Review สกินเเคร์ SOS ช่วง สิวบุก! ปราบทุกสิว ลดสิวผด สิวอักเสบยุบไวทันใจ หน้าใส ไม่ต้องจ่ายเเพง2020

Review  สกินเเคร์ SOS ช่วง สิวบุก!
ปราบทุกสิว ลดสิวผด สิวอักเสบยุบไวทันใจ หน้าใส ไม่ต้องจ่ายเเพง2020

สกินเเคร์กันตาย 5 ตัว ที่ใช้ช่วงสิวบุก! ช่วงสิวประจำเดือนมา ช่วยลดสิว ทั้งสิวผด สิวอักเสบ สิวอุดตันตามจมูกเเละปลายคาง สิวลดจริง ลดไว ไม่ต้องจ่ายเเพง เป็นสกินเเคร์ที่ใช้บำรุงทุกๆวัน ที่ช่วยลดสิวเป็นหลัก เเละช่วยป้องกันไม่ให้พวกสิวผด สิวอักเสบเกิดใหม่ ผิวดูใสขึ้น ผิวชุ่มชื้นขึ้น ไม่ขาดน้ำ ฉบับคนผิวมัน ที่จ่ายเเค่ราคาหลักร้อยเท่านั้น !!

1. ผงพิเศษ มะนาว (เอาใจสาย DIY )

ผงพิเศษ ช่วยในเรื่องลดพวกเเบคทีเรียเป็นหลัก ผสมกับน้ำมะนาว ที่ช่วยผลัดเซลล์ เป็นสูตรลับที่ขุ่นเเม่บอกว่าเวอร์มากๆ สิวที่อักเเสบพอเเต้มไปเเล้ว บอกเลยว่าสะใจมากกก มันจะเเสบนิดๆ เเต่ทนได้ ผอกหรือเเต้มไว้ตรงที่เป็นสิว ทิ้งไว้ 10-15 นาทีก็ล้างออก

*** ปล. ตัวนี้ให้ใช้ต้อนจำเป็นเท่านั้นนะ อย่าใช้บ่อย เพราะเดี๋ยวจะดื้อยาได้  ถ้าใช้ทุกๆวันขอเเนะนำให้ใช้เป็นมาส์กสิวของBK เเทนจ่ะ***

2. ฺ BK Acne Balancing Mask

หลังล้างหน้าเสร็จก็มาร์คหน้าด้วย มาส์กสิวBK ที่มีใบบัวบก Tea Tree Oil ตัวช่วยลดสิว ลดการอักเสบสิวเป็นหลัก มาร์คไว้ประมาณ10-15 นาทีล้างออก เป็นมาร์คที่ช่วยหลายอย่างเลย ลดสิวอักเสบ สิวผด ผื่นเเดงๆคันได้ดี ลดหน้ามัน รูขุมขนกว้างๆ นางจัดการได้หมดนะ สบายผิวมากกก ฟิลเเบบเย็นๆผิวดี ชอบที่มีกลิ่นอ่อนจาก Tea tree Oilด้วย จริงๆไม่เป็นสิวก็มาร์คได้นะตัวนี้ ใช้สลับวันเว้นวันกับชีทมาร์ค ราคาก็300 หน่อยๆ ตัวเดียวช่วยได้หลายอย่าง คุ้มราคามากก

3. Clinda M

ลองใช้คู่กับมาส์กสิวBK ดีสุดปัง สิวอักเสบยุบเร็วดี เราเลือกเเบบน้ำนะ เค้าบอกว่าเเบบน้ำจะลดพวกสิวอักเสบได้ดีกว่า เเล้วก็หาซื้อง่ายมากกกก ใช้ต่อจากมาส์กสิวบีเค ก็เเต้มไปเลยก่อนนอน - ตอนเช้า พอเเห้งเเล้วก็ลงเซรั่มต่อ ตอนเเต้มพวกสิวอักเสบจะรู้สึกยิบๆเบาๆนะ ชอบๆ สะใจดี ราคาดีมากเเค่ 60 นิดๆ ถูกมากกก เเต่ใช้ดีเวอร์

4. BK Acne Serum เซรั่มลดสิว ( เป็น pre serum ช่วยลดสิว ลดมันเริ่ชมาก!)

เซรั่มลดสิวของBK เป็นของถูกเเละดีที่ควรมี นางเป็นเซรั่มเนื้อใส เเต่ข้อีดนางเเน่นมาก ไม่ใสเหมือนเนื้อนะ นางจัดเต็มมาก หลอดเดียวช่วย ทั้งลดสิว คุมมันดีมากด้วย ทาเเล้วผิวชุ่มชื้นทันทีเลย เเต่ไม่เหนอะพอซึมเเล้วรู้สึกว่ามีฟิลม์บางๆบนผิว ช่วยลดฝุ่นเกราะหน้าได้ เลยช่วยลดโอกาสการเกิดสิวไปอีก ทาทุกวันเช้า-เย็นช่วยให้ผิวใสขึ้นได้ด้วยนะ ปังมากนะ เมื่อเทียบกับราคาเเค่300 กว่าๆอ่ะ

5. Eucerin Hyaluron Mist Spray

สเปรย์ไฮยาลูรอน ที่ชุ่มชื่นเเบบจุกๆ ตัวนี้สามารถอุ้มน้ำได้ถึง1,000 เท่าเลยนะ ฉีดก่อนลงสกินเเคร์อ่ะ ฟินน สบายผิว ละอองละเอียดมากกกก ฉีดเเละตบๆๆๆ ให้ซึม รอให้เเห้งเเละลงเซรั่มต่อโลดดด ราคาประมาก 200 กว่า ขนาดขวดเล็กนะ พกพาง่ายฉีดระหว่างวันได้ เพื่อเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ช่วยรีเฟรชผิวได้ดีมากก
น่าจะถูกใจทั้งคนผิวแห้ง ผิวมัน หรือ ผิวผสมเลยนะ ผิวเเบบไหนก็ใช้ได้หมด

ทั้ง 5ั ตัวนี้เราจะมีติดบ้านไว้ตอลด เวลาจะเป็นประจำเดือนที พวกสิวอักเสบเริ่มมา  เเถมผิวเเห้งมากกว่าปกติด้วยก็ใช้5 ตัวนี้วนไป ต่อด้วยครีมกันเเดด ช่วงที่ SOS เเบบนี้ เราจะลดพวกครีมหนัก เปลี่ยนมาใช้อะไรที่เนื้อบางๆ ซึมไว เเถมช่วยเรื่องสิว ผิวใสไปในตัว ราคาต้องไม่เเพงด้วย ถูกเเละดีจริงๆ ใครที่เป็นสิวเเต่ไม่รู้จะใช้อะไรดีก็ตำตามไปเลยจ่ะยกเซ็ต ใช้ได้ทุกผิวเลย ใช้เเบบนี้ทุกวันสิวยุบไวชัวร์ๆ ไม่จกตาจ้า

2 พ.ย. 2563 เวลา 9:13 น.
2 พ.ย. 2563 เวลา 11:06 น.
ขอบคุณค่ะ จะรีบทำ ตาม เลยค่ะ ถูกและดี น่าลองใช้ค่ะ
29 พ.ย. 2563 เวลา 16:14 น.