รีวิว เซรั่มใต้วงแขน แห้งเร็วกว่าโรลออน!

สวัสดีค่ะ อารมณ์ครึ้มๆฝนตกหนักพายุเข้า อยู่บ้านชิลๆเลยนึกอยากรีวิวผู้ช่วยเรื่องเต่า เพราะเป็นคนมีปัญหากับเต่าค่ะ? ที่โต๊ะเครื่องแป้งเลยต้องมีหลายตัว

วันนี้หยิบเซรั่มระงับกลิ่นกาย มาเทียบกัน 3 ตัว 3 แบรนด์

อ่ะของมันต้องมี เลยสอยมาทุกแบบ มาดูเลย

ตัวที่ 1 คือ “Nivea Whitening Deep Serum Hokkaido Rose”

ตัวนี้เป็นหัวแบบโรลออนเลย แต่เค้าเคลมว่าเป็นเซรั่ม

เนื้อเซรั่มใสๆ ทาปุปได้กลิ่นกุหลาบเลย

แต่รู้สึกมันเหนอะหนะ ไม่ค่อยแห้งยังไงไม่รู้ ทาเสร็จ

รอสักพักยังไม่ค่อยแห้ง ลองทาออกไปข้างนอก

กลิ่นหอมโอเคน่ะ ตัวนี้หลังใช้ไป 7 วัน

เรื่องความขาว ขาวขึ้นนิดนึงแต่ยังเป็นเส้นๆคล้ำๆอยู่บ้าง แต่เรื่องหนังไก่ขนคุดก็ยังคงมีอยู่บ้าง

ตัวที่ 2 คือ “Vaseline Dry Serum Ultra Whitening”

วาสลีน ดรายเซรั่ม หัวเป็นหัวแบบฝาโดม

เนื้อเซรั่มสีขาวๆข้น แต่เนื้อบางเบา ทาแล้วแห้งไวดีมาก กลิ่นหอมละมุนกลางๆทั่วไป

ตัวนี้มีวิตามินบี 3 และคอลลาเจน

ช่วยเรื่องขาวกระจ่างใส และวงแขนดูเนียนขึ้น

ส่วนเรื่องลดเหงื่อ ระงับกลิ่นกาย หลังทดลองมาหนึ่งสัปดาห์ (คนละข้างกับนีเวีย)

เห็นได้ชัดเลยว่าขาวขึ้น และเนียนนุ่มขึ้น

ตัวที่สุดท้าย คือ “Rexona Dry Serum Shower Clean”

ตัวนี้หัวเป็นแบบโดมเหมือนวาสลีนเลย เนื้อเซรั่มสีขาว

ทาแล้วซึมเร็ว

แห้งไวพอๆกับตัววาสลีนเลย

กลิ่นหอมแบบสะอาด เหมือนเพิ่งอาบน้ำเสร็จ

ตามชื่อชาวเวอร์คลีนเลย ตัวนี้ช่วยเรื่องลดเหงื่อ

ระงับกลิ่นกายได้ยาวนาน

หลังจากทดลองใช้ติดกัน 7 วัน เรโซน่าคุมเหงื่อได้ดีมาก และกลิ่นตัวไม่มีเลย

ขนาดไปออกกำลังกายก็ยังเอาอยู่

เดี๋ยวเราทดสอบให้กันดูชัดๆเลย ใครแห้งไวกว่ากัน!

บีบเนื้อเซรั่มเท่าเม็ดถั่วเขียว ส่วนโรลออนวงๆ

สรุป

ส่วนตัวเราชอบความเป็นเซรั่มของวาสลีนและเรโซน่า

เพราะมันแห้งไวดี ไม่เหนอะหนะ ดีงามมาก

ส่วนเรโซน่าชนะเลิศ เรื่องคุมเหงื่อ รักแร้แห้งทั้งวัน แถมไม่มีกลิ่นตัวเลย

ส่วนวาสลีน วาสลีนกลิ่นก็หอม และชนะเรื่องผิวรักแร้ขาว ส่วนตัวเราเห็นผลได้ชัดว่าเนียนและขาวขึ้น

THANK YOU ♥️

2 พ.ย. 2563 เวลา 9:17 น.
ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันKMA มอบโมเมนต์กลิ่นหอมแห่งความสุข ผ่านของขวัญสุดพิเศษมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256813 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 24 - 30 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล