BeYouPlus สกินแคร์สายคลีนกู้ผิวพัง! บอกลาปัญหา “ผิวติดสารเคมี”

ฮายยยยย เพื่อน ๆ วันนี้อยากมาแชร์ หรือเรียกว่าแนะนำสิ่งดีดีให้เลยในฐานะเพื่อนคนนึง

คือหลัง ๆ มานี้เราพักผ่อนน้อย กับความเครียดต่าง ๆ สะสม

ไม่น่าเชื่อว่าส่งผลกระทบให้ผิวหน้าเราอย่างทางตรงเลย

สิ่งที่เกิดขึ้นคือหน้าเป็นสิว แต่งหน้าไม่ติด หมองคล้ำ รอยด่างดำ หน้าแห้งสาก เป็นผด แพ้ง่าย

แพ้ลมแพ้แดดขึ้นผื่นคันแดง กลายเป็นคนผิวอ่อนแอแพ้ง่ายไปเลย

แล้วยิ่งเราแต่งหน้าหนัก ๆ ทุกวันและไร้การบำรุงหรือไร้ครีมที่บำรุงอย่างล้ำลึกนะ

ก็ไม่หายอยู่อย่างนั้น พอไปพบแพทย์ ปรากฎมารู้ทีหลังว่าตัวเองนั้นติดสารเคมี สารสเตียรอยด์ ไปโดยไม่รู้ตัว

เลยคิดว่าเอาล่ะจะเริ่มใหม่จะไม่หาหมอละไม่เอาแล้วสารสเตียรอยด์

เราเลยเสริซหาเลื่อนทั้งเฟซบุ๊คเลยพิมพ์ค้นหาว่าสารสกัดธรรมชาติ

จนมาเจอกับแบรนด์ BeYouPlus - All About Clean Beauty

ที่ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวอย่างมีประสิทธิภาพ และอ่อนโยน!! ต้องขอโฟกัสกับความอ่อนโยนเลยค่ะ เพราะปัญหาผิวติดสารเคมี ต้องหลีกเลี่ยงการใช้เคมีอย่างหนัก คือต้องไม่ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีสารเคมีเลย! แล้วตัวนี้เค้าเป็น Clean Beauty ที่ปราศจากทุกสารอันตรายที่ก่อให้เกิดความระคายเคือง

เลยตอบโจทย์ผิวเราแบบสุดๆเลยค่ะ

ซึ่ง BeYouPlus เค้ามีสินค้าอยู่ 2 ตัวด้วยกัน คือ Power Lift Serum และ Bounce & Bloom Essence

ไปดูกันทีละตัวเลยค่ะ ว่าจะเริ่มใช้ยังไง และจะปังขนาดไหน~

แน่นอนว่า Step 1 ต้องเริ่มจาก BeYouPlus “Bounce & Bloom Essence”

ทุกครั้งของการบำรุงหน้าเราต้องเริ่มจากตัวที่มีความเข้มข้นน้อยไปมาก

เจ้าตัวนี้มีความเข้มข้นน้อยกว่าอีกตัว

ซึ่งตัวนี้จะเน้นช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าอย่างอ่อนโยน ช่วยเติมความชุ่มชื่น และยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้กับผิวด้วย! ซึ่งจำเป็นมากๆ เพราะคนเรายิ่งอายุมากขึ้นคอลลาเจนก็ลดหายลงไปตามอายุพอเริ่มใช้เจ้าตัวนี้รู้สึกว่าทำให้ผิวดูอิ่มน้ำ และยังช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสด้วย ปลื้มมมมม

และ Step 2 ตามมาก็คือ BeYouPlus “Power Lift Serum”

เจ้าตัวเซรั่ม จะเด่นเรื่องการช่วยยกระชับผิวหน้า แถมยังเป็นตัวช่วยกระตุ้น

ซ่อมแซมผิวหน้า ช่วยเติมเต็มริ้วรอยบนใบหน้า และยังช่วยเคลือบ

ป้องกันผิวจากมลภาวะ และแสงแดดได้ด้วย! ครบมากๆ

และถ้าเพื่อน ๆ ได้ลองใช้นะจะรู้เลยว่าหน้ามันนิ่มขึ้นมากจริง ๆ และมีความตึงกระชับ

ที่รู้สึกได้เลยตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

ต้องบอกก่อนว่า BeYouPlus เนี่ยเค้ามีสารสกัดมากถึง 14 ชนิดจากทั่วโลกเลยนะ

แต่ถ้าจะให้พูดถึงทั้งหมดคงจะไม่ไหว เราเลยจะขอยกมาพูดสัก 3 ตัว ที่เป็นตัวหลักๆของเค้าเลย..

