Review : บอกลาจุดด่างดำ ฝ้า กระ หน้าออร่าท้าแดดด้วย Concept Anti-Melasma Cream กับ Concept Physical Sun Protection Cream (Beige) SPF50 PA+++

เนื่องจากประเทศไทยบ้านเรานั้นเป็นเมืองร้อน พระอาทิตย์จะเเผดเผาทำงานทุกวันไม่มีวันหยุด ดังนั้นปัญหาผิวที่เราๆเจอกัน คงหนีไม่พ้นเรื่องความหมองคล้ำ ฝ้า กระ แน่ๆ ถ้าเราดูแลได้ไม่ดีพอ ซึ่งลิเติ้ลก็กำลังเผชิญปัญหานี้เช่นกัน คือหน้าเริ่มมีจุดด่างดำ คิดว่าถ้าปล่อยไว้นานๆ จากแค่รอยดำจะกลายเป็นฝ้า เป็นกระ แทนเเน่ๆ เลยรีบหาตัวช่วยของผิวเป็นการด่วนเลยค่ะ ผลเป็นยังไง ตามมาดูกันเลย

ตัวเเรกที่จะรีวิว Concept Anti-Melasma Cream ครีมทาฝ้าคอนเซ็ปท์ ตัวนี้เป็นสูตรลดเลือนฝ้า สำหรับผู้ที่เป็นฝ้าโดยเฉพาะ มีAlpha-Arbutin 1.2%(ซึ่งเป็น%ที่เเพทย์แนะนำ)ช่วยให้ฝ้า กระ จุดด่างดำแลดูจางลง และยังมีส่วนผสมของสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติหลายชนิด ทั้งสารสกัดจากเมล็ดโจโจบา,ชะเอมเทศ,ว่านหางจระเข้ วิตามินE วิตามินบี3 ที่ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส ผิวนิ่มชุ่มชื่น

ตัวครีมเค้า ไม่มีพาราเบน ไม่มีสารฟอกขาว และสารปรอท ผ่านการทดสอบการระคายเคือง (Dermatologically Tested) โดยเเพทย์ผิวหนัง ทำให้เรามั่นใจว่า เมื่อใช้ครีมตัวนี้เเล้วจะไม่เป็นอันตรายต่อผิวเราเเน่นอนค่ะ

ซึ่งมีผลทดสอบแล้ว 100% ของผู้ใช้พอใจ ช่วยให้ฝ้าจางลงภายใน 3 สัปดาห์ ได้รับรองประสิทธิภาพจากสถาบัน Spincontrol Asia

มาดูกันดีกว่าค่ะ ว่ารอยสิว จุดด่างดำช่วงเเก้มจะจางลงไหม ??!

เนื้อครีมสีขาว เเต่เนื้อบางเบา เกลี่ยเเล้วซึมง่ายสบายผิวค่ะ เพิ่มความสว่างของเพิ่มนิดนึงนะคะ

วิธีการใช้ : หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว ทาครีมบางๆบริเวณที่เป็นฝ้า จุดด่างดำ ใช้ได้ทุกเช้าและก่อนเข้านอนค่ะ เพิ่มความสว่างของเพิ่มนิดนึงนะคะ

ผลลัพธ์ที่ได้ลองใช้ สิ่งเเรกเลยคือเนื้อสัมผัสครีมจะบางเบา ซึมลงสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ทำให้ไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหน้า จุดด่างดำจากสิวดูจางลงใน 14 วัน คิดว่าถ้าใช้ต่อเนื่องคงดีขึ้นกว่านี้เเน่นอน จัดการฝ้า ใช้ครีมทาฝ้าคอนเซ็ปท์สิ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน

เอาคะเเนนไป 5 เต็ม 5 เลยค่ะ ใช้ดีแบบนี้ไม่มีหัก !!!!

