ตกลง
ทุกคนดูสิดู อากาศบ้านเราตอนนี้แปรปรวนยิ่งกว่าสมรภูมิ
ไม่ใช่ร่างกายที่พังนะ ผิวหน้า ผิวตัวก็แห้งกร้าน หยาบ โทรมไปตามๆด้วย
แล้ววิถีชีวิตคนยุค 2020 ก็ใช่ว่าจะมีเวลามากมาย
อย่างเราเอง ลูกก็มี งานก็ต้องทำ เอาเวลาไหนไปดูแลตัวเองล่ะคะจริงมั้ย
หลังๆเราเลยชอบซื้อของ หรือพวกสกินแคร์ที่เน้นแบบบำรุงในขั้นตอนเดียว จบ!
ไม่ต้องเปลืองเวลาทานั่นนี่ 1-2-3-4
ล่าสุดเข้า Shopee เจอโฆษณายิงโดนจังๆ! แนะนำโลชั่นสูตรใหม่ของวาสลีนตัวนี้
นางบอกเลยว่า ใช้แล้วผิวดูกระจ่างใสขึ้น 1 ระดับใน 7 วัน
ด้วย GlutaGlow Technology ส่วนผสมหลักคือกลูต้า, Vitamin B3 และ Glycerin
เอาง่ายๆ คือ เป็นสูตรที่ประสิทธิภาพดีกว่า Vitamin C ถึง 10 เท่า! ใช่ค่ะ 10 เท่าจ้าา!!!!
ผิวดูกระจ่างใสขึ้น 1 ระดับใน 7 วัน ผิวใสกลูต้า ผิวเนียนละเอียด นุ่มลื่น ชุ่มชื้น
ไม่ทำให้ผิวบาง แห้งแสบผิวแข็งแรงว่างั้นเถอะ
เราก็เลยสั่งมาลองเลย (ของก็ส่งไวอยู่นะ)
ได้ปุ๊บ ก็ใช้ปั๊บ! และนางก็ว้าวมากตั้งแต่ที่ได้ใช้เลยเพราะแค่ครั้งแรกก็สัมผัสได้ถึงความฉ่ำ
ผิวฉ่ำอะค่ะทุกคน ฉ่ำนุ่มชุ่มชื้นน่าเชยชมจนอยากจะให้ทู้กกกกคนได้สัมผัสผิววว
แล้วที่ปลื้มมากคือความที่เนื้อโลชั่นทาผิวที่เกลี่ยง่าย ซึมง่าย ตอบโจทย์ที่สุดอะไรสุด
ตัดปัญหาความเหนียวเหนอะหนะหงุดหงิดใจไปได้เลยจ้าา
ทุกคนก็น่าจะเคยเจอปัญหาเวลาทาโลชั่นละมันเหนอะหนะ
แบบเฮ้ยทำไมทาไปแล้วรู้สึกเหนียวตัว เหนอะหนะ เหนียวหนึบ รู้สึกไม่สบายตัว
พอไม่สบายตัวเราก็จะหงุดหงิด ไม่มีอารมณ์อยากจะไปทำนู้นนี่อะเนอะ
จะหาว่าแม่จกตาก็ไม่ได้อะเนอะเพราะแม่ก็พิสูจน์ให้เห็นความต่างกันชัดๆไปเลยเด้อ
ทาปุ๊ปก็สัมผัสได้ถึงความแตกต่างปั๊ปเอาจริงๆมันเนียนมันนุ่มไม่พอ ความใสก็มาาาา
ลืมค่ะลืมลืมความแห้งความเหนียวความหยาบกร้านต่างๆไปเลยค่าา
เรียกว่าสิ่งนี้แหละที่ช้านตามหามานานแสนนานนนน
เอาจริงๆนะทุกคนไปหามาใช้เถอะมันเริ่ดมันดีจริงๆ แม่ใช้จริงอะไรจริงไม่มีจกตาเด้อ
ก็อย่างที่บอกอะเนอะเรื่องผิวสวยของผู้หญิงเป็นสิ่งที่เราก็รอไม่ได้อะเนอะ
ไปจ้าไปตำกันค่ะ มาอวดผิวสวยฉ่ำไปด้วยกัลลล
ทีนี้แหละพอทา Vaseline UV Lightening+ สูตรใหม่ GlutaGlow แล้ว
เราก็จะกล้าออกไปซ่าท้าแดดกล้าอวดผิวแบบไม่ต้องกังวลใจใดใด ไปโลดดดด