HNY-BNTop-LRP

โทนเนอร์เช็ดสิวตัวไหนใช้แล้วดีบ้างคะ

กำลังตัดสินใจเลือกโทนเนอร์อยู่ค่ะ อยากได้ที่เหมาะกับคนเป็นสิวด้วย เลือกไม่ถูกเลยค่ะ

มีหลายแบรนด์มากๆ ใครใช้ของตัวไหนอยู่ มาแชร์กันหน่อยกันหน่อยจ้า

อย่างแรกก็ต้องดูก่อนว่ามีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ไหม ถ้ามีก็ให้เลี่ยงตัวนั้นไปเลย พยามเลือกตัวที่เป็นแบบธรรมชาติ 99 %
October 10, 2020
ถ้าเป็นโทนเนอร์สำหรับคนเป็นสิว แนะนำ Provamed Acniclear Facial Toner ตัวนี้คิดค้นและพัฒนาเพื่อคนที่เป็นสิว ช่วยกำจัดสิ่งสกปรกบนใบหน้าได้ดี ช่วยกระชับรูขุมขน ฝากไว้เป็นอีกตัวเลือกจ้า
October 15, 2020
ของเราใช้เป็นน้ำตบค่ะ แต่ตัวที่เราใช้สามารถใช้เป็นโทนเนอร์ เป็นคลินซิ่ง และน้ำตบไปในตัว
October 15, 2020
เท่าที่เราลองใช้มาหลายๆตัว เราว่าโทนเนอร์ที่ใช้แล้วดีอีกแบรนด์ก็คือของโปรวาเมด ชอบกลิ่นหอมอ่อนๆ เวลาใช้แล้วรู้สึกว่าหน้าสะอาด ช่วยลดสิวได้จริง หาซื้อง่ายสะดวกด้วย ตาม Watson, Boost, 7-11
October 18, 2020
ลองเลือกเป็นโทนเนอร์ญี่ปุ่นดูก็ได้ เลือกตัวที่มีผสมชาเขียว เราใช้อยู่ได้ผลดีมาก
October 20, 2020
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!