"Simple Water Boost Hydrating Booster" ? และ "Simple Water Boost Hydrating gel cream" ?

เปิดซอง ลองเทส

ทุกคนอาจจะเคยเห็นแบรนด์นี้กันมาบ้างแล้วนะคะ ทั้งในเซเว่นและวัตสัน ในรูปแบบของ remover แบบพกพา เห็นน้องเขามาในรูปแบบน่ารักๆ แบบนี้ แต่น้องเขาคุณสมบัติเพียบนะคะ

แบรนด์ Simple เป็นแบรนด์อันดับ 1

จากอังกฤษนะคะ ที่ขึ้นชื่อเรื่องการดูแลผิวที่แพ้ง่าย ผลิตภัณฑ์ของเขาจะอ่อนโยนมากๆ ใครผิวแพ้ง่ายต้องชอบค่ะ

บูสท์ผิวอิ่มน้ำได้ถึง 3 เท่า ฉ่ำเด้งยาวนาน 24 ชม. โดดเด่นกว่า Hyaluronic Acid ที่PENTAVITIN®

ที่สามารถซึมสู่ชั้นผิวได้ลึกกว่า และไม่ถูกล้างออกได้จากการทำความสะอาดหน้าทั่วไป

สามารถใช้ตัวเดียวก็ได้หรือใช้กับมอยส์เจอร์ไรเซอร์ก็ดีเลย

ส่วนผลิตภัณฑ์ตัวนี้ที่ทรายได้เทสเตอร์มา

จะเป็นตัวเจลครีมและบูสเตอร์ค่ะ

ซึ่งจะเหมาะกับสาวๆที่ผิวแห้ง หรือผิวแห้งขาดน้ำ ส่วนตัวทรายผิวผสม แห้งตรงกรอบหน้า ก็ใช้ได้นะคะ เพราะเขาอ่อนโยนจริงๆ

พูดถึงตัว gel cream นะคะ ตัวนี้ใช้ทาได้ทุกวันเลยค่ะ จะช่วยเติมน้ำให้ผิวอิ่มน้ำ ฉ่ำเด้ง ยิ่งใครตากแอร์เป็นเวลานานๆ ผิวจะแห้ง ตัวนี้จะช่วยให้ผิวอมน้ำและดูสุขภาพดีค่ะ

ส่วนตัวbooster คุณสมบัติเหมือนตัวเจลค่ะ แต่ตัวนี้จะพิเศษคือ จะช่วยฟื้นฟูผิวแห้งขาดน้ำ ได้ล้ำลึกกว่า เพราะบูสเตอร์มีคุณสมบัติในการแก้ปัญหาผิวค่ะ ตัวนี้ใช้แทนโทนเนอร์ได้เลยนะคะ ให้ลงเป็นขั้นตอนแรก ก่อนจะลงครีมบำรุงตัวอื่น จะช่วยเสริมประสิทธิภาพของครีมตัวอื่นๆที่เราใช้ค่ะ หรือเพื่อลดขั้นตอนการทาครีม เราสามารถผสมน้องเขากับครีมบำรุงตัวอื่นได้เลยค่ะ

ในส่วนของทราย จะผสมตัวเจลกับตัวบูสเตอร์และทาพร้อมกันเลยค่ะ แล้วค่อยลงสกินแคร์ตัวอื่น ทรายจะใช้ช่วงที่สิวฮอร์โมนบุกค่ะ เพราะเราใช้ยาแต้มสิว ยารักษาสิว แล้วเหมือนหน้าจะแห้งและลอก 2 ตัวนี้จะช่วยเติมน้ำให้ผิว และเก็บล๊อคความชุ่มชื่นได้เป็นอย่างดีค่ะ

ตัวผลิตภัณฑ์เขาจะเป็นน้ำใสๆ เหมือนเซรั่ม จะไม่เหนียว ซึมง่ายค่ะ สบายผิวดีค่ะ

ใครสนใจก็หาซื้อได้ ที่ watson นะคะ

หรือจะสอบถามขอคำแนะนำจากเพจ Simple ก็ได้ค่ะ

เพจ: Simple Skincare Thailand

21 พ.ย. 2563 เวลา 11:14 น.
ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันKMA มอบโมเมนต์กลิ่นหอมแห่งความสุข ผ่านของขวัญสุดพิเศษมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256813 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 24 - 30 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล