น้ำตบลอรีอัล น้ำตบหน้าใส ช่วยผลัดเซลล์ผิว หน้าใส ไม่โทรม มีแบบซองด้วยนะ #ไปหาลอง | WaanSannie

สวัสดีค่ะ หวาน WaanSannie วันนี้หวานจะมารีวิวน้ำตบที่ใช้แล้วชอบ

ซึ่งเป็น้ำตบที่จะช่วยให้ผิวกระจ่างใส ซึ่งก็คือน้ำตบ ลอรีอัล รีไวทัลลิฟท์ คริสตัล ไมโคร-เอสเซนส์

และน้ำตบนี้มีเทคโนโลยี ไมโครไนซ์ เอสเซนส์ จะช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวได้ลึงถึงชั้นผิว

และส่วนผสมสำคัญคือ Salicylic Acid, Mild Exfoliating Helps และ Centella Asiatica

จะช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่นโยน เผยผิวใหม่กระจ่างใส ให้ผิวชุ่มชื่น เรียนเนียน

น้ำตบเป็นเอสเซนส์ใสๆ ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถใช้ร่วมกับน้ำตบอื่นๆ

หรือสกินแคร์ตัวอื่นได้ไม่มีปัญหาใดๆค่ะ

สามารถใช้ได้เช้าและก่อนนอน ใช้ได้ทุกวัน อีกทั้งใครที่ผิมัน หรือผิวแห้งก็ใช้ได้ค่ะ

น้ำตบลอรีอัลมีหลายขนาดมากๆ มีขายที่วัตสัน บูตส์ อีฟแอนด์บอยขนาด 130 ml. 699 บาท

ขนาด 65 ml. 399 บาท มีขายในเซเว่น ขนาด 22 ml. 129 บาท

แบบซอง ขนาด 2 ml 20 บาท สามารถไปลองกันแบบซองก่อนได้นะคะ

หากใช้แล้วชอบค่อยซื้อแบบขวดจะใช้ง่ายกว่าค่ะ ^^

November 16, 2020
November 16, 2020