ตกลงHello สวัสดีค่าาา สาวๆ ชาว Cosmenet ทุกๆคนค่าา ^^
กลับมาพบกับเราในบทความ Cosmenet อีกแล้วววว ดีใจกันมั๊ยเอย ?? คือบอกเลยว่าเราดีใจมากกที่วันนี้มีเวลาว่างมาเขียนรีวิวป้ายยาสาวๆกันสักที เย้^^ สาวๆพร้อมกันแล้วใช่มั๊ยค่ะ?? ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเล๊ยย!!!
ก่อนอื่นต้องขอเม้าส์มอยแบบยาวๆเลยนะคะ (ฟังเค้าหน่อยน๊าา…)
สาวๆค่าา มีสาวๆคนไหนอายุเข้าใกล้เลข 3 แล้วกันแล้วบ้าง ?? (เราขอยกมือคนแรกเลยจ้าาาา…) พออายุใกล้เลข 3 แล้วเนี่ย เรารู้สึกเลยค่ะว่าผิวหน้าเปลี่ยนแปลงเร็วและเปลี่ยนแปลงแบบเห็นได้ชัดมากกก!!!! จากเมื่อก่อนเราเป็นคนนึงเลยที่อยู่กลางแดดบ่อยมาก แต่ผิวหน้าไม่เป็นอะไรเลย ยังคงดูสุขภาพดี ขาวใส ปกติมากก (ก.ไก่ล้านตัว) แต่พอมาถึงตอนนี้น้องช่างต่างกันโดยสิ้นเชิงค่ะ!!! ตากแดดเท่าเดิม แถมบำรุงดีกว่าเดิม แต่!!! ผิวหน้ากลับมีจุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ผิวเริ่มแห้งกร้าน และที่แย่ที่สุดก็คือฝ้าแดดที่เริ่มขึ้นบางๆ !!! คือ OMG มากค่ะสาวๆ (คือเป็นฝ้าแดดเป็นอะไรที่เราเครียดมากๆ)
จนเมื่อประมาณ 3 อาทิตย์ก่อนเราไปเที่ยวทะเลแล้วดันลืมหยิบกระเป๋าเครื่องสำอางค์ไป คือ โอ้โหวว!!! มากค่ะ เพราะเราเป็นคนแพ้ง่ายมากๆ ใช้อะไรกับคนอื่นไม่ได้เลย ทางเลือกสุดท้ายของเราก็คือ 7-11 ค่ะสาวๆ เราเลยหยิบ ครีมกันแดด, Make up เล็กๆน้อยๆ พอไม่ให้หน้าโล้นเป็นแม่ชี แล้วก็เดินไปหาผลิตภัณฑ์สำหรับล้างหน้า และก็แอบสะดุดตากับน้องสบู่ซองสีม่วงๆ “สบู่ไม่กลัวฝ้า หน้าอ่อนเยาว์” เราเลยไม่รอช้าค่ะสาวๆ หยิบติดมือมาด้วยซองนึง!!
สรุปก็คือต้องบอกเลยค่ะว่าหลังจากที่ได้ทดลองใช้ในวันนั้น ก็ติดงองแงม จนต้องยกตำแหน่งลูกรักให้ไปเลยค่ะสาวๆ (คือเลิฟ คือดีย์มากๆ) สาวๆเริ่มอยากรู้กันแล้วใช่มั๊ยค่ะว่าน้องเป็นสบู่อะไร??? ถ้าอยากรู้ เราก็จะขอเฉลยเลยจ้าา และน้องก็คือ แท๊น แทน แท้นน “Sistar Radish Perfect & Smooth Soap” หรือ “สบู่ไชเท้า” นั่นเองค่าา
สำหรับ “Sistar Radish Perfect & Smooth Soap” เราจะขอเรียกสั้นๆว่า “สบู่ไชเท้า” ละกันนะคะ เค้าเป็นสบู่สำหรับทำความสะอาดผิวหน้าที่ทางแบรนด์เค้าเคลมมาว่าช่วยลดฝ้า ลดกระแดด ลดจุดด่างดำ และยังช่วยทำให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น เรียบเนียน สีผิวดูสม่ำเสมอ และดูขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญเค้ายังมีส่วนช่วยลดเลือนริ้วรอยให้ดูจางลง ทำให้ผิวแลดูกระชับ แลดูอ่อนเยาว์ หน้าเด็ก และที่ดีงามสุดๆก็คือเค้าเป็นสบู่แบบ 2 in 1 ที่ใช้กับผิวกายได้อีกด้วยค่า
มาต่อกันที่สารสกัดที่สำคัญที่มีอยู่ใน “สบู่ไชเท้า” กันบ้างนะคะ สำหรับสารสกัดที่สำคัญเค้าก็มีตามด้านล้างนี้เลยค่ะ (เดี๋ยวเราจะขออธิบายแบบง่ายๆเลยนะคะ)
• Radish หรือ หัวไชเท้า นั่นเองค่ะ ตัวเนี้ยเค้าจะช่วยลดในเรื่องฝ้า กระแดด และจุดด่างดำให้แลดูจางลงนั่นเองค่ะ
• Ginseng หรือ โสม ตัวนี้จะช่วยทำให้ผิวแลดูกระชับ และลดเลือนริ้วรอยค่าา
• Arbutin ตัวนี้ สาวๆคงทราบกันดีอยู่แล้วเพราะเป็นส่วนผสมหลักๆในครีมหลายๆตัวที่ช่วยทำให้ผิวแลดูขาวกระจ่างใส และช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอขึ้นนั่นเองค่ะ
