ตกลง**ภาพอาจน่ากลัวไปนิด อย่าตกใจนะคะ**
และตอนนี้เราเป็นคนนึงที่มีปัญหาฝ้ากระจุดด่างดำ เพราะประมาทละเลยในการดูแลผิว ไม่ค่อยทากันแดดแล้วไม่ค่อยบำรุงสม่ำเสมอ กว่าจะรู้ตัวก็มีฝ้าและจุดด่างดำให้เห็นแล้ว
แต่โชคดีที่มีพี่ที่รู้จัก แนะนำผลิตภัณฑ์ที่ช่วนดูแลและรักษาเรื่องฝ้าและจุดด่างดำโดยเฉพาะ นั่นคือ "Concept Anti-Melasma cream หรือครีมทาฝ้าคอนเซ็ปท์ ที่มีMulti-Whiteningและสารสกัดจากธรรมชาติ เช่น
-สารสกัดจากเมล็ดโจโจบา
-สารสกัดจากชะเอมเทศ
-วิตามินE/วิตามินB3
-ไอดีเอ ไวท์
-สารสกัดจากหญ้าคา
-สารสกัดจากว่านหางจระเข้
และส่วนผสมสำคัญคือ Alpha-arbutin 1.2%(ซึ่งเป็น%ที่แพทย์แนะนำ) ที่จะช่วยจัดการฝ้าได้อย่างตรงจุดและเห็นผลดีที่สุด
เนื้อครีมมีความบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมไว สามารถทาก่อนแต่งหน้าได้ โดยไม่เป็นคราบระหว่างวัน
วิธีใช้: หลังทำความสะอาดผิว ให้ทาครีมบางๆบริเวณที่เป็นฝ้าหรือจุดด่างดำได้เลย (ควรทาเป็นอันดับแรกก่อนทาบำรุงตัวอื่น)
**เนื้อครีมเข้มข้นแต่บางเบา ซึมไวมากๆ**
ที่เราแนะนำตัวนี้เพราะเราได้ใช้เองจริง เห็นผลลัพธ์จริง และที่สำคัญ ครีมทาฝ้าคอนเซ็ปท์ยังผ่านการทดสอบการระคายเคือง (Dermatologically Tested) โดยแพทย์ผิวหนัง
ได้รับรองประสิทธิภาพจากสถาบัน Spincontrol Asia
มีผลทดสอบแล้ว100%ของผู้ใช้พอใจ ช่วยให้ฝ้าจางลงภายใน3สัปดาห์
นอกจากนี้ยังไม่มีพาราเบน(สารกันเสีย/บูด)
, ไม่มีไฮ-โดร-ควี-โนน(สารฟอกขาว), ไม่มีสารปรอท ที่เป็นอันตรายและทำร้ายผิวอีกด้วย
**รอยฝ้า จุดด่างดำำ รอยสิวดูจางลง**
หลังจากที่เราใช้ต่อเนื่อง จะเห็นได้เลยว่าฝ้าและจุดด่างดำจางลงจริงและผิวยังดูสว่างใสขึ้นอีกด้วย ทำให้มีความมั่นใจกล้าที่จะโชว์ผิวมากขึ้น เราแนะนำให้ใช้ต่อเนื่องและควรใช้ควบคู่กับการทาครีมกันแดดด้วยทุกครั้ง เพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้นค่ะ
**ผิวดูสว่างใสขึ้นจริงๆค่ะ**
สำหรับเพื่อนๆที่สนใจอยากดูแลรักษาฝ้าและจุดด่างดำเหมือนเรา สามารถหาซื้อครีมทาฝ้าคอนเซ็ปท์ได้ที่นี่
- ร้านสะดวกซื้อ 7-11
-Watsons/Boots/CJ Express
-ร้านขายยาชั้นนำทั่วประเทศ
-สั่งซื้อทาง Line:@Conceptcream(มี@) ส่งฟรีEMS
โดยมี2ขนาดให้เลือกซื้อ
1.ขนาด4กรัม 99บาท
2.ขนาด12กรัม 290บาท
✨✨สำหรับครีมทาฝ้า Conceptตัวนี้ เราให้เลยเต็ม10ไปเลยค่ะ?? เพราะเนื้อบางเบา พกพาสะดวก แล้วยังเห็นผลดีอีกด้วย แบบนี้ใช้ต่อเนื่องยาวๆเลยค่า??
หากเพื่อนๆได้ซื้อมาทดลองใช้แล้ว อย่าลืมมารีวิวให้ฟังบ้างนะคะ ??
ขอบคุณค่ะ?
ตอบกระทู้