1.”Rose Placenta”

สารสกัดสเต็มเซลล์รกกุหลาบ ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระได้ดีกว่าวิตามินซี

ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิว เพื่อกระจ่างใสเรียบเนียนแลดูอ่อนเยาว์ แบบสาวโกงอายุ

2.”Majestem”

สารสกัดจากดอก Edelweiss ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ

ยับยั้งการสลายของคอลลาเจน คือดีมากกกก ช่วยเติมสารอาหารให้ผิวด้วย

เพื่อผิวเต่งตึงกระชับชุ่มชื้น แลดูอ่อนเยาว์

3.”Tens’ Up”

สารสกัดจากต้นชิโครี่ ผสานพลังเทคโนโลยี 3D Matrix

จากต้นทาร่าสุดยอดแห่งผลลัพธ์การลดริ้วรอยทันทีที่ใช้

พร้อมกระตุ้นสร้างคอลลาเจนเปล่งปลั่งชุ่มชื่นในระยะยาวด้วย

เนื้อผลิตภัณฑ์ทั้งสองตัว รู้สึกได้เลยว่าเข้มข้นมากๆ โดยเฉพาะตัวเซรั่ม

อันนี้ทาตอนหน้าสด ๆ เลย เนื้อเซรั่มเขาเข้มข้นมากมากกก

ซึมซาบดี แต่อาจจะใช้เวลาพักนึงกว่าจะแห้ง เพราะเค้าไม่มีแฮลกอฮอล์ นี่แหละ! คลีนจริงปลอดภัยหายห่วง

ตัวสินค้าเค้าทั้งสองตัว อย่างที่บอกว่าเป็น Clean Beauty ที่อ่อนโยนที่สุด

ที่ได้การรับรองจากสถาบันชั้นนำที่น่าเชื่อถืออย่าง Dermscan

แหล่งเดียวกันกับหลากหลายเคาน์เตอร์แบรนด์แล้วว่าใช้แล้วได้ผลจริง

อ่อนโยนกับทุกสภาพผิว สะอาด และปลอดภัย ไร้สารอันตรายที่อาจก่อให้เกิดการแพ้

หรือระคายเคืองต่อผิว

อย่าง Paraben, Silicone, Alcohol, Artificial Color, Mineral Oil และ Petrolatum

หลังจากที่จ๋าได้ทดลองใช้แล้ว คือแค่สองอาทิตย์ก็เห็นผลแล้วอ่ะ เร็วมากจริง ๆ

(เราต้องเน้นความสม่ำเสมอด้วยนะคะ)

เพราะหลังจากใช้จ๋าสังเกตตัวเองตลอดว่า ริ้วรอยและรอยด่างดำหายไป ผิวเรากระชับขึ้น

อิ่มน้ำมากขึ้น ผิวกระจ่างใสขึ้น เรียกได้เลยว่าดูแลครบวงจรกันเลยทีเดียว

ซ่อมแซมทุกส่วนของชั้นผิวให้กลับมามีโครงสร้างและภูมิคุ้มกันที่แข็งแรง

อย่างที่บอกว่าผิวจ๋าติดสารเคมี ใช้ตัวนี้แล้วก็รู้สึกดีขึ้นมากจริงๆ ไม่แพ้ไม่แสบ

แล้วเหมือนช่วย Detox ซ่อมผิวเราไปด้วย

สำหรับเพื่อนที่สนใจหาซื้อได้ไม่ยากนะคะ

ช่องทางการจำหน่ายเข้าไปใน Facebook : BeYouPlus ได้เลย ต้องรีบหน่อยนะคะช่วงนี้ เพราะเค้ามีโปรโมชั่นเปิดตัวสินค้าใหม่!! ดีแบบนี้อยากให้เพื่อนๆได้ลองนะ จะได้ไม่เป็น ผิวติดสารเคมีแบบจ๋า

วันนี้มาบอกเรื่องดีดีเพียงเท่านี้วันหน้าจะมาแชร์อีกน้า สวัสดีค่า

12 พ.ย. 2563 เวลา 8:35 น.
12 พ.ย. 2563 เวลา 10:57 น.