สาเหตุการเกิดฝ้า กระ ปัจจัยหลักได้แก่ แสงแดง, ฮอร์โมนกรรมพันธุ์ม อายุที่เพิ่มขึ้นม การกินยาคุมม หรือช่วงตั้งครรภ์ เป็นสาเหตุให้เซลล์เม็ดสีทำงานสร้างเพิ่มขึ้นผิดปกติ จนเกิดเป็นจุด เป็นปื้นสีน้ำตาลบนผิวหน้า
ฝ้า กระ ไม่ใช่เรื่องน่ากลัว แต่การรักษาต้องใช้เวลาค่ะ ใจเย็นๆ อย่าไปเชื่อครีมหน้าขาว แบบทาปุ๊บขาวปั๊บเชียวนะ หน้าอาจพังได้
สำหรับการรักษาฝ้ากระที่ปลอดภัยและไหวพอกับกำลังเงินในกระเป๋าของปุ๊กคือ
การรักษาด้วยครีมคอนเซ็ปท์
Concept Anti-Melasma Cream 4 g. 99 บาท เราเห็นที่เซเว่นเป็นขนาดพกพก แต่หลอดที่ใช้ประจำซื้อจากร้านขายยาแถวบ้าน
เป็นครีมลดเลือนฝ้ากระ ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ
และมีAlpha Arbutin ทำหน้าที่เป็นตัวกระตุ้นเซลล์ผิวในการยับยั้งการผลิตเมลานิน
ซึ่งเป็นตัวการทำให้สีผิวคล้ำหรือดำลงทำให้รอยด่างดำชัดขึ้น
นอกจากนี้ยังมีวิตามิน B ช่วยทำให้ผิวขาวกระจ่างใสและขาวเนียนขึ้น
ครีมคอนเซ็ปมี Alpha-Arbutin 1.2% เป็นปริมาณที่สถาบันและแพทย์ผิวหนัง
รับรองว่าช่วยให้ฝ้าจางลงใน 3 สัปดาห์และรับรองประสิทธิภาพจากสถาบัน Spincontrol Asia
ปลอดภัยมั่นใจได้
เนื้อครีม สีขาวบางเบา ไม่เหนอะหนะ เกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบ ไม่มีกลิ่น
ไม่มีแอลกอฮอร์ ไม่มีพาราเบน
ไม่มีไฮโดรควีโนน(เป็นสารอันตรายที่ถูกสั่งห้ามใส่ในผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง)
ไม่มีสารฟองขาว ไม่มีสารปรอท
ปุ๊กทดสอบทาที่รอยพับแขนขา ก็ไม่ระคายเคือง ค่ะ
เพราะผ่านการทดสอบการระคายเคือง (Dermatologically Tested) โดยแพทย์ผิวหนัง
วิธีใช้ ปุ๊กใช้ทาหลังล้างหน้า ทาเช้า-ก่อนนอน
เนื่องจากหัวหลอดออกแบบมีเล็กกำลังดี
ปุ๊กจึงแต้มตามจุดฝ้ากระที่เรามี แล้วใช้นิ้วเกลี่ยให้ซึมลงผิว
อ่อนโยนมากเลยค่ะ ทาใกล้ตาก็ไม่แสบไม่ระคายเคืองเลย
ผลลัพธ์และความประทับใจ ประทับใจในความอ่อนโยน เพราะปกติฝ้ากระ จะเกิดขึ้นใกล้บริเวณตา
ซึ่งครีมคอนเซ็ปท์อ่อนโยน ไม่ระคายเคือง ผิวบริเวณที่ทาชุ่มชื้นไม่แห้ง
ใช้มา 1 เดือน ฝ้ากระค่อยๆ จางลงแบบเป็นธรรมชาติ หน้าไม่บางเหมือนทำเลเซอร์
ไม่อยากเป็นสาวสายฝอ ที่มีฝ้ากระฟาดเต็มหน้า
แนะนำ Concept Anti-Melasma Cream เอาอยู่ค่ะ
คืนความมั่นใจให้ผิวหน้าเราได้ สวยใสไร้ฝ้ากระและยังดูสุขภาพดีอีกด้วย
เอาคะแนนไปเต็ม 10 เลยค่ะ