[REVIEW] SENKA Deep Moist Emulsion

สาว ๆ คนไหนที่มีปัญหาผิวหน้าแห้ง ขาดความชุ่มชื้น วันนี้นีมก็มีผลิตภัณฑ์ดี ๆ ที่ช่วยเราในการบำรุุงผิวหน้ามาฝากกันค่ะ สำหรับใครที่ต้องอยู่ในห้องแอร์ หรืออยู่ในพื้นที่อากาศหนาวเย็น ผิวหน้าของเราย่อมมีความแห้งเป็นเรื่องปกติอยู่แล้วค่ะ แต่ทราบกันหรือเปล่าค่ะว่า ถ้าหากเรามีผิวหน้าที่แห้งมากเกินไป จะทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยบนใบหน้าของเรามากยิ่งขึ้น ซึ่งคงไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้นแน่ ๆ เลยใช่ไหมคะ เพราะฉะนั้นวันนี้นีมจะพามารู้จักกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่ช่วยให้สาว ๆ มีใบหน้าที่นุ่ม ชุ่มชื้นตลอดวันกันดีกว่าค่ะ

แค่รูปร่างของขวดผลิตภัณฑ์ก็มีความเก๋โดดเด่นขึ้นมาแล้วนะคะ เราจะสังเกตได้ว่าขวดจะเว้าเข้ามาข้างในเพียงด้านเดียว เพื่อให้เราสามารถจับได้อย่างถนัด ไม่ลื่นหลุดมือนั่นเองค่ะ โดยสีของขวดจะมีสีฟ้าอ่อน ให้ความรู้สึกเบา และสบายตาของเรามากค่ะ ในส่วนของฝาขวดเองก็เปิดง่ายมาก เหมือนโลชั่นทั่วไปเลยล่ะค่ะ

ต่อมาเรามาดูในส่วนของเนื้ออิมัลชั่นภายในขวดกันบ้างดีกว่านะคะ ถือได้ว่ามีความเเหลวมากเลยค่ะ เป็นสีขาวน้ำนม ปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม และสารแต่งสี เพราะนีมลองดมดูแล้วไม่มีกลิ่นเลยค่ะ เวลาที่เราทาลงไปบนผิวเนื้ออิมัลชั่นก็กลายเป็นน้ำใส ๆ ที่ช่วยปรับสภาพผิวของเราให้มีความชุ่มชื้น ไม่แห้งตึงจนเกินไปได้จริง ๆ ค่ะ

โดยในส่วนผสมของเซนกะ ดีพ มอยส์ อิมัลชั่น ตัวนี้มีทั้งส่วนผสมของไวท์โคคูน, ไรซ์ บราน ออยล์, ฮันนี่, ดับเบิ้ล ไฮ ยาลูรอนิค และมารีน คอลลาเจน อีกทั้งผลิตภัณฑ์นี้เองก็ได้ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังมาแล้วเรียบร้อยนะคะ เราจึงสามารถมั่นใจได้เลยว่าปลอดภัย 100% กับผิวหน้า แม้แสนบอบบางของเราอย่างแน่นอนค่ะ

วิธีใช้ : หลังจากที่เราทำความสะอาดผิวหน้าของเราเสร็จแล้ว ให้เช็ดหน้าให้สะอาด จากนั้นหยดเนื้ออิมัลชั่นลงบนสำลี หรือบนฝ่ามือของเราก็ได้ค่ะ และค่อย ๆ ตบเบา ๆ บริเวณใบหน้าของเราให้ทั่ว เพื่อให้เนื้ออิมัลชั่นซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึกมากยิ่งขึ้นนั่นเองค่ะ

มาต่อกันที่ความรู้สึกหลังใช้ของนีมบ้างดีกว่านะคะ รู้สึกได้ถึงความชุ่มชื้นตลอดทั้งวัน 24 ชั่วโมง ตามที่เขาเคลมไว้หน้าขวดผลิตภัณฑ์เลยค่ะ เวลาทาลงบนผิวหน้า ไม่มีความเหนียวเหนอะหนะแต่อย่างใดเลย ไม่ทิ้งคราบขาว เป็นเนื้ออิมัลชั่นที่เกลี่ยง่าย ซึมซาบเข้าสู่ผิวหน้าของเราในทันที ไม่หนักหน้า ให้ความรู้สึกบางเบา อ่อนโยน ขนาดนีมผิวแพ้ง่าย แต่พอได้ลองใช้แล้ว ไม่มีอาการแสบคัน ระคายเคือง หรือาการแพ้ใด ๆ เลยค่ะ อีกทั้งยังรู้สึกว่าผิวมีความนุ่มมากขึ้นด้วยค่ะ นีมบอกได้คำเดียวว่า รักเลย

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่สนใจสามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ และร้านค้าออนไลน์ทั่วไป ในปริมาณจุใจ 150 มิลลิลิตร เพียง 339 บาทเท่านั้นเองค่ะ ซึ่งผลิตโดย บริษัท ไต้หวัน ชิเชโด้ จำกัด ประเทศไต้หวัน และนำเข้าโดย บริษัท ชิเชโด้ (ไทยแลนด์) จำกัด

แล้วอย่าลืม !!! มาใช้ เซนกะ ดีพ มอยส์ อิมัลชั่น กันเยอะ ๆ นะคะ ^-^

================================================

ช่องทางการติดตามเพิ่มเติม

FB : Style Neemmy ( https://www.facebook.com/Style.Neemmy/ )

IG : Style Neemmy ( https://www.instagram.com/style_neemmy/ )

Tiktok : Style Neemmy ( https://vt.tiktok.com/ZSCDHCTN/ )

Wesing : Style Neemmy ( https://bit.ly/383uCeT )

15 พ.ย. 2563 เวลา 13:38 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!พาส่อง JOURNEY TO THE PEAK คอลเลคชั่นแห่งฤดูกาลส่งความสุขจาก PAÑPURIอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!10 แป้งพัฟสำหรับคนเป็นสิว คุมมัน บางเบา ไม่อุดตันผิว10 มอยส์เจอไรเซอร์ทาหน้า ตัวไหนดี บำรุงผิวแห้ง แดง ลอกเป็นขุยดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 ต.ค. - 2 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แชร์ทริคย้อมผมสีสว่างแบบไม่กัด ไม่ฟอก ทำง่ายไม่ต้องง้อร้านกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล