ตกลงสวัสดีค่าทุกคน ญญ เป็นคนนึงที่ติดการทาโลชั่นมากๆ เลย
เวลาไปซื้อของในห้าง ถ้ามีโลชั่นอะไรใหม่ออกมา เป็นต้องสอยมาลองทุกที
เหมือนโลชั่นตัวใหม่ตัวนี้ของ Vaseline Super Vitamin ที่เค้าบอกว่า มันเป็นโลชั่นเซรั่ม
ตอนแรกที่ได้ยินคือแบบ มันจะต้องบางเบา ซึมได้ดีกว่าปกติแน่นอน เลยจัดมาลองเลยค่ะ
ตอนไปยืนหน้าเชลฟ์ จริงๆเค้าก็มีหลายสูตรนะ
แต่ว่าแพ้สีแดง มันแรงฤทธิ์เหลือเกิ้น 5555
สำหรับสูตร Cranberry & Vitamin B3
เค้าบอกเลยว่า ในโลชั่นขวดนี้อัดแน่นไปด้วยวิตามินเข้มข้นบำรุงลึก 10เท่า
ช่วยผิวดูฉ่ำกระจ่างใส ใครที่อยากผิวขาวไวๆแนะนำสูตรนี้เลยจร้า
ส่วนตัวชอบ เนื้อมากกกก เป็นเนื้อเซรั่มเข้มข้นก็จริง แต่มีความเกลี่ยง่าย
ปาดแล้วเป็นเนื้อใสๆ ไม่เหลวหยดย้อยลงมา
ชอบที่ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ตอบโจทย์เลยค่ะ
ชื่อก็บอกแล้วเนอะว่าเป็นเซรั่มสูตรเข้มข้น ก็จะบำรุงได้ดีกว่าโลชั่นทั่วไปแน่นอน
บอกเลยว่าพอมาลองใช้เนื้อโลชั่นแบบนี้ แทบไม่อยากกลับไปใช้เนื้อครีมแบบเดิมเลยค่ะ
หลังจากใช้ทันที บอกเลยว่าผิวชุ่มชื้นขึ้นเยอะ นุ่มเด้งมาก
เหมือนได้รับการบำรุงมาแบบอัดแน่นอย่างยาวนาน
ที่สำคัญ ผิวดูสุขภาพดีขึ้นมากกก ผิวกระจ่างใส ดูโกลว์ขึ้นระดับนึงด้วย
น่าจะเป็นเพราะสูตรแครนเบอร์รี่ ที่รู้กันว่าอุดมไปด้วยวิตามิน C&A
ที่ช่วยปรับ กระจ่างใส ดูดีมีออร่า ขึ้นนี่แหละ
เอาจริง ๆ คือชอบมากกกก เป็นคนดูแลตัวเองอยู่แล้ว ทาโลชั่นทุกวัน
ขนาดบำรุงสม่ำเสมอ หลังใช้เจ้าตัวนี้ ผิวยังจะดีขึ้นแบบชัดเจน มีซื้อซ้ำแน่นอนค่า
ไม่ได้อวยนะ
อยากให้เพื่อนลองสอยไปใช้ดูนะคะ ไม่ผิดหวังแน่นอน มี 3 สูตรให้เลือก
แต่ละสูตรก็จะตอบโจทย์ปัญหาผิวไม่เหมือนกัน
ราคาน่ารัก 199 บาทเท่านั้นจ๊ะแม่ ขนาด 380 ml. คุ้มมากกกกก
ที่สำคัญจะบอกว่า นอกจากเราจะบำรุงผิวแล้วก็อย่าลืมปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยนะคะ
ทากันแดดก่อนออกจากบ้านทุกครั้งด้วยน๊า แล้วพบกันใหม่จ้า บะบายย..
ตอบกระทู้