ตกลงฮัลโหล สวัสดีค่าสาวๆทุกคนนนน กลับมาเจอกันกับเฟิร์สอีกเช่นเคย
ช่วงนี้ทำงานโต้รุ่งทุกวันเลย (และแอบดูซีรีย์กรุบกริบ5555) รู้สึกผิวโทรมมากกก
อ่อนล้าไม่สดใสเหมือนเดิม ฮือ แถมจะออกไปไหนก็ต้องใส่ mask ทั้งวัน
สิวผดก็บุกจนได้ค่ะ เซ็งมากๆเลย แต่วันนั้นไปเจอ ads ของไอเท็มตัวนึงมา
น่าลองมากเห็นบอกว่าขึ้นชื่อเรื่องกู้ผิวแล้วก็เหมาะกับคนแพ้ง่ายด้วย
ทางเราไม่รอช้าจัดมาลองเลยค่ะ5555 แล้วก็แอบมาป้ายยาสาวๆต่อด้วย
ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูรีวิวเจ้าตัวนี้กันเลยยยย
Aqua Plus Skin Soothing Mask นั่นเองงงง
ทางเราสอยมาจากในไอจีนางเลยค่ะ เด้งมาปุ้บสั่งปั๊บ55555
หลักๆเลยทางแบรนด์เค้าบอกว่าเจ้าตัวนี้เค้าจะช่วยกู้ผิวของเราให้ดีขึ้น
ช่วยฟื้นฟูผิวให้เนียนนุ่มแล้วก็ชุ่มชื้นค่ะ ลดการระคายเคืองต่างๆ
ได้ด้วยนะ เพราะว่าเค้ามาสารสกัดจากใบบัวบกนั่นเอง
นอกจากนั้นคือเค้ายังมีวิตามินบี 3 ด้วยซึ่งจะช่วยให้ ผิวเราขาวกระจ่างใสขึ้น
แล้วก็ช่วยลดแบคทีเรียต่างๆที่จะทำให้เกิดสิว,หน้ามัน เรียกได้ว่า
ช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้นค่ะ เริ่ดมากเลยตัวเดียวแบบเอาอยู่อะ
มาดูที่ตัว Texture กันบ้างค่ะ เค้าจะเป็นเนื้อเจลใสๆแบบนี้เลย
ตัวนี้ไม่มีแอลกอฮอล์ น้ำหอม พาราเบนแล้วก็สารอันตรายต่างๆนะคะ
ใครแพ้ง่ายแบบเฟิร์สก็ใช้ได้ปลอดภัยหายห่วงค่า
ตัวเนื้อมาส์กมีความบางเบา ทาแล้วไม่ได้หนักผิวอะไรมากมายค่ะ
ทาเสร็จอย่างแรกเลยที่รู้สึกคือผิวชุ่มชื้นอิ่มน้ำมากๆเลย
แล้วก็ช่วยปลอบประโลมผิวที่อ่อนล้าได้ดีค่า สบายผิวมากเว่อร์
หลังจากที่ได้ลองใช้มาซักพัก อยากบอกว่าประทับใจสุดๆเลย
คิดไม่ผิดที่ลองตำมาค่ะ ผิวอิ่มขึ้นมากกก ความโทรมคือหายไปก่อนเลย
จังหวะนี้55555 อ่อแล้วก็พวกสิวผดต่างๆก็ค่อยๆยุบไปด้วยนะคะ
เลิฟมาก มาส์กทุกคืนเลยช่วงนี้ยาวๆไปค่า
สาวๆคนไหนสนใจไปตามตำได้เลยที่ไอจีทางแบรนด์น้า
Instagram: AquaPlus_Thailand ค่า หรือใครเคยลองใช้แล้ว เป็นยังไงกันบ้างคะ
มาเม้าท์กันได้เลยยย ยังไงวันนี้ต้องลากันไปก่อนแล้ว
เจอกันใหม่ในกระทู้หน้าน้า บ๊ายบายยยย