชุ่มๆๆๆ ฟูๆๆๆ ผิวจะอิ่มๆๆๆ แบบบอกไม่ถูกต้องลองจริงๆ
ต่อด้วย Sleeping Mask นะบอกเลยว่าตัว Sleeping Mask นี้ เค้ามีมาให้หลายซองมากใน 1 กล่องประมาณ 20 ซองได้มั้งนะ ใช้ครั้งละ 1 ซอง ทาทั่วใบหน้าเลยนะ แล้วนอน ตื่นเช้ามาค่อยล้างปหน้าออก
ตัวนี้หลังใช้รู้สึกได้เลยนะคะ ว่าหน้านี้อิ่ม ฟู เด้ง ฝุดๆๆๆ แทบจะไม่อยากจะเชื่อเลยว่าหน้าเราจะตื้นขึ้นได้ขนาดเน้
อาจจะนเป็นเพราะว่าที่เราอ่านมานะเค้าบอกว่ามันเป็นนวัตกรรมการผลิตแบบ แอมพูล
แล้วแบรนด์นี้เค้าให้เยอะมาก เพราะสินค้าเค้าคุณภาพมากกกกกก เหมือนกับแบรนด์ทั่วไปที่เอาเงินมาลงทุนเรื่องการตลาดแล้วบวกไปที่ราคาสินค้านะ คุณภาพสินค้านางคับจอจริงๆ
จากรูปคือเห็นเลยว่า ก่อนหน้านี้รอยสิวและฝ้าเข้มมาก แต่พอทายี่ห้อนี้เข้าไปนะเธอเอ้ยยยยยยย ฝ้ากระจางลง จุดด่างดำที่เคยมีอยู่ตามแก้มก็จางลงไปเยอะ หน้าใสขึ้นมาก แฮปปี้สุด เรื่องริ้วรอยก็ลดลงแต่อาจจะเห็นไม่ชัดมากเท่าพวกรอยสิว รอยดำ ฝ้า กระ
แล้วก็ที่สังเกตได้อีกอย่างคือ หลังกินไป 3 วัน ผิวนุ่มลื่นขึ้น หน้าไม่แห้งเลย ที่สำคัญคือฝ้ากระจางลง แฮปปี้สุดคือริ้วรอยทำให้แต่งหน้าแล้วติดดีมาก เครื่องสำอางไม่เป็นคราบ ไม่เป็นขุย จากภาพคือลงแค่แป้งอย่างเดียวเลย ไม่ต้องลงรองพื้นคือเลิ้บบบ มากกกกกกก ผิวดีขึ้นจนเพื่อนทักเลยว่าไปทำอะไรมา หน้าใส ผิวดูละเอียดขึ้น เป็นคอลลาเจนตัวท็อปๆ เลยที่เราว่าทาแล้วเห็นผลแค่ 1 – 2 เดือนเองน้า ที่เราทามาตลอด จริงๆแบรนด์เน้ เค้ามีหลายตัวอยู่น้า แต่ใครสนใจลองหากดติดตามแล้วสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ดูน้า เพราะของเค้าดีจริงๆ ไม่ได้อิงนิยาย
จบแล้วค่ารีวิวตัวช่วยเปลี่ยนผิวโทรมเป็นผิวสวยของเราที่อยากให้ทุกคนลองทำตามดู เพราะว่าการทาครีมอย่างเดียวอาจไม่พอเพราะมันอาจจะต้องเริ่มต้นตั้งแต่กระบวนการล้างหน้าที่ถูกต้องและสะอาด หมดจดจริงๆ พวกครีมต่างๆ ถึงจะเข้าถึงชั้นผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพจริงๆ วันนี้เราขอลาไปก่อน ถ้ามีของเด็ดของดีตัวไหนอีก จะเอามาแนะนำกันแน่นอนจ้าา
เพิ่มช่องทางการจัดจำหน่ายด้วย
FARMSTAY สามารถหาซื้อได้แล้วที่ร้าน EveandBoy ก็จะมีหลากหลายโปรโมชั่นให้คุณเลือกหาเลือกช้อปกันได้แล้วและยังสามารถหาซื้อได้ที่
Website : tibyshop.com
Line : @tibythailand
Shopee : shopee.co.th/giantthailand
Lazada : lazada.co.th/shop/giantthailand
Instagram : tibythailand
twitter : @ThailandTiby
ลองดูนะตัวเองเค้าเข้าใจเลยว่าปัญหาผิวนี่คือเรื่องใหญ่สำหรับสาว อย่างพวกเราจริงๆ