รีวิวดูแลผิวหน้าและผิวกายให้ขาวกระจ่างใส ไกลสิว ด้วยเซ็ต “สมุนไพรมะระ” จาก KOJI

สวัสดีค่าทุกคน ช่วงนี้มีใครเป็นเหมือนเมย์บ้างมั้ยคะ เจอปัญหาสิวอักเสบบ้าง สิวผดบ้าง ฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวหน้าไม่เรียบเนียน และยังต้องเผชิญกับปัญหาฝุ่นในแต่ละวัน วันนี้เมย์เลยมีตัวช่วยดีๆ มาฝากทุกคนกันด้วยค่า ซึ่งตัวช่วยที่เมย์เอามาฝากทุกคนวันนี้ จะเป็นเซ็ตดูแลผิว ซึ่งจะช่วยดูแลผิวหน้าและผิวกาย จะเป็นแบรนด์อะไร ไปดูกันได้เลยจ้า...

นี่เลยค่า เซ็ตผลิตภัณฑ์ดูแลผิว สมุนไพรมะระ จากแบรนด์ KOJI ซึ่งจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น สารสกัดสมุนไพรมะระ สีผึ้ง ทานาคา

-สารสกัดจากมะระ จะช่วยในเรื่องลดอาการระคายเคืองของผิว ลดการอักเสบของผิว ช่วยลดเลือนรอยสิวให้จางลง

ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ให้ผิวเนียนขึ้นไม่หยาบกร้าน

-เจลลี่สีผึ้ง ช่วยสมานผิวที่แห้งแตกลาย พร้อมทั้งช่วยบำรุงผิวที่แห้งกร้านให้กลับมาชุ่มชื้น ปรับสมดุลให้แก่ผิว

-ทานาคา ช่วยขจัดเชื้อแบคทีเรียบนผิวหน้า ทำให้สิวอักเสบยุบและแห้งไว และยังช่วยป้องกันการเกิดสิวขึ้นซ้ำ พร้อมป้องกันผิวจากแสงแดด แถมยังช่วยต้านอนุมูลอิสระ ลดเลือนริ้วรอย ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์จ้า

เดี๋ยวเรามาดูกันเลยดีกว่าค่ะ ว่าสินค้าแต่ละตัวมีอะไรกันบ้าง

มาเริ่มกันที่ตัวแรกกันเลยค่า

1.KOJI MARA HERBAL SOAL โคจิ สบู่สมุนไพรมะระ (สำหรับผิวกาย)

ตัวนี้จะเป็นสบู่ทำความสะอาดผิวกาย พร้อมระเบิดขี้ไคลและกำจัดกลิ่นตัวได้ดี เนื้อสบู่มีสารสกัดจากมะระเข้มข้น ตอนใช้ฟองเยอะมาก ตัวนี้จะช่วยบำรุงผิวให้ไม่แห้งตึง ไม่เหี่ยวย่น กลิ่นหอม แถมช่วยลดอาการผดผื่นคันบนผิวหนังได้อีกด้วยค่า

ปริมาณ : 130 g.

2.KOJI MARA HERBAL SOAL โคจิ สบู่สมุนไพรมะระ (สำหรับผิวหน้า)

ตัวนี้จะเป็นสบู่ทำความสะอาดผิวหน้า ฟองนุ่มละมุมหน้ามากค่า ใช้ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำ พร้อมช่วยบำรุงผิวไม่ให้แห้งตึง ฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วนจากปัญหา สิว ฝ้า กระ ผิวดำคล้ำแดด ผิวหน้าร่วงโรยก่อนวัย และช่วยเติมน้ำให้กับผิว ให้ผิวดูอิ่มน้ำ

ปริมาณ : 60 g. ราคา: 120.-

3.KOJI MARA SERUM WHITENING เซรั่มมะระ

ตัวเซรั่มจะเป็นเนื้อบางเบาบำรุงผิวลึกถึงชั้นผิว ช่วยทำให้ผิวฟู เด้ง อิ่มน้ำ แถมยังช่วยในเรื่องสิว ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวเสื่อมโทรมจากมลพิษ ผิวที่อ่อนล้าจากการพักผ่อนน้อยให้กลับมาดูเปล่งปลั่ง อ่อนเยาว์อีกครั้งค่า บอกเลยว่าตัวนี้เข้มข้นมากใครที่หน้าโทรมต้องไม่พลาด

ปริมาณ : 20 ml. ราคา: 290.-

4.KOJI CREAM MARA ครีมสมุนไพรมะระ

ตัวนี้เป็นครีมบำรุงผิวที่ช่วยแก้ปัญหาผิวได้ตรงจุด เนื้อครีมจะเข้มข้นมาก แต่ซึมไว ช่วยลดปัญหาสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำให้จางลง พร้อมบำรุงผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใสสุขภาพดี อย่างเป็นธรรมชาติ เมื่อทาแล้วยังช่วยให้ผิวหน้าขาวใสอีกหนึ่งระดับอีกด้วยค่า

ปริมาณ : 12 g. ราคา: 290.-

5.YAIMAI KOJI SILKY SUNSCREEN กันแดดเนื้อใยไหม

ตัวนี้จะเป็นกันแดดเนื้อแป้งคุชชั่น &ใยไหมทอง ซึ่งมี SPF 50 PA ที่ช่วยป้องกันผิวจากแสงแดด เนื้อกันแดดบางเบา แต่ปกปิด ทาแล้วเกลี่ยง่ายมาก เมื่อทาแล้วตัวนี้ช่วยให้หน้าขาวกระจ่างใสขึ้นอีกหนึ่งระดับ เรียบเนียน ไม่อุดตันผิว ตัวนี้สามารถใช้แทนรองพื้นได้เลย ช่วยให้เมคอัพติดทนนาน หน้าไม่ดำคล้ำระหว่างวัน แถมยังกันน้ำกันเหงื่อได้อีกด้วยค่า

ปริมาณ : 12 g. ราคา: 290.-

ซึ่งหลังจากที่เมย์ได้ลองใช้ เซ็ตนี้มาประมาณ 4 สัปดาห์ รู้สึกได้ว่าผิวดูใส และเรียบเนียนขึ้นค่ะ แถมสิวก็ลดลงอีกด้วยค่ะ ปกติเมย์จะเป็นสิวผดผื่น แต่ใช้เซ็ตนี้แล้วสิวหายเลยค่ะ และพวกจุดด่างดำต่าง ๆ ก็ดูจางลง แถมหน้าก็ดูสว่างกระจ่างใสขึ้นอีกด้วยนะคะ ที่สำคัญเมย์ชอบกันแดดเค้ามากเลยค่ะ เนื้อเนียนละเอียดมาก ทาแล้วหน้าเนียนสุดๆ บางเบา ไม่หนักหน้า ประทับใจสุดๆค่า

สรุปแล้วส่วนตัวชอบมากค่ะ ซึ่งถ้าใครที่มีปัญหาผิวแบบเมย์ ลองเซ็ต สมุนไพรมะระ ตัวนี้ดูนะคะ ใช้แล้วผิวดีขึ้นจริงค่ะ “ปกป้องพร้อมบำรุงภายในเซ็ตเดียว” เริ่ดมากค่า วันนี้เมย์ต้องขอตัวลาไปก่อน ขอบคุณทุกคนที่ติดตามนะค้า...

ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนาน4 เรื่องเข้าใจผิดเกี่ยวกับคลีนซิ่งออยล์ พร้อมแชร์ทริคใช้คลีนซิ่งออยล์ยังไงไม่ให้มีสิว13 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 17 - 23 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล