HNY-BNTop-Khaokho

คืนชีพผมสวย จนใจฟู ด้วย Dry Shampoo Batiste

อันยองค่ะสาวๆ วันนี้เรามีไอเทมกันตายสำหรับสาวๆที่ออกจะขี้เกียจแบบเรามาฝากก

ด้วยความที่เรากลับจากที่ทำงานมาเราก็เหนื่อยกันใช่ไหมคะ

อยากจะพักผ่อน หย่อนใจ หลับตานอนโดยไม่สระผม

แต่ตื่นเช้ามาก็เร่งรีบไม่ทันสระผมไปอี๊ก ผมมัน ผมเหม็นทั้งวันไม่มีความมั่นใจ

ฉะนั้นเราจึงไปเบิกเนตรด้วยการซื้อ Dry Shampoo มาใช้ค่ะก็ไปเจอตัวนี้ในวัตสันมา

“Batiste Dry Shampoo fruity & cheeky”

จากนั้นมาชีวิตดีมากกกเลยจะมารีวิ้วให้ฟังค่ะ

ตัวสเปรย์ของเขาด้ามเรียว จับถนัดมือเลยค่ะ แล้วก็สีสันสดใสเหมาะต้อนรับวันใหม่อีกด้วย

เราซื้อกลิ่น #Cherry

มาค่ะตัวนี้เขาช่วยขจัดความมันบนเส้นผมของเรา ช่วยให้เส้นผมดูมีน้ำหนัก เป็นวอลลุ่ม

และยังให้กลิ่นหอมน่ารักแบบเชอรี่ คือหมดปัญหาผมมัน ผมลีบ หัวเหม็นไปได้เลยค่ะ

วิธีการใช้

ก็เขย่าขวดสเปรย์ก่อนฉีด ฉีดบริเวณโคนผม

ด้วยความที่สเปรย์ของเขามีเนื้อสีขาวเวลาฉีดแนะนำให้ฉีดห่างออกจากเส้นผม 30 ซม.ค่ะ

จากนั้นนวดด้วยปลายนิ้วให้ทั่วศีรษะ ใช้หวีจัดทรงก็เก๋ กะระยะดีๆนะคะไม่งั้นอาจจะเป็นคราบขาวๆได้

บอกเลยว่า Dry Shampoo ช่วยคืนชีพผมเราในวันที่พังจริงๆ เหมาะกับสาวๆที่ไม่มีเวลาสระผม

เวลาเดินทางไกล ตั้งแคมป์และไม่อยากสระผมก็ย่อมได้ บอกเลยค่ะว่าควรมีติดบ้าน

ส่วนตัวเราสอยมาจากวัตสันราคา 270 บาท ปริมาณแน่นๆ 200ml ค่ะ

เขามีขนาดพกพาด้วยนะคะ สำหรับวันนี้เราขอตัวไปก่อนนะคะ

อันยองงงง

รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 6 - 12 เม.ย. 68 (ทุกราศี) สิวที่คางเกิดจากอะไร? แนะนำวิธีรักษาสิวที่คางให้หายขาดด้วยตัวเองชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล