ตกลงสวัสดีจร้าสาวๆ เคยเป็นมั้ยอยากใส่เสื้อแขนกุดหรือสายเดี่ยว
อุ๊ย!!!แต่ไม่มั่นใจกับน้องรักแร้ของตัวเอง บางทีน้องก็ไม่พร้อมใจที่จะสวยกับเรา
สาวๆหลายคนคงเจอปัญหาเดียวกัน นั่นคือน้องรักแร้ไม่เนียน ผิวขรุขระเป็นตุ่มหนังไก่
หึ้ยแล้วแบบนี้เราจะสวยมั่นใจได้ยังไง มาจ๊ะวันนี้เรามีตัวช่วยดีๆมาแนะนำ
แท่น แท่น แท้นน ตัวช่วยสำคัญของเรา Vaseline Dry Serum สูตร White & Smooth
แว๊บแรกที่เห็นเรานึกว่าครีมทามือ เห้ยแต่พออ่านรายละเอียดเค้าคือเซรั่มสำหรับน้องรักแร้
มาในรูปแบบใหม่ที่แตกต่างจากแบรนด์อื่น ซึ่งส่วนผสมที่เค้าทำมาใช้ก็น่าสนใจมาก เราไปดูกันเลยจ๊ะ
ส่วนผสมที่น่าสนใจสำหรับเรานั่นก็คือคอลลาเจนบูสเตอร์ และโอเมก้า 6
ที่สามารถซึมลึกเข้าสู่ผิวน้องรักแร้ได้อย่างรวดเร็ว ช่วยให้น้องรักแร้ของเราขาว
เรียบเนียน ไม่เป็นหนังไก่ และยังสามารถระงับกลิ่นกายได้ยาวนานถึง 48 ชม.
เราชอบการออกแบบ packaging ของเค้ามาก
ลบความจำภาพเก่าๆแบบหัวกลมโรลออนไปหมดเลย
พกพาสะดวกสบาย เวลาที่จะนำออกมาใช้ก็มั่นใจ เนื้อเซรั่มสีขาวข้น แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ
เมื่อทาลงไปบนผิว เนื้อเซรั่มเข้มข้น ซึมลงบนผิวอย่างรวดเร็ว ไม่ทิ้งคราบขาวไว้บนผิว
แต่ยังรู้สึกชุ่มชื้นอยู่ ส่วนกลิ่นนั้นบอกเลยว่าปลื้มมากจ๊ะ กลิ่นดี กลิ่นงาม กลิ่นเลิศ
เวลายกแขนก็ไม่ต้องอายเรื่องกลิ่นอีกแล้ว มั่นใจหายห่วง
ต้องบอกก่อนว่าเราเป็นคนที่มีขนที่น้องรักแร้ไม่ค่อยเยอะ มากสุดก็น่าจะ 5-10 เส้น
เราถอนอย่างเดียวเลย เลยอาจจะทำให้มีหนังไก่บ้าง และมีรอยดำจากรอยพับของวงแขนอยู่บ้าง
เราไม่ใช่คนขาวมาก เรื่องความขาวอาจต้องใช้ระยะเวลากว่าจะเห็นผล
แต่หลังจากใช้ Vaseline Dry Serum ตัวนี้ เป็นระยะเวลาเพียง 1 สัปดาห์ สัมผัสได้ถึงความชุ่มชื้น
ผิวบริเวณส่วนนั้นดูสุขภาพดีมากยิ่งขึ้น ดูขาวขึ้นอีกระดับนึง
และยังได้ความเรียบเนียนจากการใช้เจ้าเซรั่มตัวนี้ มันช่วยให้เรามีความมั่นใจมากขึ้น
เวลาจะใส่เสื้อสายเดี่ยว แขนกุด หรือทุกครั้งที่จะต้องยกแขน ก็หมดกังวลกับรักแร้หนังไก่แล้วล่ะจ๊ะ
อยากสวยมั่นใจ บำรุงน้องรักแร้อย่าพลาดนะจ๊ะสาวๆ ลองไปหาซื้อมาใช้กันได้เลย
เค้ามีหลายสูตรมากมายให้เลือก สำหรับเราแนะนำเลย
รักแร้สวย ขาวเนียน มั่นใจครบสูตร