• Collagen ตัวนี้ก็จะช่วยทำให้ผิวนุ่ม เรียบเนียน และแลดูอ่อนเยาว์ค่าา
• Hyaluronic acid สำหรับตัวนี้ช่วยบำรุงผิวที่แห้งกร้านให้กลับมาชุ่มชื้นค่า
เป็นยังไงกันบ้างค่ะสาวๆสำหรับ “สบู่ไชเท้า” น่าลองใช่มั๊ยละ เดี๋ยวเราจะขอพาสาวๆมาดูกันที่ Packging กันต่อดีกว่าค่ะ สำหรับตัว “สบู่ไชเท้า” เค้าจะมาในรูปแบบซอง ขนาดกระทัดรัด พกพาง่ายค่ะ และที่เราชอบมากๆก็คือ เค้าแบ่งเป็น 2 ก้อนใน 1 ซอง มาให้เลย ทำให้เราสะดวกในการแบ่งใช้และสะดวกในการพกเค้าติดกระเป๋าไปด้วยมากๆค่าา (ต้องบอกเลยค่ะว่าเมื่อก่อนถ้าเราใช้สบู่ต้องมาตัดแบ่งเองเพราะบางทีก้อนใหญ่ใช้นาน ก็จะยิ่งเป็นแหล่งสะสมเชื้อโรคต่างๆค่ะสาวๆ)
มาต่อที่เนื้อสัมผัสของเค้ากันบ้างค่ะ สำหรับ “สบู่ไชเท้า” เค้ามีเนื้อสัมผัสสีขาว และมีกลิ่นหอมละมุน (คือตรงนี้ต้องบอกเลยค่ะว่าเราชอบมาก เพราะกินเค้าหอมหวานละมุนสุดๆไปเลยค่ะ) และที่สำคัญเลยนะคะตัวสบู่ฟอกแล้วให้วิปโฟมนุ่มละมุนสุดดๆไปเลยค่า
มาถึงความรู้สึกหลังจากที่ได้ทดลองแล้วค่ะสาวๆ สำหรับความรู้สึกหลังจากที่ได้ทดลองเราจะขอแบ่งออกเป็นสองช่วงนะคะ
เรามาเริ่มจากความรู้สึกหลังจากที่ได้ทดลองใช้ครั้งแรกกันก่อนเราค่ะ สำหรับการใช้ครั้งแรกเราต้องขอบอกเลยค่ะว่า ดีต่อใจมากๆค่ะสาวๆ เพราะนอกจากให้วิปโฟมจากตัวสบู่ที่นุ่มละมุน และกลิ่นหอมอ่อนๆ ที่ผ่อนคลายขณะที่ฟอกสบู่บนผิวหน้าแล้ว หลังจากที่ล้างออกเรายังสัมผัสได้เลยค่ะว่า ผิวหน้าสะอาด หมดจด ไม่มีความมันส่วนเกินตกค้างอยู่บนผิวหน้า และที่สำคัญ ผิวหน้าไม่แห้งตึง ไม่แสบ และไม่เกิดการแพ้หรือละคายเคืองค่า
มาต่อที่ความรู้หลังจากที่ได้ทดลองใช้ประมาณ 3 สัปดาห์ กันต่อเลยค่าา หลังจากที่เราได้ทดลองใช้ประมาณ 3 สัปดาห์ เราก็สัมผัสได้เลยค่ะว่าผิวหน้าดูกระจ่างใสขึ้น รอยดำดูจางลง ผิวนุ่ม ชุ่มชื้นขึ้น นอกจากนี้ก็คือฝ้าบางๆบริเวณข้างแก้มก็ดูจางลงอีกด้วย และที่สำคัญเลยนะคะสาวๆผิวหน้าของเราก็ดูสุขภาพดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยค่าา (จริงๆแล้วพอปัญหาผิวดีขึ้นเราก็แอบบรู้สึกว่าหน้าเด็กขึ้นเลยแหละ^^)
สรุปกันเลยนะคะ หลังจากที่เราได้ทดลองใช้ “สบู่ไชเท้า” เราก็ต้องขอยกให้เป็นลูกรักของเราไปเลยค่ะ เพราะนอกจากเราจะชอบในผลลัพธ์หลังจากที่ได้ทดลองใช้แล้ว เรายังชอบตรงที่เค้าคุ้มกว่า เพราะได้ถึง 2 ก้อนใน 1 ซอง จะแบ่งใช้ก็ง่าย จะพกไปไหนสะดวก แถมยังใช้ได้นาน ถึง 14 วันอีกด้วย และที่สำคัญเลยก็คือ เค้าไม่สะสมเชื้อโรคค่าา (กระซิบนะคะการใช้สบู่ก้อนใหญ่เป็นเวลานานๆจะแหล่งสะสมของเชื้อโรคต่างๆค่ะ ดังนั้นถ้าเราแบ่งสบู่ออกเป็นก้อนเล็กๆ จะใช้เวลาในการใช้น้อยลงจึงลดความเสี่ยงในการสะสมของเชื้อโรคได้นั่นเองค่า)
สำหรับสาวๆคนไหนที่กำลังมีปัญหาผิว หรืออยากผิวหน้าแลดูสะอาดใสไร้ฝ้า หน้าเด็ก ก็อย่าลืมไปหา “สบู่ไชเท้า” มาลองใช้กันดูน๊าา และที่สำคัญอีกอย่างนึงก็คือสาวๆไหนที่อยากสัมผัสผลลัพธ์ที่เร็วขึ้นเราขอแนะนำให้ใช้คู่กับ “เซรั่มไชเท้า” ค่ะ รับรองเลยค่ะสาวๆว่าสาวๆจะสัมผัสได้ถึงความเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นแน่นอนค่าาา อย่าลืมไปหามาลองใช้กันดูน๊าาา สำหรับวันนี้เราต้องขอตัวไปนอนก่อนค่ะ บ๊าย บาย