สวัสดีค่าเพื่อนๆทุกคน ณิชาเชื่อว่าหลายๆคนคงจะมีปัญหากังวลใจเกี่ยวกับรอยแดงรอยดำจากสิว เพราะหายยากซะเหลือเกิน ยิ่งกว่าสิวก็ต้องรอยสิวนี่แหละค่ะ เฮ้อออออ แต่ว่าวันนี้ณิชาขอบอกเลยว่ามีไอเท็มเด็ดที่จะช่วยลดรอยแดง รอยดำจากสิวมาฝากเพื่อนๆกันค่ะ นี่เลยยยย !!

Scar Mate  Skin Care Serun for Scars

เซรั่มช่วยลดรอยแดง รอยดำจากสิว และลดรอยแผลเป็นทุกประเภท

ช่วยให้สีผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอ เติมความชุ่มชื้นให้ผิวเด้ง อิ่มน้ำ

สามารถใช้ทาได้ทั้งผิวหน้า และผิวกายเลยค่ะ

มีสารสกัดจากธรรมชาติมากถึง 8 ชนิด ได้แก่

- สารสกัดจากหัวหอม ช่วยทำให้แผลเป็นนูนนิ่มลงได้ สีรอยแผลเป็นดูจางลง

- สารสกัดจากเมือกหอยทาก ช่วยฟื้นฟูและเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว

- เอนไซม์จากยางมะละกอ ช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิว ทำให้รอยดำจางเร็วกว่าเดิม

- Vitamin E ช่วยทำให้สีแผลเป็นดูจางลง ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม

- Aloe Vera ช่วยลดโอกาสการเกิดรอยแผลเป็น และบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น

- Broussonelia Papyrifera ช่วยยับยั้งเอนไซม์ไทโรซเนสทำให้ช่วยผิวขาวขึ้น

- Portulaca Oleracea ช่วยบำรุงผิวพรรณให้เต่งตึง ผิวนุ่มชุ่มชื้น

- Centella Asiatica ช่วยส่งเสริมการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น และช่วยยับยั้งการเกิดความหมองคล้ำ

เนื้อเซรั่มสีขาว

บางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

ณิชาจะใช้ Scar Mate ก่อนเป็นตัวแรก ทาวนเป็นวงกลมบริเวณที่เป็นรอยแดง ประมาณ 1-2 นาที แล้วค่อยลงครีมบำรุงค่ะ วันไหนที่อยู่บ้านก็จะหยิบมาทาบ่อยๆ วันละ 3-4 ครั้ง

หลังจากที่ณิชาใช้เป็นประจำ รอยแดงจากสิวจางหายไปเร็วมากๆเลยค่ะ ปกติรอยแดงจะอยู่บนหน้าณิชานานหลายเดือน แต่นี่ใช้เวลาไม่ถึงเดือนก็จางแล้ว เริ่ดมากกกก แถมผิวหน้าก็เนียนนุ่มชุ่มชื้นขึ้นอีกด้วย

นี่แหละค่ะไอเท็มเด็ดช่วยลดรอยแดง รอยดำจากสิวที่ณิชาเลือกใช้

ยังไงวันนี้ณิชาต้องขอตัวลาไปก่อนนะคะ แล้วเจอกันใหม่ค่า บ๊ายบายยย >//<

18 พ.ย. 2563 เวลา 8:25 น.