เมื่อรักษาหน้าให้ใสเเล้ว สิ่งที่ขาดไม่ได้ ต้องใช้คู่กันคือครีมกันแดดค่ะ ครีมกันแดดที่ลิเติ้ลเลือกใช้ก็เป็นเเบรนด์เดียวกันนี่แหล่ะค่ะ

Concept Physical Sun Protection Cream (Beige) SPF50 PA+++ เป็นครีมกันแดดรองพื้นน้ำตบจ้า คิดสูตรโดยเฉพาะ เป็นสารกันแดดชนิด Physical 100% ไร้สารกันแดดที่เป็นเคมี มีคุณสมบัติช่วยสะท้อนและป้องกันผิวจากแสงแดด ป้องกันรังสี UVB ได้ถึง 50 เท่า และป้องกันรังสี UVA ได้สูงสุด

ปกป้อง คือทาเเล้วออกแดดได้ทันที

บำรุง คือ มีACE PEP & White Ten ช่วยฟื้นฟูผิว ลดริ้วรอย เพิ่มความกระจ่างใส

ปกปิด มีส่วนผสมรองพื้น ช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียน ใสอย่างเป็นธรรมชาติ

เนื้อครีมเป็น Water Drop ดังนั้นจึงตบเนื้อครีมให้น้ำแตกตัวก่อนทา เพื่อผิวที่เรียบเนียน กันน้ำ กันเหงื่อ ที่สำคัญยังช่วยให้หน้ากระจ่างใสเรียบเนียนอีกหนึ่งระดับนะคะ เค้าไม่เป็นคราบไหลเยิ้ม ทำให้มั่นใจว่าจะไม่หลุดติดเเมสก์ค่ะ พร้อมสู้แดดได้ทุกสถานการณ์ อิอิ

Tips : วิธีรองพื้นให้ผิวดูเรียบเนียน เพียงตบผิวหน้าเบา แทนทางลูบไล้เนื้อครีมจะทำให้ครีมเเตกตัวเป็นน้ำ ซึบซาบเร็ว เคล็ดลับนี้ช่วยรองพื้นผิวดูสม่ำเสมอ ไม่หนักหน้า ผิวดูเรียบเนียนกว่าวิธีการลูบไล้ครีมทั่วไปนะจ๊ะ

เอาคะเเนนไป 5 เต็ม 5 เลยจ้า ทาเเล้วหน้าดูโกลด์ ฉ่ำอย่างเป็นธรรมชาติ เหงื่อไหลก็ไม่เยิ้มอีกด้วยนะจ้ะ เริ่ดๆๆ

จบเเล้วนะคะสำหรับการรีวิว Concept Anti-Melasma Cream กับ Concept Physical Sun Protection Cream (Beige) SPF50 PA+++ ตัวช่วยสำคัญสำหรับสาวๆที่มีปัญหาเรื่องฝ้า กระ จุดด่างดำ คงจะถูกใจกันบ้างนะคะ สำหรับใครที่อยากจะใช้ตามลิเติ้ล หาซื้อกันได้นะคะ ที่ 7-11 , watsons , ร้านขายยาชั้นนำทั่วประเทศ หรือ Line @Conceptcream ค่ะ สำหรับวันนี้จบการรีวิวเเต่เพียงเท่านี้ค่า าาา >|||<

ครีมทาฝ้า

หลอดขนาด 12 g. ราคา 290 บาท

หลอดพกพา 4 g. ราคา 99 บาท (7-eleven)

ตอนนี้ใน 7-eleven มีโปรซื้อครีมทาฝ้าแถมกันแดดน้ำตบ รีบไปสอยน๊าา คุ้ม !!!

ครีมกันแดดรองพื้นน้ำตบ

หลอดขนาด 30 g. ราคา 250 บาท

หลอดพกพา 5 g. ราคา 69 บาท (7-eleven)

น่าสนใจ ขอบคุณค่ะ
15 ต.ค. 2563 เวลา 21:58 น.
15 ต.ค. 2563 เวลา 22:06 น.
เหยยย เจ้าของกระทู้หน้าใส หน้าเนียนมากง่ะ เย็นนี้ไปช็อปตามดีกว่า
13 พ.ย. 2563 เวลา 12:05 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตัน10 เจลล้างหน้า ผิวแพ้ง่าย ลดสิว ผิวสะอาดไม่ระคายเคือง หน้ามันก็ใช้ได้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แชร์ทริคย้อมผมสีสว่างแบบไม่กัด ไม่ฟอก ทำง่ายไม่ต้องง้อร้านกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล