ตกลงสวัสดีค่ะทุกคน เคยเป็นกันมั้ยเอ่ยบางครั้งเรามักจะรู้สึกว่าตัวเองผิวไม่กระจ่างใส ไม่เรียบเนียน
ทั้งๆที่พยายามใช้ผลิตภัณฑ์ต่างๆ แล้วก็ยังรู้สึกไม่แตกต่างยังคงเหมือนเดิมทำให้บางครั้งขาดความมั่นใจบ้าง เวลามีใครมาจ้องหน้า หรือโฟกัสส่วนใดส่วนนึงของเรา
เชื่อว่าหลายคนน่าจะเจอปัญหาเดียวกันกับเราใช่มั้ยคะเราเลยลองเสิร์ชหาพวกผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่บล็อกเกอร์รีวิวกัน จนมาเจอรีวิวที่เค้าพูดถึง “โฟมก้อน” ของโพรเทคส์ ดูจนจบรู้สึกอยากใช้บ้าง เราเลยไปซื้อมาลองกัน
ซึ่งหลังจากใช้เรารู้สึกว่า มันมีความเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้น เห็นผลดีขึ้น จริงๆ
ผลิตภัณฑ์ที่ว่านี้ก็คือ โฟมก้อนสมุนไพรสำหรับผิวหน้าและผิวกายโพรเทคส์ ไทย เทอราพี 2 สูตรใหม่ สูตรน้ำนมข้าว ทานาคา และสูตรซากุระ ทานาคา ตามรูปเลยค่ะ
แต่เอ๊ะ! แล้วโฟมก้อนที่ว่านี้ดียังไง
ขอบอกก่อนเลยค่ะว่า 2 สูตรนี้มีกลิ่นหอมมากๆค่ะ มีส่วนผสมหลักจากธรรมชาติ จึงสามารถใช้กับผิวหน้าได้อย่างสบาย ไร้กังวลเลยล่ะค่ะ
มีรูปแบบเป็นก้อนกลมๆจับได้อย่างถนัดมือ
สูตรซากุระ ทานาคา สูตรนี้มีกลิ่นหอมซากุระ หอมมากๆค่ะและช่วยทำให้รู้สึกผ่อนคลายขณะใช้
ส่วนผสมทานาคาก็ยังช่วยป้องกันผิวจากการถูกทำร้ายจากแสงแดดด้วยนะคะ อีกทั้งมีส่วนผสมของวิตามินซีที่ช่วยให้ผิวของเรากระจ่างใส เปล่งปลั่ง เรียบเนียนเป็นธรรมชาติอีกด้วยค่ะ
สูตรน้ำนมข้าว ทานาคา มีส่วนผสมของน้ำนมข้าวทานาคา ซึ่งช่วยทำให้ผิวเรามีความกระจ่างใส เนียนนุ่ม ลดรอยดำรอยคล้ำบนใบหน้าและมีกลิ่นเป็นเอกลักษณ์ช่วยทำให้รู้สึกผ่อนคลายได้ด้วยนะคะ พร้อมยังช่วยป้องกันผิวจากการถูกทำร้ายจากแสงแดด และมีส่วนผสมของวิตามินซีที่ทำให้ผิวกระจ่างใส เปล่งปลั่ง เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ
ทั้ง 2 สูตรนี้มีฟองโฟมนุ่ม กลิ่นหอมผ่อนคลายขณะใช้ ใช้แล้วหน้าไม่แห้งเอี๊ยด มีความกระจ่างใสขึ้น ผิวเรียบเนียน และนุ่มขึ้นทั้งผิวหน้าและผิวกายเลยค่ะ
หาซื้อได้ไม่ยากเลยค่ะ ซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้า และ ที่ 7-11 (เฉพาะสูตรน้ำนมข้างทานาคา)
อย่าลืมไปหาลองซื้อใช้นะคะ ราคาเพียงชิ้นละ 35 บาท ขนาด 160 กรัม แล้วจะตกหลุมรักแบบเรา