ตกลงทุกวันนี้สภาพอากาศ มลภาวะ แสงแดด และความเครียดจากการทำงานต่าง ๆ
ส่งผลทำให้เกิดปัญหาบนผิวหน้าที่ทั้งหมองคล้ำ โทรม อ่อนล้า
ทำให้ออยต้องหันมาพึ่งพา และหาตัวช่วยผิวให้ผิวให้แข็งแรงต่อสู้กับสภาวะอากาศ ความเครียด
วันนี้ออยเลยอยากมาแนะนำสกินแคร์ตัวนึงที่ไปเจอมาในสื่อโซเชียลมีเดียที่ชื่อว่า BeYouPlus
ซึ่งเป็นสกินแคร์ที่เป็น CLEAN BEAUTY
โดยส่วนผสมและสารสกัดของเจ้าสกินแคร์ตัวนี้มีมาก ถึง 14 ชนิด
ซึ่งจะช่วยดูแล กระตุ้น และซ่อมแซมปัญหาผิวได้อย่างดี แถมยังอ่อนโยนกับผิวมากๆ
เพราะไม่มีสารเคมี และสารที่อันตรายที่ก่อให้เกิดการแพ้ อย่างพวกพาราเบน แอลกอฮอล์
ผสมอยู่ในสกินแคร์เลย และแบรนด์ยังได้รับการรองรับคุณภาพจากสถาบันระดับโลก Dermscan
สาวผิวแพ้ง่ายอย่างออย จึงกล้าใช้ได้อย่างสบายใจ หายห่วงเลยค่ะ
และที่ออยเลือกซื้อลองมาใช้นั้นเป็นตัว POWER LIFT SERUM
และ BOUNCE & BLOOM ESSENCE
เรามาดูกันดีกว่าว่าส่วนผสม และผลลัพธ์ที่ได้จากการทดลองใช้จะเป็นอย่างไร
ด้านของส่วนผสมที่ทำให้ออยรู้สึกเกิดความสนใจผลิตภัณฑ์ BeYouPlus เลย
ก็คือ Rose Placenta Tens Up และ Majestam ซึ่งสารสกัดจากเจ้า Rose Placenta (รกกุหลาบ)
สามารถช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระได้ดีกว่าวิตามินซี ที่ช่วยยับยั้งการเกิดเม็ดสี
พร้อมทั้งช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า และกระตุ้นเซลล์การสร้างผิวใหม่ให้เกิดความกระชับ
และกระจ่างใส ในส่วนของสารสกัดจาก Tens Up
จะเป็นตัวช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ซึ่งส่งผลให้ผิวกระชับ และสารสกัด Majestam
จะเป็นตัวช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ยับยั้งการสลายคอลลาเจน เพิ่มเติมความชุ่มชื้น
และลดริ้วรอยก่อนวัย ซึ่งจากสรรพคุณของส่วนผสมทำให้ออยรู้สึกว้าวมาก
เพราะสารสกัดต่างๆ ตรงกับความต้องการที่ออยอยากจะนำมาใช้บำรุงหน้าที่หมองคล้ำ
โทรม และอ่อนล้าในช่วงนี้ เอาล่ะ ไปเริ่มดูกันดีกว่าว่าผลลัพธ์จะเป็นอย่างไรบ้าง
มาเริ่มที่เจ้าตัวแรกเลย BeYouPlus “BOUNCE & BLOOM ESSENCE”
ลักษณะของเนื้อเอสเซ้นส์ จะมีความลื่น เบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ
เมื่อทาลงไปที่ผิวสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย บางเบาและไม่หนักหน้า
โดยเจ้าเอสเซ้นส์ ตัวนี้จะช่วยให้ชุ่มชื่นอ่ อนเยาว์ ผลัดเซลล์ผิวเก่า
แถมยังช่วยปกป้องผิวและซ่อมแซมดูแลผิวจากมลภาวะที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน
ตัวถัดมา BeYouPlus “Power Lift Serum” โดยเจ้าตัวนี้จะเป็นตัวเซรั่ม ที่เข้มข้นมากๆ
แต่ทาลงบนผิวก็ไม่เหนียวเหนอะหนะเช่นกัน ซึมเข้าผิวได้ง่าย บางเบา ไม่หนักหน้า
โดยเจ้าเซรั่มตัวนี้จะเด่นในเรื่องการช่วยให้ผิวของเรายกกระชับ และเติมเต็มริ้วรอยบนผิวของเราตื้นขึ้น
โดยจากการทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ของ BeYouPlus ทั้ง 2 ตัว อย่างต่อเนื่องเป็นระยะเวลา 10 วัน
จะเห็นได้ว่าผลลัพธ์ที่ออยสังเกตุเห็นได้เลยก็คือ รอยดำจางลง ผิวดูอิ่มน้ำและมีความกระจ่างใสขึ้น
ริ้วรอยตื้นขึ้น ซึ่งผลลัพธ์จากการใช้ 10 วัน ออยรู้สึกว่าคุ้มค่า และปลื้มใจกับสินค้าของ BeYouPlus มาก
เนื่องจากสามารถตอบโจทย์ปัญหาของผิวหน้าของออยได้ดี และที่ดีที่สุดเลย
คือ ออยไม่แพ้ผลิตภัณฑ์ชนิดนี้ทั้งทั้งที่เป็นมนุษย์ผิวแพ้ง่ายย ปลื้มมจริงๆค่ะ
สำหรับใครที่สนใจอยากดูแลผิวหน้าให้พร้อมเพื่อไปเผชิญสู้กับมลภาวะในปัจจุบัน
สามารถหาซื้อได้ FACEBOOK ของ BeYouPlus ได้เลย ซึ่งทาง PAGE
เขามีบริการปรึกษาปัญหาผิวหน้าฟรีกับทีมผู้เชี่ยวชาญด้วย~
สำหรับวันนี้ออยขอลาไปก่อนน้า อย่าลืมดูแลผิวกันด้วยนะคะ บ๊ายบายยยยย
ทั้งนี้ ระยะเวลาของผลลัพธ์การใช้ผลิตภัณฑ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละท่านนะคะ