ตกลงสวัสดีค่ะทุกคนนนนนน ยังไม่ลืมเราใช่หม้ายยย
ห่างหายไปสักพักใหญ่ๆเลยค่ะ เพราะวุ่นมากๆเลยㅠㅠ
วันนี้นะคะเราจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ในเซเว่นที่ไปเจอมาค่ะ นั้นก็คือออออ
“น้ำตบ” นี่เองงงงงงงงง
ก่อนอื่นเลยต้องขอเกริ่นว่าน้ำตบเนี่ยขาดไม่ได้จริงๆนะคะ
ส่วนตัวออมคือชอบมากๆๆ เพราะรู้สึกชุ่มชื้น เฟรชๆ เปิดผิว
และรู้สึกต้องมีจริงๆค่ะ วันไหนไม่ได้ทารู้สึกหน้าจะแห้งๆมากก
มาในวันนี้น้ำตบที่จะแนะนำจะเป็นน้ำตบที่เราไปเจอมาโดยบังเอิญงับ
แล้วรู้สึกน่าสนใจมากกกก เพราะเขามีสารสกัดและส่วนประกอบมาจากธรรมชาติ
คนที่มีผิวแพ้ง่ายแบบออมนั้น! ก็คือสนใจแบบตาลุกวาววววเลยค่ะ
เพราะน้องราคาแค่ 59.- เองทุกคน ถูกมากกกก
แททททททททแด๊ เขาค้อทะเลภู วอเตอร์ เอสเซ้นส์ เนเชอรัล อโลเวร่า
ตัวนี้จะเป็นขนาดพกพาสำหรับเดินทางไปเที่ยว
ไปต่างจังหวัดอะไรแบบนี้ด้วยนะคะ สะดวกมากกก
ขนาด 30 ml. เหมาะสำหรับพกไปงานรับปริญญาได้เลยนะคะตัวนี้
เอาล่ะ เรามาดูที่ส่วนประกอบของเขากันดีกว่าค่ะ
ในนี้นะคะส่วนประกอบหลักเลยก็คือ ว่านหางจระเข้ นั่นเองค่ะทุกคน
ทุกคนต้องรู้จักกันอยู่แล้วใช่ไหมคะว่าเจ้าว่านห่างจระเข้นั่นคืออ่อนโยนที่ฟุดแล้ว
ในว่านหางจระเข้นี้นะคะเขาจะมี Polysaccharides
ที่ช่วยในเรื่องความชุ่มชื้นของผิวเราให้คงทน
หรือก็คือกักเก็บความชุ่มชื้นของเรานั่นเองค่ะ
และยังช่วยในเรื่องหารปลอบประโลมผิวของเราแบบอ่อนโย๊นนนนนอ่อนโยนอีกด้วยนะคะเนี่ย
เมื่อเวลาที่เราต้องเจอแดดเขาจะช่วยให้ผิวเราไม่ถูกทำร้ายไปมากกว่านี้นะคะ
นอกจาก Polysaccharides แล้วเขายังมี Anthraquinones
ที่เป็นสารแอนติออกซิแดนท์ ช่วยลดการสูญเสียความชุ่มชื้นของผิวด้วยค่ะ
สุดแสนจะอ่อนโยนเหมือนอ้อมกอดแม่ในหนังสือ?
สัมผัสของน้องจะเป็นน้ำตบสีใสๆเลยค่ะ
ไม่มีสี ไม่มีสารระคายเคืองเลย
เขาเคลมว่าปลอดสารระคายเคืองทั้งหมด 12 ชนิด
เยอะมาก! มีกลิ่นเอกลักษณ์มากๆค่ะ
กลิ่นแบบธรรมชาติเลย ไม่มีกลิ่นน้ำหอมใดๆ
หลังจากที่เราได้ลองใช้นะคะ รู้สึกได้ถึงความชุ่มชื้นมากๆค่ะ
แต่ไม่ทำให้หน้าเรามันหรือเหนอะเลยนะคะ ให้ความผิวที่ดูสุขภาพดีมากๆ
ฉ่ำๆงานผิวฟุดๆเลย เราชอบที่น้องคนนี้เขาปลอบประโลมผิวเรา
ไม่ให้ผิวดูโทรม และช่วยเติมน้ำให้กับผิวกลับมาเด้งดึ๋งเหมือนเดิม
นอกจากนี้ยังช่วยในเรื่องสิวผด สิวอักเสบ
และช่วยสมานรอยดำรอยแดงด้วยนะคะ
เขาจะช่วยลดเม็ดสีในผิวและช่วยครอบคลุมสิวไม่ให้เกิดความร้อนเกินไป
เพราะน้ำตบที่มีว่านห่างจระเข้เป็นส่วนประกอบจะมีฤทธิ์เย็นที่ช่วยให้สิวที่อักเสบต่างๆบรรเทาลงได้
นอกจากสรรพคุณทางสกินแคร์แล้ว
มีอีกอย่างที่สาวๆอย่างเราน่าจะปลาบปลื้มไม่ต่างกันคือ
ตัวนี้เขาช่วยให้เมคอัพติดทนด้วยนะคะ!
อาจจะไม่ติดทนทั้งวันแต่ช่วยให้มีความหลุดหลอกน้อยลงมากๆเลย
แต่งหน้าง่ายขึ้น ไม่ทำให้ผิวเป็นคราบด้วย
สุดปังมากๆข้อนี้ เพราะยังต้องใส่แมสด้วยอะเนอะㅠㅠ
สรุปคือเป็นอีกตัวที่น่าตำน่าโดนมากค่ะ อยากให้ทุกๆคนลองไปสอยมาใช้ดูน้าา
หวังว่าเพื่อนๆจะชอบสกินแคร์ตัวใหม่ตัวนี้เหมือนออมน้า ฝากรักน้องด้วยนะคะ อิอิ ?
จบแล้วค้าบบบในวันนี้
แวะมาแนะนำกรุสกินแคร์ตัวใหม่มาให้เพื่อนๆได้อ่านกัน
หวังว่าเพื่อนๆจะชอบกันนะคะ
ถ้าหากว่าชอบไว้ออมจะคอยนำสกินแคร์ใหม่ๆ
ที่น่าสนใจมาบอกเล่าต่อกันอีกแน่นอนค่ะ
ไว้เจอกันใหม่ในกระทู้หน้านะคะ
ฝากเป็นกำลังใจให้ออมด้วยน้าาา?
ขอบคุณที่ติดตาม มาพูดคุยและออมจะมาแขร์เรื่องราวบ่อยๆนะคะ
บ๊ายบายยยยย