ตกลง?วันนี้เค้าก็มีมาส์คบำรุงผิวหน้ามาแนะนำค่ะ ราคาเบาๆ พกพาง่าย และเห็นผลดีมากๆเลยค่ะ
?ครีมมาส์คหน้าไวท์เทนนิ่ง สุภาภรณ์?
ครีมมาส์คหน้าไวท์เทนนิ่ง (สารสกัดจากขมิ้นชัน เลมอน น้ำผึ้ง)
ช่วยดูแลและฟื้นฟูผิว จากสิว รอยที่มาจากการแคะ แกะและบีบสิว รอยดำรอยแดงต่างๆ ให้ดีขึ้น
พร้อมวิตามินบี3 ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ?
เนื้อครีมมาส์คมีสีเหลืองอ่อนใส มีความนุ่มลื่นเข้มข้น แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง
วิธีใช้: ทาครีมมาส์คให้ทั่วหน้า ทิ้งไว้จนแห้ง แ้ลวจึงล้างออกด้วยน้ำสะอาด
?สามารถใช้ได้บ่อยตามที่ต้องการเลยค่ะ
?หลังมาส์คทันที ผิวมีความนุมชุ่มชื้น ไม่แห้งตึงเลยค่ะ ผิวนุ่มขึ้น ลื่นขึ้นเลย เมื่อแต่งหน้าต่อเครื่องสำอางค์ก็ติดมากขึ้นด้วยค่ะ เลิฟเลย❤️❤️
ครีมมาส์คไวท์เทนนิ่ง (ขมิ้นชัน เลมอน น้ำผึ้ง)
ขนาด 12 กรัม
ราคา 39 บาท
หาซื้อได้ที่: 7-11ทุกสาขาทั่วประเทศ
ติดตามข่าวสารเพิ่มเติม:
FACEBOOK : สมุนไพรสุภาภรณ์ SupapornHerb
??????