HNY-BNTop-Khaokho

รีวิว เจลล้างหน้า ‘PEURRi’ อ่อนโยนต่อผิว ปราบสิวดีต่อใจ

หวัดดีจ้า เพื่อนๆ ชาวคอสเมเน็ตทุกคน ใครเป็นสิวมามุงที่กระทู้นี้เลยจ้า ใครที่กำลังเล็งๆ เจ้าเจลล้างหน้าเพียวรี่ หรือ PEURRi Clear All Acne Cleanser for Sensitive Skin อยู่ล่ะก็ เราลองมาแล้ว เลยจะมาเล่าให้ฟังค่ะ เพราะนี่ก็เป็นคนนึงที่ทนกระแสความฮอตของเจลล้างหน้าตัวนี้ไม่ไหว ไหนจะเสียงรีวิวจากเหล้าบิ้วตี้บลอกเกอร์ ชาวทวิตเตอร์ และเพื่อนๆ ชาวเน็ตอีก ในที่สุดก็ไปสอยมาลองแล้วจ้า เป็นอย่างไร
จะมารีวิวให้ได้อ่านกันค่ะ

เจ้าตัวนี้คือเจลล้างหน้าลูกรักที่คงอยู่ด้วยกันไปยาวๆ เลย เพราะตอนนี้เลิฟนางมากๆ นางคือเจลล้างหน้า ที่ขอเรียกว่า เป็นไอเท็มที่มาปลดปล่องหน้าของเราให้เป็นอิสระจากสิวในช่วงที่สิวแมสก์เห่อเต็มทั้งหน้าเลยก็ว่าได้ ขอบอกว่าเห็นขวดจิ๋วแบบนี้แต่แจ๋วไม่เบา เพราะส่วนประกอบเลอค่า และอ่อนโยนต่อผิวหน้ามาก อย่างเช่น Salicylic และ Acne Buster (สารสกัดจากธรรมชาติ 8 ชนิด) ช่วยฆ่าเชื้อสิว และลดการเกิดสิวเพิ่มDragon’s Blood Extract ลดการอักเสบของสิว ฟื้นฟูผิวจากการเป็นแผล ลดเลือนจุดด่างดำ และรอยดำ รอยแดงที่เกิดจากสิวVitamin B5 เค้าเน้นว่าเข้มข้น จะช่วยฟื้นฟูผิว และเติมความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก ให้ผิวสุขภาพดีขึ้น ปราศจากสารก่อการระคายเคือง 7 ชนิด คือ ไม่มี SLS พาราเบน แอลกอฮอล์ สารกันสีย น้ำหอม สี และสบู่ จึงมั่นใจได้ว่า ผิวจะไม่แพ้ง่ายแน่นอน

ผลิตภัณฑ์เป็นเนื้อเจลใสๆ ไม่มีสี มีกลิ่นอ่อนๆ และเมื่อถูวนๆ บนใบหน้าแล้วไม่เกิดฟอง
ซึ่งอ่อนโยนต่อผิว ดีต่อใจเรามากๆ

ความรู้สึกหลังใช้

-ล้างสะอาดหมดจด แต่ผิวหน้าไม่เอี๊ยด ไม่แห้งตึง หน้านุ่ม ผิงยังดึ๋งๆ อยู่ เลิฟมาก

-สิวยุบและแห้งไปไวมากๆ ประมาณ 1 อาทิตย์ รู้สึกได้ถึงการเปลี่ยนแปลง

-ถ้ามีสิวอุดตัน สิวอักเสบ เวลานวดๆ วนๆ บางครั้งก็มีหัวสิวหลุดออกมาเลย แฮปปี้สุดๆ

-อ่อนโยน ไม่มีกลิ่น ไม่มีฟอง ไม่มีแอลกอฮอล์ ใช้ได้อย่างสบายใจ ไม่กลัวแพ้

Zoom in ผิวให้ดูชัดๆ ทั้ง Before และ After ที่ล้างหน้าด้วยเพียวรี่ 1 อาทิตย์ค่ะ

ใครสนใจไปซื้อมาลองกันได้ เราว่าใช้ป้องกันสิว และรักษาสิวยิ่งโอ ตอนนี้เราใช้มาขวดที่ 2 แล้ว และตุนไว้อีก 4 ขวด ฮ่าๆๆๆ ปริมาณ 100 ml. ราคา 229 บาท หาซื้อได้ที่ Watsons, Beautrium, Does, ร้านขายยาพียว และร้านยาทั่วไป หรือทางออนไลน์ก็ที่ Watsons Online, Konvy.com, หรือเฟซบุคแฟนเพจ (PEURRi Thailand)

รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!