HNY-BNTop-SKII

Review เจลแต้มสิวสุดคิวท์ วิตามินซีสูง Kanda Cumu-Camu Acne??

คนนิจิวะค่ะเพื่อนๆ กลับมาเจอกับรีวิวกันอีกแล้ว

ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยระวังป่วยกันนะคะ

นอกจากจะป่วยกายแล้วเนี่ยอากาศที่เปลี่ยนแปลงอาจจะส่งผลต่อสภาพผิวหน้าของเราด้วย

โดยเฉพาะเรื่องสิวววว เราคนนึงค่ะที่พออากาศเปลี่ยนปุ๊ปสิวมาปั๊ป

เลยไปจัดยาแต้มสิวมาใน konvy เพราะเขาลดราคาพอดี

ลูกรักตัวใหม่

Kanda Cumu-Camu Acne

เจลแต้วสิวตัวดังของ KANDA  โดยผลิตภัณฑ์ทุกชนิดของเขาได้มีการพัฒนาสูตร

และมีสารสกัดที่คัดสรรอย่างดีจากประเทศญี่ปุ่นเป็นหลัก ใส่ใจผู้บริโภคมากๆ

เขาเป็นเจลแต้มสิวที่มีส่วนผสมของสารสกัดคามูคามู ซึ่งมีวิตามินซีสูงมากกว่าส้มถึง 60 เท่า

มีฤทธิ์ในการต้านอนุมูลอิสระ และต้านการอักเสบ ช่วยลดการอักเสบของสิวโดยเฉพาะสิวหนอง สิวด้าน สิวหัวช้าง

ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน อ่อนโยนและปลอดภัยต่อทุกสภาพผิว

เนื้อเจลของเขามีสีใสๆค่ะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะเลย สามารถใช้หลังจากทำความสะอาดผิว โดยบีบเจลแต้มสิวเท่าหยดน้ำแล้วแต้มหรือทาบริเวณที่เกิดการอักเสบของสิวต่อเนื่อง ใช้ได้ทั้งเช้าและก่อนนอน

เราลองใช้แล้วรู้สึกว่ามันจะทำให้หัวสิวแห้งไว ไม่แสบผิวเลย

แต่ถ้าจะให้สิวยุบอาจจะต้องใช้เวลา 2- 3 วันค่ะ

ตัวนี้เขามีทั้งแบบซองแบบที่เราใช้ราคาน่ารัก 49 บาท องค่ะ แต่เขาลดเหลือ 24 บาท อิอิ

แล้วก็มีไซส์ใหญ่ด้วยเพื่อนๆลองไปหากันดูได้นะนะ

เราขอตัวไปก่อนนะคะ อันยองงง

???

รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!