ตกลงสวัสดีค่ะ อารมณ์ครึ้มๆฝนตกหนักพายุเข้า อยู่บ้านชิลๆเลยนึกอยากรีวิวผู้ช่วยเรื่องเต่า เพราะเป็นคนมีปัญหากับเต่าค่ะ? ที่โต๊ะเครื่องแป้งเลยต้องมีหลายตัว
วันนี้หยิบเซรั่มระงับกลิ่นกาย มาเทียบกัน 3 ตัว 3 แบรนด์
อ่ะของมันต้องมี เลยสอยมาทุกแบบ มาดูเลย
ตัวที่ 1 คือ “Nivea Whitening Deep Serum Hokkaido Rose”
ตัวนี้เป็นหัวแบบโรลออนเลย แต่เค้าเคลมว่าเป็นเซรั่ม
เนื้อเซรั่มใสๆ ทาปุปได้กลิ่นกุหลาบเลย
แต่รู้สึกมันเหนอะหนะ ไม่ค่อยแห้งยังไงไม่รู้ ทาเสร็จ
รอสักพักยังไม่ค่อยแห้ง ลองทาออกไปข้างนอก
กลิ่นหอมโอเคน่ะ ตัวนี้หลังใช้ไป 7 วัน
เรื่องความขาว ขาวขึ้นนิดนึงแต่ยังเป็นเส้นๆคล้ำๆอยู่บ้าง แต่เรื่องหนังไก่ขนคุดก็ยังคงมีอยู่บ้าง
ตัวที่ 2 คือ “Vaseline Dry Serum Ultra Whitening”
วาสลีน ดรายเซรั่ม หัวเป็นหัวแบบฝาโดม
เนื้อเซรั่มสีขาวๆข้น แต่เนื้อบางเบา ทาแล้วแห้งไวดีมาก กลิ่นหอมละมุนกลางๆทั่วไป
ตัวนี้มีวิตามินบี 3 และคอลลาเจน
ช่วยเรื่องขาวกระจ่างใส และวงแขนดูเนียนขึ้น
ส่วนเรื่องลดเหงื่อ ระงับกลิ่นกาย หลังทดลองมาหนึ่งสัปดาห์ (คนละข้างกับนีเวีย)
เห็นได้ชัดเลยว่าขาวขึ้น และเนียนนุ่มขึ้น
ตัวที่สุดท้าย คือ “Rexona Dry Serum Shower Clean”
ตัวนี้หัวเป็นแบบโดมเหมือนวาสลีนเลย เนื้อเซรั่มสีขาว
ทาแล้วซึมเร็ว
แห้งไวพอๆกับตัววาสลีนเลย
กลิ่นหอมแบบสะอาด เหมือนเพิ่งอาบน้ำเสร็จ
ตามชื่อชาวเวอร์คลีนเลย ตัวนี้ช่วยเรื่องลดเหงื่อ
ระงับกลิ่นกายได้ยาวนาน
หลังจากทดลองใช้ติดกัน 7 วัน เรโซน่าคุมเหงื่อได้ดีมาก และกลิ่นตัวไม่มีเลย
ขนาดไปออกกำลังกายก็ยังเอาอยู่
เดี๋ยวเราทดสอบให้กันดูชัดๆเลย ใครแห้งไวกว่ากัน!
บีบเนื้อเซรั่มเท่าเม็ดถั่วเขียว ส่วนโรลออนวงๆ
สรุป
ส่วนตัวเราชอบความเป็นเซรั่มของวาสลีนและเรโซน่า
เพราะมันแห้งไวดี ไม่เหนอะหนะ ดีงามมาก
ส่วนเรโซน่าชนะเลิศ เรื่องคุมเหงื่อ รักแร้แห้งทั้งวัน แถมไม่มีกลิ่นตัวเลย
ส่วนวาสลีน วาสลีนกลิ่นก็หอม และชนะเรื่องผิวรักแร้ขาว ส่วนตัวเราเห็นผลได้ชัดว่าเนียนและขาวขึ้น
THANK YOU ♥️